มาดูนี่! 12 คลิปน่ารัก เหมียวกินได้กินดี อ้วนพีลงพุง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจากคุณ sweetfurx4, yaosgirl1988, wawabbs, rhyno5000 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
 
             ทุกวันนี้แมวที่คุณเลี้ยงอยู่กินอะไรบ้าง บ้างก็กินอาหารเม็ด บ้างก็กินอาหารที่คุณทำให้โดยเฉพาะ บ้างก็กินอาหารกระป๋องแสนอร่อย แต่อย่าคิดว่าเจ้าเหมียวจะกินแค่เพียงเท่านั้น เพราะบรรดาแมวเหมียวที่เราได้พามาให้รู้จักกันวันนี้ มีแต่กิน กิน กิน จะอาหารแมว อาหารคน พวกมันก็ฟาดเรียบ นอกจากนี้ เราจะได้ดูท่วงท่าการกินของน้องเหมียวแต่ละตัวที่คอนเฟิร์มว่า น่ารัก จริง ๆ นะ อื้อหือ!! คอนเฟิร์มมาซะขนาดนี้ เห็นทีจะไม่ดูไม่ได้แล้ว ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าจ้า
คลิป Kitty with a Watermelon Addiction โพสต์โดย คุณ  sweetfurx4
             ที่เห็นในคลิปเป็นเจ้าเหมียวตัวอ้วนกลม ขนสีขาว-ส้มฟูฟ่อง มีชื่อเท่ ๆ ว่า เจ้าคูเปอร์ กำลังนั่งแทะแตงโมสบายใจเฉิบ โดยเจ้าของบอกว่า เจ้าเหมียวตัวนี้ชอบกินแตงโมมาก แต่ละครั้ง ก็จะทำการควักเม็ดออกให้มันก่อน แล้วมันก็จะนั่งแทะกินเสียงดังแจ่บ ๆ อยู่อย่างนั้น สงสัยว่ามันคงจะชอบเนื้อชุ่มฉ่ำของแตงโม กินแล้วลื่นคอดีแท้ เท่านั้นยังไม่พอ เจ้าตูบน่ารัก 2 ตัวก็มาร่วมวงแทะแตงโมกันใหญ่ อื้อหือ! เห็นแล้วอร่อยแทนจริง ๆ เลยจ้า
 
คลิป cat eating sour apple lollypop โพสต์โดย คุณ amek3333             
            ใครว่ามีแค่คนที่ชอบกินลูกอมสีสด รสหวาน เพราะเจ้าเหมียวตัวที่เรานำคลิปมาให้ชมวันนี้ มันก็ชอบเหมือนกันนะ ดูสิ! นั่งเลียแผล็บ ๆ ทำตาเคลิ้มเชียว เอ่อ..งานนี้สงสัยจะอร่อยสุดยอด ก็เล่นเลียไม่หยุดเลยนี่นาเจ้าเหมียวน้อย อิอิ
 คลิป Broccoli Kitten LOVES Broccoli! โพสต์โดย คุณ chcheezburger
             ความเชื่อที่่ว่าน้องเหมียวไม่ชอบกินผัก ชอบกินแต่ปลา... สำหรับเจ้าตัวนี้อาจจะผิดนะคะ! เพราะเจ้าเหมียวเค้าชอบกินทั้งผัก กินทั้งปลาเลยล่ะ ก็ดูอย่างลูกแมวน้อยลาย-ดำขาวตัวนี้สิคะ ถึงกับใช้อุ้งเท้าตะปบบร็อคโคลี่เอาไว้ แล้วก็แทะกินไม่หยุดเลยอ่ะ และนี่ไปกวนไม่ได้นะคะ ขู่ฟ่อเชียว อิอิ น่ารักอ่าาา
คลิป 給我吃玉米啦! とうもろこし 大好き 猫 Let me eat some corn!  โพสต์โดย คุณ wawabbs            
             ข้ามมาดูแมวเหมียวฝั่งญี่ปุ่นกันบ้าง แค่มีข้าวโพดสีเหลืองสวยน่ากินมาล่อ เจ้าเหมียวหน้าตาน่ารักตัวนี้ก็ไม่เป็นอันทำอะไรแล้วล่ะ ได้แต่ใช้ฟันน้อย ๆ ของมันแทะไปเรื่อย ๆ ดูจากสีหน้าแล้ว น่าจะแทะยากหน่อย แต่ก็ต้องสู้! เพื่อข้าวโพดดดดด
 คลิป Chopsticks feeding Squirrel-like Kitten โพสต์โดย คุณ sweetfurx4
             อร๊ายยยย ดูเจ้าเหมียวขนปุยตัวนี้สิ น่ารักแสนรู้ ยืนสองขาอ้อนเจ้าของป้อนอาหารให้ เจ้าของก็ค่อย ๆ ใช้ตะเกียบคีบอาหารเม็ดบรรจงป้อนใส่ปากเจ้าเหมียว เก๋ ๆ อ่ะ แต่หลัง ๆ เริ่มไม่ทันใจเหมียว! ใช้เท้าเขี่ยถาดอาหารให้ตกเองซะเลย ฮ่า ๆ น่ารักจัง
 คลิป Kitty eating a graham cracker โพสต์โดย คุณ rhyno5000
              คำเตือน! โปรดเก็บแคร็กเกอร์ให้พ้นจากเจ้าเหมียว ไม่งั้นจะเป็นเหมือนคลิปนี้ เจ้าเหมียวเบลล่านั่งแทะเล็มแคร็กเกอร์สบายใจเฉิบ แถมดูโทรทัศน์ไปด้วย สวรรค์แท้ ๆ ขนาดแคร็กเกอร์นะคะคุณขา แข็งขนาดนั้น เจ้าเหมียวก็สู้ทนแทะกินจนสำเร็จ ดูสิ หกเลอะเทอะเปื้อนขนหมดละ อิอิ แค่นั้นยังไม่พอ หนูเบลล่ายังชอบแทะเล็มต้นไม้ใบหญ้ารอบ ๆ บ้านด้วยนะ อิอิ
คลิป Cute Kitten says "YUM YUM YUM.." โพสต์โดย คุณ aucknerd              
             โอ้ว คุณพระ! ดูคลิปนี้แล้วแสนจะตกใจปนอมยิ้มไปกับความน่ารักของลูกแมวที่นั่งกินอาหารอย่างเอร็ดอร่อย การันตีด้วยเสียงตอบรับทุกครั้งที่เจ้าของถามว่า "เป็นไง เจ้าเหมียว อร่อยไหม?" และน้องเหมียวตัวนี้ก็จะส่งเสียงครางตอบไปทุกครั้ง แต่ไหงฟังแล้วเหมือนเสียง Yum Yum Yum แบบว่า อร่อยสุด ๆ ไปเลยเจ้านาย
 คลิป my funny kitten eating ice cream..^_^  โพสต์โดย คุณ aprilanne05         
            โอ้ย.. คนเราหนอก็ช่างคิด เห็นเรากินอะไรได้ก็เอาให้เจ้าเหมียวกินหมด อย่างโคนไอศกรีมยังเอาให้กินเลย ลูกแมวน้อยที่ไม่รู้เรื่องอะไร เห็นอะไรกินได้ ก็กินหมด แทะเลียใหญ่ เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้ กินเก่งใช้ได้เลยนะคะ ดูสิ เลียซะจนโคนเปื่อยยุ่ยหมด หลัง ๆ เริ่มใช้เท้าโอบโคนไอศกรีมกินเองเลย น่ารักจริง ๆ เล้ยย ลูกแมวตาใสแป๋วตัวนี้ ^^
 คลิป My tom cat eating ice cream โพสต์โดย คุณ yaosgirl1988
            คลิปเมื่อกี้แค่เลียโคนไอศกรีมนะคะ แต่มาคลิปนี้ เจ้าเหมียวหน้าขาวมีแต้มดำที่จมูกตัวนี้ นั่งเลียไอศกรีมแผล็บ ๆ เลย กินไปก็เคลิ้มไป ค่อย ๆ หรี่ตาลงเรื่อย ๆ จนกลายเป็นหลับตากินไอศกรีมไปซะงั้น แหมะ ท่าทางจะแฮปปี้สุด ๆ ไปเลยเนอะเหมียวเนอะ
คลิป Funny Scottish Fold cat is eating cheese and ice cream with paws โพสต์โดย คุณ EdithouseLondon
            กรี๊ดด!! ดูเจ้าเฟรดดี้ เหมียวพันธุ์สก็อตติชโฟลด์ขนปุยตัวนี้สิคะ ท่าทางเหมือนคนมาก มันนั่งโต๊ะอาหาร ใช้อุ้งเท้าหยิบขนมที่วางอยู่บนโต๊ะมากินได้ด้วยอ่ะ แถมเป็นแมวมารยาทดีด้วยน้า ก็แบบว่า ไม่เลียกินไอศกรีมจากโคนเลย แต่จะค่อย ๆ ใช้อุ้งเท้าแตะแล้วมาเลียกินอ่าาา ดูผู้ดีสุด ๆ ปลื้มค่าาาาาา
 คลิป Hungry Bengal Kitten โพสต์โดย คุณ noossab1
            คิก ๆ ๆ ดูคลิปนี้แล้วอดหัวเราะไม่ได้จริง ๆ กับเจ้าลูกแมวน้อยที่ไม่รู้ว่าไปอดอยากที่ไหนมาหนอ ก็พอเจ้าของเปิดกระป๋องอาหารปุ๊บ เจ้าเหมียวก็เข้ามากินกับกระป๋องเลย ทั้ง ๆ ที่เจ้าของบอกว่า รอหน่อย เดี๋ยวเทใส่ถ้วยให้ แมวน้อยไม่รอ จัดการคาบกระป๋องอาหาร ยื้อยุดฉุดกระชากอาหารกับเจ้าของ แถมร้องเสียงดังไม่หยุดเลย
 


 
คลิป Hungry Hungry Pootie - Cat Eating With Hands  โพสต์โดย คุณ  Ryan51287
            ปิดท้ายด้วยมารยาทการกินอาหารของน้องเหมียวเจ้าค่า ไม่ธรรมดาเลยนะเหมียวตัวนี้ เพราะมันใช้ช้อนกินอาหารนะจ๊ะ งงล่ะสิ ๆ ถ้าอยากรู้ว่ามันทำยังไง ก็ต้องดูคลิปที่เรานำมาฝากนี้เลยจ้า
 

มาดูนี่! 12 คลิปน่ารัก เหมียวกินได้กินดี อ้วนพีลงพุง โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2555 เวลา 18:09:49 170 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาดูนี่! 12 คลิปน่ารัก เหมียวกินได้กินดี อ้วนพีลงพุง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP