ดราม่า โซเชียลแชร์ภาพชิวาวาในเซเว่นฯ พร้อมแคปชั่น สั่งให้เลีย...       โลกออนไลน์วิจารณ์ ภาพหมาน้อยชิวาวากับอิริยาบถต่าง ๆ ในเซเว่นฯ ทั้งยืนบนตู้กดน้ำแข็ง และเกาะชั้นวางของ เรียกคอมเมนต์ดราม่าเพียบ

       วันที่ 6 ธันวาคม 2559 มีรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปในทางที่ไม่พอใจอย่างมาก สำหรับภาพเซตหนึ่งที่แชร์ผ่านเฟซบุ๊ก ปรากฏภาพน้องหมาพันธุ์ชิวาวา ยืนอยู่บนตู้กดน้ำแข็งภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง พร้อมแคปชั่นข้อความ... "เลียที่ช่อง แต่น้ำแข็งไม่ออก สงสัยต้องให้หัวหน้ามาสอนกด"       นอกจากนี้ยังมีอีกหลายภาพกับอิริยาบถหมาน้อย พร้อมแคปชั่นเรียกคอมเมนต์ อย่าง "เซเว่นนี้หมาคุม รังเกียจไม่ต้องกิน" และ "ที่นอนเราไม่ใช่ตู้เย็น ข้องใจขี้ใส่ขวดนะ"

       ทั้งนี้ การกระทำดังกล่าวสร้างความไม่พอใจแก่ชาวเน็ต เนื่องจากเป็นเรื่องไม่สมควรกระทำ แม้ว่าจะรักสุนัขขนาดไหน ก็ต้องคำนึงถึงในเรื่องของสุขลักษณะและพื้นที่ส่วนรวมด้วย บางส่วนตั้งข้อสงสัยว่าร้านสะดวกซื้อจะมีป้ายห้ามสัตว์เลี้ยงเข้า แต่มีภาพแบบนี้ออกมาได้อย่างไร !?

ดราม่า โซเชียลแชร์ภาพชิวาวาในเซเว่นฯ พร้อมแคปชั่น สั่งให้เลีย... โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2559 เวลา 16:46:45 12,248 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดราม่า โซเชียลแชร์ภาพชิวาวาในเซเว่นฯ พร้อมแคปชั่น สั่งให้เลีย... ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP