x close

หนุ่มเมากลับบ้าน อุ้มแมวน้อยเซอร์ไพรส์แฟน ในมือ 1 ตัว โผล่จากกระเป๋ากางเกงอีก 2 !

           หนุ่มออกไปเมาข้างนอก อุ้มลูกแมวมาเซอร์ไพรส์ให้แฟนเลี้ยง ยังไม่ทันหายตกใจ แมวอีก 2 ตัวก็โผล่มาจากกระเป๋า
หนุ่มเมา อุ้มแมวกลับบ้าน
ภาพจาก xiaohongshu

           วันที่ 13 มีนาคม 2567 เว็บไซต์ ETtoday เปิดเผยเรื่องราวที่กำลังเป็นไวรัล หลังชายหนุ่มสร้างเรื่องให้แฟนสาวตอนเมาหนัก เนื่องจากเขาพกพาบางอย่างกลับบ้านมาเซอร์ไพรส์แฟนด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ แม้กระทั่งตัวเขาเองยังตกใจเมื่อตื่นขึ้นมา


           เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน โดยชายหนุ่มออกไปดื่มสังสรรค์นอกบ้าน ก่อนจะกลับมาพร้อมกับของแถมคือ เจ้าแมวเหมียวน่ารักหนึ่งตัว โดยเขาถือแมวตัวนี้กลับมาเซอร์ไพรส์แฟนสาวด้วยความตื่นเต้น พร้อมกับตะโกนบอกคนรักว่า "เธอเป็นแม่ของมันแล้วนะ" สีหน้าของชายหนุ่มนั้นดูรู้ว่าอยากจะเลี้ยงแมวตัวนี้แบบสุด ๆ

           แต่ยังไม่ทันจะรับมือกับแมวที่อยู่ในมือของแฟนหนุ่ม ปรากฏว่าหญิงสาวก็ต้องประหลาดใจแบบคูณ 3 เพราะในกระเป๋ากางเกงของชายหนุ่มยังมีแมวอีก 2 ตัว ทยอยโผล่หน้าออกมาทักทายเจ้าของใหม่ที่กำลังงุนงง ก่อนที่ฝ่ายชายจะหยิบแมวทั้งสามตัวมาอุ้มและหอมน้องแมวด้วยความเอ็นดู แถมยังบอกว่ากลิ่นแมวเด็กนั้นหอมมาก ๆ แถมยังพยายามเกลี้ยกล่อมให้คนรักใจอ่อนรับเลี้ยงน้อง ๆ ทั้ง 3 ตัวไว้ด้วย

หนุ่มเมา อุ้มแมวกลับบ้าน
ภาพจาก xiaohongshu

           ในตอนแรก แฟนสาวก็ดูจะไม่ได้แฮปปี้กับความเพี้ยนตอนแฟนหนุ่มที่เอาแมวมาเลี้ยง 3 ตัวโดยไม่บอกกันก่อน เธอพยายามอธิบายว่า ไม่สามารถเลี้ยงน้องแมวทีละหลาย ๆ ตัวได้ ทำเอาชายหนุ่มถึงกับทำหน้าเซ็ง เพราะฟีลของเจ้าตัวดูจะอยากเลี้ยวแมวสุด ๆ

           ปรากฏว่า เมื่อชายหนุ่มหลับไปพร้อมกับมีแมวน้อย 3 ตัวอยู่ไม่ห่าง พอถึงตอนเช้า เมื่อแฟนหนุ่มสร่างเมา ก็ตกใจที่เห็นน้องแมวน้อยทั้ง 3 ตัว พร้อมกับถามว่ามีแมวมาอยู่ในบ้านเราได้ยังไง ทำให้แฟนสาวเฉลยว่า ก็เขานั่นแหละเป็นคนอุ้มมันกลับบ้านมาตอนเมา ก่อนที่สุดท้ายจะทั้งคู่ก็ตัดสินใจรับดูแลพวกมันไว้และเข้าสู่วิถีทาสแมวอย่างเต็มตัว

หนุ่มเมา อุ้มแมวกลับบ้าน
ภาพจาก xiaohongshu

ขอบคุณข้อมูลจาก ETtoday, ftvnews


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มเมากลับบ้าน อุ้มแมวน้อยเซอร์ไพรส์แฟน ในมือ 1 ตัว โผล่จากกระเป๋ากางเกงอีก 2 ! อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2567 เวลา 16:42:37 26,760 อ่าน
TOP