เหมียวนินจาแสนซน โหนตัวเปิดตู้เย็นสุดคล่อง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ kotenokmasha สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

             เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ ได้เผยแพร่คลิปแสนน่ารักของเจ้าแมวเหมียวนินจาตัวแสบที่โชว์ลีลาทักษะวิชาตัวเบาในการปีนป่ายและเปิดตู้เย็นช่องแช่แข็งได้อย่างคล่องแคล่วและน่าทึ่งเป็นที่สุด

             สำหรับคลิปดังกล่าวมีชื่อว่า "Indiana Jones Cat" ซึ่งมีการสันนิษฐานว่าถ่ายทำในกรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก โดยเจ้าเหมียวนินจาตัวนี้มุ่งตรงไปยังตู้เย็นและกระโดดใช้ขาหน้าเกาะด้ามจับได้อย่างแม่นยำ หลังจากห้อยต่องแต่งได้สักพัก มันก็ดึงตัวเองขึ้นไปและค่อย ๆ ใช้ขาหน้าเอื้อมไปคว้าด้ามจับของประตูช่องแช่แข็งได้สำเร็จ และระหว่างที่ประตูช่องแช่แข็งเปิดออกนั้น เจ้าเหมียวก็โหนด้ามจับอย่างทะมัดทะแมง ขณะที่ขายังห้อยต่องแต่งอยู่ ก่อนที่ขาจะลงแตะพื้นตรงเคาน์เตอร์ครัวพอดิบพอดี

             นอกจากนี้ คลิปดังกล่าวยังเพิ่มความระทึกด้วยการใช้เพลงจากภาพยนตร์เรื่อง อินเดียนา โจนส์ เป็นเพลงประกอบความเคลื่อนไหวของเจ้าแมวเหมียวด้วย เนื่องจากลีลาของมันชวนให้นึกถึงฉากที่ อินเดียนา โจนส์ โหนตัวเองอยู่บริเวณด้านหน้าของรถบรรทุกที่กำลังแล่นด้วยความเร็วในภาค "Raiders of the Lost Ark"

             อย่างไรก็ตาม สำหรับคลิปเจ้าเหมียวนินจาตัวนี้เรียกได้ว่ากำลังฮอตฮิตอยู่ในโลกไซเบอร์เป็นอย่างมาก โดยในขณะนี้มีผู้เข้าไปชมความน่ารักของมันแล้ว 200,000 กว่าครั้งเลยทีเดียว
คลิป Indiana Jones Cat โพสต์โดยคุณ kotenokmashaเหมียวนินจาแสนซน โหนตัวเปิดตู้เย็นสุดคล่อง โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2555 เวลา 11:55:50 16 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เหมียวนินจาแสนซน โหนตัวเปิดตู้เย็นสุดคล่อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP