หญิงอึ้งกลับบ้านพบเจ้าเหมียวขากรรไกรค้าง โถน่าสงสารจังลูกแมว

           เจ้าของแมวเหมียวถึงกับอึ้ง กลับบ้านเจอเหมียวสุดที่รักในสภาพอ้าปากค้าง-หุบไม่ได้ รีบพาไปคลินิกอย่างด่วน โอละพ่อขากรรไกรค้างนี่เอง

           รายงานจากเว็บไซต์ The Dodo ระบุว่า คาร์ลี แทรฟฟอร์ด ได้กลับมาบ้านเมื่อคืนวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา และก็เหมือนทุกวัน เจ้าเจซอน แมวเหมียวสุดที่รักวัย 3 ขวบครึ่งของเธอ ได้เข้ามาคลอเคลียต้อนรับ แต่พอเธอเห็นหน้ามันปุ๊บก็ต้องตกใจ เมื่อเจ้าเจซอนอยู่ในสภาพอ้าปากหวอ เหมือนกำลังตกตะลึงอยู่กับบางอย่าง แต่ทว่าปากของมันอ้าไม่หุบอยู่อย่างนั้น ไม่ว่าคาร์ลีจะพยายามจับหัวมันหันไปทางไหน นวด ๆ ๆ ผ่อนคลาย มันก็ไม่มีทีท่าจะหุบปากลงเลย

แมว

           คาร์ลีเห็นท่าไม่ดีเลยพาเจ้าเจซอนไปยังคลินิกรักษาสัตว์ที่อยู่ใกล้บ้าน เธอยังคงประหลาดใจไม่หายที่ปากของเจ้าเจซอนอ้าค้างอยู่อย่างนั้นจนดูน่ากลัว แต่ลิ้นของมันยังคงตวัดไปมาได้ปกติ และยังคงหายใจได้ปกติด้วย

           คาร์ลีและเจ้าเจซอนนั่งรอคิวสัตวแพทย์อยู่นานเกือบ 3 ชั่วโมง จนกระทั่งสัตวแพทย์กำลังจะมาดูอาการพอดี จู่ ๆ เจ้าเจซอนก็หุบได้เองซะอย่างนั้น คาร์ลีเลยพามันกลับบ้าน โดยคิดว่าคงไม่มีอะไรน่ากังวลอีกแล้ว แต่แล้ววันต่อมา... เจ้าเจซอนก็กลับมาอยู่ในสภาพเดิมอีกครั้ง !!!

แมว

           แล้วก็เหมือนเดิม คาร์ลีพาเจ้าเจซอนไปพบสัตวแพทย์ และคราวนี้เธอก็ได้คำตอบชัดเจนว่า เจ้าเจซอนประสบปัญหาขากรรไกรค้าง ภาวะที่แม้จะพบได้ทั่วไปในมนุษย์ แต่พบน้อยมากในแมวเหมียว จึงไม่แปลกที่อาการนี้จะทำให้เจ้าของประหลาดใจได้อย่างนั้น... เฮ้อ ลำบากหน่อยนะเจ้าเจซอน

แมว

ภาพจาก KARLEE TRAFFORD

หญิงอึ้งกลับบ้านพบเจ้าเหมียวขากรรไกรค้าง โถน่าสงสารจังลูก โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 17:40:28 17,310 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หญิงอึ้งกลับบ้านพบเจ้าเหมียวขากรรไกรค้าง โถน่าสงสารจังลูก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP