แผงหนามกันแมวต้องไร้ค่า เมื่อเจอเจ้าเหมียวเหล่านี้ คิดว่าเหมียวจะแคร์เหรอ ??

 

            ชมภาพน่ารักที่ชวนปวดหัวของเหล่าเจ้าเหมียวญี่ปุ่นที่แสนจะ "โนสน โนแคร์" เจอมนุษย์เอาแผงหนามมากั้นไม่ให้เข้าใกล้ แต่แทนที่จะหนีไปไกล ๆ กลับมานอนชิวกันบนแผงหนามซะงั้น ไม่เกรงใจกันเล้ยย

            แผงหนามกันแมว คือสิ่งประดิษฐ์ที่คิดค้นมาเพื่อสำหรับนำไปติดตั้งยังพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อกันไม่ให้แมวเข้าถึงได้และช่วยป้องกันข้าวของจากเล็บอันแหลมคมของบรรดาแมว ๆ โดยในประเทศญี่ปุ่น เราจะสามารถพบเห็นแผงหนามแบบนี้ติดตั้งอยู่ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นในสนามหญ้า บนกำแพง ข้างรั้ว บนพื้น บริเวณใกล้ ๆ กับเฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่เอาไว้วางอาหาร                นอกจากแผงหนามเหล็กที่ติดตั้งถาวรแล้ว ยังมีแผงหนามในรูปแบบพลาสติกที่สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปในราคาเพียง 100 เยนเท่านั้น (ราว 30 บาท) ซึ่งสะดวกสบายพร้อมใช้ทันที วิธีการใช้งานก็ง่ายดาย เมื่อใดก็ตามที่อยากกันแมวออกห่าง ก็นำมาวางไว้ เท่านั้นจบ

คลิปแมว
             งานนี้เห็นทีต้องคิดค้นสิ่งประดิษฐ์กันแมวแบบใหม่แล้วล่ะ และแผงหนามกันแมวก็คงจะต้องเปลี่ยนชื่อใหม่เป็นแผงหนามล่อแมว เพราะนอกจากจะไล่แมวไม่ได้แล้ว ยังกลายเป็นที่นอนสุดสบายของเหล่าเจ้าเหมียวไปแล้วเรียบร้อย

แมว

แมว

แมว

แมว

แมว

แมว

แมว


ภาพจาก ทวิตเตอร์ @write_jun, @kisuketyatya, @iPon17, @meshiko18, @ArtemisBlue_WoT, @factorybeer4, @Lizzy_nyanya

แผงหนามกันแมวต้องไร้ค่า เมื่อเจอเจ้าเหมียวเหล่านี้ คิดว่าเหมียวจะแคร์เหรอ ?? โพสต์เมื่อ 18 ธันวาคม 2559 เวลา 11:34:45 49,545 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แผงหนามกันแมวต้องไร้ค่า เมื่อเจอเจ้าเหมียวเหล่านี้ คิดว่าเหมียวจะแคร์เหรอ ?? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP