มาดูการประกวดตูบหื่น! ปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศกับขาคนมาดูการประกวดตูบหื่น! ปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศกับขาคน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ StreetsSaluteMusic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          โดยปกติแล้ว เวลาที่เจ้าตูบเกิดอารมณ์และพยายามทำมิดีมิร้ายกับขาของใคร แน่นอนว่าเจ้าของขานั้นต้องห้ามให้มันหยุดทำซะเดี๋ยวนั้น แต่คงไม่ใช่กับการประกวดรางวัล Humpy Awards ที่เรานำเรื่องราวมาฝากกันวันนี้แน่ ๆ เพราะที่นี่ คุณจะต้องทำยังไงก็ได้ให้เจ้าตูบมันมีอารมณ์กับขาคุณให้ได้ และนั่นก็คือกติกาของการประกวดสุดแปลกงานนี้เค้าล่ะ

          โดยการแข่งขันรางวัล Humpy นี้จัดเพื่อขึ้นมาเพื่อให้เจ้าตูบเซเลบทั้งหลายได้ปลดปล่อยอารมณ์ตามธรรมชาติของมันโดยเฉพาะ หลังจากที่ผู้จัดงานเห็นว่าเจ้าตูบมักมาปลดปล่อยอารมณ์ที่ขาของคนอยู่บ่อยครั้ง ก็เลยจัดแข่งขันให้พวกมันซะเลย

          การแข่งขันดังกล่าวเริ่มต้นมาจากการแสดงเรียลลิตี้โชว์ ก่อนที่จะพัฒนามาเป็นการแข่งขันกันอย่างจริงจัง เพื่อชิงถ้วยรูปเจ้าตูบกอดขาคนที่เห็นกันอยู่นี้ แถมผู้จัดงานยังขยันจัดประกวดเป็นประจำทุกปีด้วยแน่ะ

มาดูการประกวดตูบหื่น! ปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศกับขาคน

          โดยเจ้าของจะพาสุนัขที่เข้าประกวดมาลงทะเบียนก่อนไปยังที่จัดประกวด จากนั้นเมื่อเริ่มประกวดก็จะมีคณะกรรมการนั่งให้คะแนนอยู่ โดยดูจากท่วงท่า จังหวะ ความเร็ว ความแข็งแรงของเจ้าตูบเป็นองค์ประกอบ พร้อมถ้วยรางวัลรูปร่างประหลาดที่ว่าตั้งโชว์อยู่ ซึ่งหากเจ้าตูบตัวไหนชนะใจกรรมการ ก็คว้ารางวัลที่ว่านี้ไปครองได้เลย

          ทั้งนี้ สำหรับการแข่งขันประจำปีนี้ เจ้าตูบผู้ชนะ ก็คือ มิส โฮป สุนัขพันธฺุ์แจ็กรัสเซลเทอร์เรียร์สีขาววัย 8 ขวบ ที่เอาชนะใจกรรมการด้วยท่วงท่าลีลาอันสุดยอดของมัน

มาดูการประกวดตูบหื่น! ปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศกับขาคน
มิส โฮป สุนัขพันธฺุ์แจ็กรัสเซลเทอร์เรียร์คลิป การประกวดรางวัล Humpy Awards : โพสต์โดย คุณ StreetsSaluteMusic
มาดูการประกวดตูบหื่น! ปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศกับขาคน โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2555 เวลา 15:36:03 58 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาดูการประกวดตูบหื่น! ปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศกับขาคน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP