เจ้าตูบรักนายน้อยสุดใจ ถึงกับร้องไห้ไม่อยากให้นายไปโรงเรียน


เจ้าตูบรักนายน้อยสุดใจ

           โลกทั้งใบของน้องหมามีแต่เจ้านายเท่านั้นจริง ๆ เจ้าตูบตัวนี้ร้องไห้ครางหงิง ไม่อยากไห้นายน้อยไปโรงเรียน ถึงกับเอาขาเหยียบกระเป๋าไว้ไม่ให้ลงจากรถด้วย โอ้โห อะไรจะหวงนายปานนั้น

           วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปเจ้าตูบหวงนาย My dog crying for her buddy. โดยผู้โพสต์บอกว่า หมาของเธอร้องไห้ทุกครั้งที่พาลูกชายไปส่งที่โรงเรียน ถือเป็นงานยากชิ้นใหญ่ของทุกเช้าเลยทีเดียว

เจ้าตูบรักนายน้อยสุดใจ

           เหตุการณ์ในคลิป เจ้าตูบเพศเมียชื่อ ดิกซี่ นั่งอยู่ที่เบาะหลังกับเจ้านายน้อย ที่กำลังเตรียมใส่รองเท้าลงจากรถเพื่อเข้าโรงเรียน แต่ดูดิกซี่จะไม่อยากให้นายจากไปไหน ถึงกับเอาขามาเหยียบเป้ไว้ทีเดียว แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ได้ผล เพราะเจ้านายหยิบขามันออก น้องหนูดิกซี่เลยเปลี่ยนแผนใหม่ ยืนจ้องส่งสายตาเว้าวอนไปให้ แต่ก็ไม่ได้ยังไม่ได้ผลอยู่ดี เจ้านายลงจากรถเดินไปนู่นแล้ว โดยมีคุณแม่ต้องคอยคว้าโซ่ที่คอไว้ พลางเรียกชื่อหันเหความสนใจของเจ้าตูบจากลูกชาย

เจ้าตูบรักนายน้อยสุดใจ

           แต่ทำยังไงได้ ตูบก็รักของตูบเข้าใจบ้างไหม แค่นายน้อยลงจากรถไป เจ้าดิกซี่ก็ส่งเสียงครางหงิงในคอเหมือนร้องไห้ขึ้นมาทันที แถมลุกลี้ลุกลนไปยืนข้างกระจก มองเจ้านายน้อยเดินเข้าโรงเรียนไปจนลับสายตา

           โถ ๆ ถ้าเปรียบความรู้สึกนี้เหมือนอกหัก เจ้าดิกซี่ก็คงอกหักซ้ำ ๆ ทุก ๆ เช้าเลยนะเนี่ย น่าเอ็นดูจริง ๆ เจ้าตูบเอ๊ย

เจ้าตูบรักนายน้อยสุดใจ

world_id:564042514d265a0e5d8b4583
ภาพจาก 1626gaby สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


เจ้าตูบรักนายน้อยสุดใจ ถึงกับร้องไห้ไม่อยากให้นายไปโรงเรียน โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2558 เวลา 14:02:09 28,257 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ้าตูบรักนายน้อยสุดใจ ถึงกับร้องไห้ไม่อยากให้นายไปโรงเรียน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP