ศิลปินลูกหนังสี่ขา เจ้าตูบเดาะบอลด้วยปากโดยไม่ตกพื้น

ราดิช


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Radish the Ball Bopper

          ธรรมดาที่ไหนเนี้ย!! เจ้าตูบโชว์เหนือเดาะบอลด้วยปาก เกือบ 20 ครั้งติดต่อกัน โดยที่ลูกบอลไม่ตกพื้นแม้แต่ครั้งเดียว

          มะหมาเพศเมียตัวนี้มีชื่อว่า "ราดิช" (Radish) ซึ่งแอลลี่ สมิธ เจ้าของผู้เลี้ยงราดิช เริ่มสังเกตเห็นว่ามันชอบเล่นกับลูกบอลตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว จึงมักหาลูกบอลมาให้มันเล่นบ่อย ๆ จนกระทั่งวันนึงเธอได้ลองโยนลูกบอลอัดลมออกไปเพื่อให้มันเล่นตามปกติ ปรากฏว่ามันกลับใช้ปากเดาะลูกบอลไปมา โดยพยายามไม่ให้บอลตกลงพื้นและมันก็ทำได้ดีมากเลยทีเดียว เธอจึงคิดได้ว่าต้องเก็บภาพลีลาเดาะบอลของมันเอาไว้ให้คนอื่นได้เห็นด้วย เลยไปหยิบกล้องวิดีโอมาบันทึกภาพการเล่นบอลของมันซะเลย

          ทั้งนี้ คลิปวิดีโอล่าสุดซึ่งแอลลี่ถ่ายไว้ที่บริเวณสนามหญ้าหลังบ้านนั้น เจ้าราดิชมันกลับแสดงฝี (ปาก) เดาะบอลไว้ได้ถึง 15 ครั้งติดต่อกัน โดยไม่หล่นลงพื้นเลยแม้แต้ครั้งเดียว ซึ่งนับว่ามากที่สุดเท่าที่มันเคยทำได้ เธอจึงได้นำคลิปมาโพสต์ลงเว็บไซต์ยูทูบ (Youtube) ภายใต้ชื่อบัญชีของเธอเอง AllieFire เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้มีผู้เข้ามาชื่นชมความสามารถมากถึง 6 พันกว่าคนแล้ว และคาดว่าจะมีจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ

          นอกจากนี้ ราดิชยังมีเฟซบุ๊กเป็นของตัวเองด้วย ในชื่อ "Radish the Ball Bopper" ซึ่งเจ้าของมันทำไว้ให้ เพื่อให้แฟน ๆ ที่หลงใหลความน่ารักและแสนรู้ของมันได้เข้ามาติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดตข่าวสารอีกด้วย

ขอขอบคุณคลิปจาก youtube.com โพสโดย AllieFire


ศิลปินลูกหนังสี่ขา เจ้าตูบเดาะบอลด้วยปากโดยไม่ตกพื้น โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2555 เวลา 12:04:06 13 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ศิลปินลูกหนังสี่ขา เจ้าตูบเดาะบอลด้วยปากโดยไม่ตกพื้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP