ซี้กันจ้ะ! หนูน้อยสองขวบกับลูกเจ้าป่าเพื่อนรัก


หนูน้อยสองขวบกับลูกเจ้าป่าเพื่อนรัก

หนูน้อยสองขวบกับลูกเจ้าป่าเพื่อนรัก

หนูน้อยสองขวบกับลูกเจ้าป่าเพื่อนรัก

หนูน้อยสองขวบกับลูกเจ้าป่าเพื่อนรักเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com โพสต์โดย itnnews

          เป็นคู่รักต่างสายพันธุ์ที่แสนจะน่าเอ็นดูอีกแล้ว เพราะทั้งคู่ต่างยังอยู่ในวัยละอ่อน ไม่ว่าจะเป็นหนูน้อย "แมดดิ โรบินสัน" วัย 2 ขวบ และเจ้า "แซสซี่" ลูกสิงโตแอฟริกันเพศเมียวัยเพียง 3 สัปดาห์ ที่กำลังน่ารักน่าฟัดอย่างกับตุ๊กตาขนฟูนุ่ม และเมื่อเด็กน้อยกับลูกสิงโตเจ้าป่าอยู่ด้วยกันแล้วจะเกิดอะไรขึ้น นอกจาก อู้วววว น่ารักสุด ๆ >_<

          เจ้าแซสซี่ เป็นลูกสิงโตเกิดที่สวนสัตว์ท้องถิ่น ดาลิง ดาวน์ จากเมืองคลิฟตัน ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมีครอบครัวของหนูน้อยแมดดิเป็นเจ้าของ แม่ของแซสซี่ไม่มีน้ำนมพอจะเลี้ยงดูมัน ทำให้หน้าที่ให้นมต้องตกเป็นครอบครัวโรบินสันโดยปริยาย โดยมีหนูแมดดิตัวจ้อยรับหน้าที่สุดสำคัญอย่างหนึ่ง คือการเล่นกับเจ้าแซสซี่นั่นเอง ในหนึ่งวันแซสซี่จะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการนอน กินนม และวิ่งเล่นไปรอบ ๆ บริเวณบ้าน เล่นกันไปเล่นกันมา ดูท่าทางตอนนี้ทั้งคู่จะติดกันหนึบ นอนกลิ้งเกลือก หยอกล้อกันได้สบาย ๆ ก็เลยมีคลิปวิดีโอน่ารัก ๆ อย่างนี้มาฝากกันไงล่ะ

          ส่วนแผนในอนาคตสำหรับแซสซี่ เมื่อโตขึ้นมันก็จะได้เข้าสู่โครงการขยายพันธุ์สิงโตแอฟริกันต่อไป เนื่องจากสถานการณ์จำนวนประชากรเพื่อน ๆ สายพันธุ์เดียวกันกับมัน กำลังลดลงอย่างน่าเป็นห่วง แต่กว่าวันนั้นจะมาถึง ตอนนี้แซสซี่ขอนอน กิน และเล่น กับ แมดดิ เจ้านายตัวน้อยก่อนนะจ๊ะ :)

ซี้กันจ้ะ! หนูน้อยสองขวบกับลูกเจ้าป่าเพื่อนรัก โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2554 เวลา 17:24:44 55 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซี้กันจ้ะ! หนูน้อยสองขวบกับลูกเจ้าป่าเพื่อนรัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP