มาดู..คลิปคนใจบุญช่วยลูกหมีน้อย 3 ตัว หลังพลัดตกในถังขยะ
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ AWESOMEOnaut สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

       สำนักข่าวนิวยอร์กเดลี รายงานเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมาว่า ชาวไซเบอร์ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอน่ารัก ๆ ของสามีภรรยา ที่ช่วยชีวิตลูกหมีน้อย 3 ตัว หลังจากมันซุุกซนเผลอตกลงไปในถังขยะ

        ทั้งนี้ นางเชอร์ลีย์ เชนก์ และทอม เชนก์ สามีภรรยาซึ่งเป็นประชาชนของมลรัฐนิวเม็กซิโก ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนได้ยินเสียงร้องคร่ำครวญของสัตว์ในตอนกลางคืนมาหลายวันแล้ว และก็พยายามสืบหาต้นตอว่าเสียงนั้นมาจากที่ใด ก่อนที่จะพบว่าเสียงนั้นเป็นเสียงของลูกหมีที่ติดอยู่ในถังขยะใบใหญ่ใกล้ ๆ บ้านของพวกเขา

        นางเชอร์ลีย์ กล่าวต่อ ตนคิดว่าเจ้าลูกหมี 3 ตัวน่าจะพากันไต่ลงไปในถังขยะดังกล่าว แต่ก็ไม่สามารถปีนออกมาได้ ขณะที่แม่ของมันปลดล็อกสลักถังได้สำเร็จ แต่ก็ยังไม่สามารถช่วยลูก ๆ ของมันขึ้นมาได้เช่นกัน ซึ่งแม่หมีที่ว่านั้น เป็นหมีที่คนแถวนี้รู้จักกันดี
     
        หลังจากที่พบว่าลูกหมีติดอยู่ในนั้นแล้ว นางเชอร์ลีย์ ก็คว้าบันไดลิง และให้สามีของเธอเป็นคนขับรถกระบะไปยังถังขยะดังกล่าวเพื่อให้ความช่วยเหลือ โดยพบว่าแม่หมีเดินวนเวียนอยู่ข้าง ๆ ถังขยะตลอดเวลา จากนั้นสามีของเธอก็ถอยรถกระบะเข้าไปทางด้านหลัง ส่วนเธอนั้นก็เอาบันไดลิงใส่เข้าไปในถังขยะ และหลังจากนั้นไม่นาน เจ้าลูกหมี 3 ตัว ก็ค่อย ๆ ปีนออกมา แล้วค่อย ๆ เดินหนีออกไป

        อย่างไรก็ตาม นางเชอร์ลีย์ กล่าวว่า เธอไม่กลัวหรือลังเลที่จะช่วยหมีเหล่านั้น เพราะเธอทำแค่เพียงหย่อนบันไดลงไป แล้วก็รีบออกมา ทั้งนี้ เธอกล่าวว่า เหตุการณ์นี้เป็นครั้งที่ 3 ที่เธอช่วยหมีในละแวกดังกล่าว จากสถานการณ์คับขัน ซึ่งเธอมักจะตระเวนตรวจตราดูเจ้าพวกสัตว์เหล่านี้เป็นประจำอยู่แล้ว
คลิป คนใจบุญช่วยลูกหมีน้อย 3 ตัว หลังพลัดตกในถังขยะ โดย คุณ AWESOMEOnaut สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

มาดู..คลิปคนใจบุญช่วยลูกหมีน้อย 3 ตัว หลังพลัดตกในถังขยะ โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2555 เวลา 09:25:12 16 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาดู..คลิปคนใจบุญช่วยลูกหมีน้อย 3 ตัว หลังพลัดตกในถังขยะ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP