ร็อกโก้ หมาปั๊กหน้าย่นตัวน้อย ที่ขอผันตัวเป็นบาร์เทนเดอร์สุดเท่ !

ร็อกโก้

          เผยภาพน่ารักแสนรู้ของเจ้า ร็อกโก้ (Rocco) หมาปั๊กที่ขอเพิ่มสถานะตนเองให้กลายเป็นบาร์เทนเดอร์สุดเท่ งานนี้จะทำให้คนที่เป็นบาร์เทนเดอร์ตัวจริงรู้สึกหนาว ๆ ร้อน ๆ บ้างไหมนั้นต้องไปดู
 
          อะไรจะรู้งานขนาดนั้น ! เมื่อเจ้าหมาพันธุ์ปั๊กนามว่า ร็อกโก้ (Rocco) ตัวนี้เกิดอยากเป็นบาร์เทนเดอร์ขึ้น มาซะอย่างนั้น จนกลายเป็นที่มาของภาพ "ปั๊กเทนเดอนร์" ให้เราได้ดูกัน จากคำบอกเล่าของลิลลี่ (Lilly) ที่ทำให้รู้อีกว่าเจ้าร็อกโก้เขาไม่มาเล่น ๆ แต่พี่แกเอาจริงเอาจังกับการเป็นบาร์เทนเดอร์เซเลบที่ต้องการให้โลกออนไลน์เทใจให้หมดหน้าตัก

          เมื่อ 8 ปีที่แล้วลิลลี่ได้ช่วยชีวิตเจ้าร็อกโก้เอาไว้และนำมามันเลี้ยงดู จนมันเริ่มฉายแววความอยากเป็นบาร์เทนเดอร์ออกมา ก็ตอนที่ลิลลี่ผสมเครื่องดื่มค็อกเทลเพื่อถ่ายรูปและส่งไปให้สามีดู มันก็พยายามเข้ามาร่วมเฟรมซะให้ได้ จะว่าไปก็เหมือนรู้งานจริง ๆ เพราะเจ้าร็อกโก้นั้นรีบวิ่งมายืน 2 ขา แล้วใช้ 2 ขาหน้ายันพื้นโต๊ะเอาไว้ ประหนึ่งว่าเครื่องดื่มแก้วนี้มันทั้งคิดและผสมขึ้นเองกับมือ 
 
          ความแสนรู้ของมันยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ลิลลี่ยังบอกอีกว่ากว่าจะถ่ายแต่ละภาพออกมาได้นั้น ต้องใช้เวลาในการแต่งตัวและจัดท่าทางราว ๆ 3-5 นาที แต่มันก็ยอมให้ทำเพราะมันรู้ว่าภาพถ่ายเท่ ๆ เหล่านี้สามารถเรียกยอดฟอลโลในโลกออนไลน์ให้มันได้ยังไงล่ะ

ร็อกโก้

ร็อกโก้

ร็อกโก้

ร็อกโก้

ร็อกโก้

ร็อกโก้

ร็อกโก้

ร็อกโก้

ร็อกโก้

ร็อกโก้


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก อินสตาแกรม roccothepug


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ร็อกโก้ หมาปั๊กหน้าย่นตัวน้อย ที่ขอผันตัวเป็นบาร์เทนเดอร์สุดเท่ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ร็อกโก้ หมาปั๊กหน้าย่นตัวน้อย ที่ขอผันตัวเป็นบาร์เทนเดอร์สุดเท่ ! โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2559 เวลา 15:49:32 3,760 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP