x close

สรยุทธ เผยโมเมนต์วันส่งตัว ชบา-น้องสาว ลั่นเลี้ยง 2 ตัวไม่ได้ บ้านพัง แต่ท้ายคลิปคือ...

          สรยุทธ สุทัศนะจินดา เผยคลิปวันส่งตัวน้องหมาตัวใหม่ ชบา - น้องสาว มีแววแสบไม่เบา แถมบอกเลี้ยง 2 ตัวไม่ได้ บ้านพัง แต่ท้ายคลิปคือ... เตรียมสร้างตำนานใหม่อีกแล้ว

          ทำเอาแฟน ๆ จับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับเรื่องเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงใหม่ของ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง หลังไม่คอนเฟิร์มว่าจะรับน้องตัวตึง ลูกสุนัขจากเคส "จำนำหมา" มาเลี้ยง พร้อมให้เหตุผลว่ากำลังจะรับลูกสาวของ "นางกล้วย" สุนัขที่อยู่กับ "ชูวิทย์" มาเลี้ยง โดยนางกล้วยมีลูกสาว 2 ตัวหนึ่งสีดำ อีกตัวสีน้ำตาล ซึ่งเจ้าตัวได้เลือกตัวสีน้ำตาลไว้ ตั้งชื่อแล้วว่า "ชบา"

          อ่านข่าว : สรยุทธ เปิดตำนานใหม่ จากเลี้ยงไม่ได้จริง ๆ หมา-แมว งอกอีก ยังไม่รับปาก แต่ตั้งชื่อแล้ว !

          โดยล่าสุด (31 พฤษภาคม 2566) ทางเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ก็ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ "ชบากับน้องสาว วันส่งตัว …" ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน เป็นตอนที่น้องหมาทั้ง 2 ตัว ถูกนำมาส่งถึง "พี่ยุทธ" ตอนแรกที่เจอ น้อง ๆ ก็รีบพุ่งไปที่ห้องส่งทันที เหมือนพร้อมออกทีวีแล้ว แบบแทบไม่สนใจว่าที่เจ้าของที่มองตาม พอพี่ยุทธนั่งลงจะกอด น้อง ๆ ก็วิ่งไปทางอื่น จนต้องคว้าตัวหมับเข้าให้...
          พอชบา (น้องหมาตัวสีน้ำตาล) โดนอุ้ม ก็มีความขัดขืน ดิ้นสุด ๆ ก่อนจะจ้องหน้า "พี่ยุทธ" แบบอ้อนเบา ๆ เรียกว่ามีความแสบ ซน ปนน่าเอ็นดูสุด ๆ ระหว่างกำลังฝึกให้นั่ง ก็หันไปสนใจคนอื่นที่เดินผ่านไปผ่านมาแทน ส่วนตัวน้องสาวที่เป็นสีดำ ก็มีความซนและน่าเอ็นดูไม่แพ้ "ชบา" จนมีคนเชียร์ว่าให้รับไปเลี้ยงทั้ง 2 ตัวเลย แต่ทางสรยุทธก็ปฏิเสธ บอกว่า "ไม่ได้ ๆ 2 ตัว บ้านพัง พังแน่ ๆ" ก่อนตัดภาพไปที่พี่ยุทธกำลังอุ้มตัวน้องสาวด้วยความเอ็นดู
          ต่อมาสรยุทธก็ได้พาน้องทั้ง 2 ตัว เดินออกจากตึก ซึ่งน้อง ๆ ก็ดูคึกคัก แรงเยอะน่าดู และได้นำตัวกลับบ้านไป ซึ่งพอมาถึงช่วงท้ายคลิป เป็นเหตุการณ์ที่บ้าน ก็พบว่ามีน้องหมาอยู่ด้วยทั้ง 2 ตัว ขณะที่ "จอห์น" แมวเจ้าถิ่น ก็มีความมองแรง มองน้อง ๆ สมาชิกใหม่ด้วยความสงสัยและดูจะสนใจอยู่ไม่น้อย

          ขณะที่ในรายการกรรมกรข่าว คุยนอกจอ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้เผยคลิปของชบาขณะอยู่ที่บ้าน มีความร้องโหยหวนเหมือนใจจะขาด จนพี่ยุทธต้องออกปากว่า มันหอนจนคิดว่าถ้าบ้านอยู่แถวนั้น คงนึกว่ามีการฆาตกรรมเกิดขึ้น ซึ่งก็มีคนคอมเมนต์ว่าน้องเหงา ต้องรับน้องสาวมาอยู่ด้วยแล้ว !

          โดยทางพี่ยุทธก็พูดถึงน้องสาวของชบาด้วยว่า มีตั้งชื่อไว้เล่น ๆ ว่า “บุญรอด” คุณชูวิทย์บอกให้รับไว้ทั้ง 2 ตัวเลย แต่ก็ปฏิเสธไป ขอเว้นระยะสักนิดนึง เดี๋ยวทดสอบกับชบาก่อน ส่วนจะได้รับเลี้ยงทั้งคู่ไหม คงต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สรยุทธ เผยโมเมนต์วันส่งตัว ชบา-น้องสาว ลั่นเลี้ยง 2 ตัวไม่ได้ บ้านพัง แต่ท้ายคลิปคือ... อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 17:44:38 38,176 อ่าน
TOP