x close

แก๊งเพื่อนเจ้าสาวหน้าแปลก แต่งตัวจัดเต็ม แต่เห็นชัด ๆ แล้วขำ คนแห่เอ็นดูจนเป็นไวรัล

 
               คลิปไวรัลชวนยิ้ม แก๊งเพื่อนเจ้าสาวหน้าแปลก แต่งตัวจัดเต็มอย่างดี แต่เห็นหน้าชัด ๆ แล้วขำ คนแห่เอ็นดูจนเป็นไวรัล

เพื่อนเจ้าสาวหน้าแปลก
ภาพจาก TikTok @aliesyanasir

             วันที่ 6 มีนาคม 2567 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ เผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีคลิปวิดีโอน่ารักชวนยิ้มถูกแชร์เป็นไวรัลบนโซเชียลมีเดียของมาเลเซีย เมื่อคู่บ่าวสาวคู่หนึ่งจัดพิธีแต่งงานขึ้น แต่เมื่อถึงตอนที่คู่บ่าวสาวปรากฏตัว บรรดาแขกเหรื่อในงานต่างพากันหัวเราะครืน แต่ไม่ใช่เพราะคู่บ่าวสาวที่ทำให้พวกขำขัน แต่เป็นเพราะ "แก๊งเพื่อนเจ้าสาวหน้าแปลก"

             อลีสยา นาซีร์ ผู้ใช้ TikTok @aliesyanasir ได้โพสต์คลิปวิดีโอโมเมนต์ขณะอยู่ในงานแต่งงานของลูกพี่ลูกน้องของเธอ โดยคลิปเผยให้เห็นว่า เจ้าบ่าวและเจ้าสาวควงแขนเดินลอดใต้ซุ้มดอกไม้ออกมาด้วยรอยยิ้ม ตามมาด้วยขบวนของเพื่อนเจ้าสาวไซซ์มินิ ที่ได้รับการแต่งตัวใส่ชุดพร้อมเครื่องประดับแบบจัดเต็มพิเศษ รวมทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน

เพื่อนเจ้าสาวหน้าแปลก
ภาพจาก TikTok @aliesyanasir

             โดยแก๊งเพื่อนเจ้าสาวที่ว่านี้ ไม่ใช่ใครอื่นไกลที่ไหน แต่เป็นเหล่าสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของเจ้าสาว นั่นก็คือเจ้าเหมียว 3 ตัว 3 สายพันธุ์ ชื่อว่า โลอิสซา สโนว์วี่ และ พอคชี ตัวหนึ่งใส่ชุดเดรสสีชมพู อีกตัวใส่กระโปรงขาว และอีกตัวใส่ชุดผ้าพื้นเมืองสีทอง ซึ่งทางเจ้าสาวเป็นคนเกิดปิ๊งไอเดียให้พวกมันมาเป็นแก๊งเพื่อนเจ้าสาว ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมีความสุขมาก ส่วนแขกในงานต่างพากันตกตะลึงชื่นชอบใจไปตามกัน

             อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้เหล่าแก๊งเพื่อนเจ้าสาวดูน่าเอ็นดูยิ่งไปกว่านั้นคือ สีหน้าของพวกมันที่ดูไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมสักเท่าไหร่นัก แม้ว่าจะให้ความร่วมมืออย่างดีทำตัวนิ่ง แต่ก็แอบมีท่าทางมึนงงและบางตัวก็ทำบึ้งตึง ราวกับมีคำพูดในใจว่า "พาฉันมาทำอะไรที่นี่ !" กลายเป็นภาพบรรยากาศงานแต่งงานสุดน่ารักและแปลกตาไปในเวลาเดียวกัน

เพื่อนเจ้าสาวหน้าแปลก
ภาพจาก TikTok @aliesyanasir

เพื่อนเจ้าสาวหน้าแปลก
ภาพจาก TikTok @aliesyanasir

              ภายหลังจากจากคลิปวิดีโอถูกแชร์ต่อกันออกไปก็ได้รับความสนใจจากผู้ใช้โซเชียลจำนวนไม่น้อย พากันไปชมมากกว่า 1.3 ล้านครั้ง พร้อมทั้งคอมเมนต์แสดงความถูกอกถูกใจ และอดไม่ได้จะพากันแซวเหล่าเพื่อนเจ้าสาวแก๊งนี้  

              "เจ้าเหมียวให้ความร่วมมือดีมาก ถ้าเป็นแมวฉันงานคงเละเทะ"

              "ดูหน้าน้องด้วย ฮ่า ๆ"

              "ตอนแรกดูไม่ออกว่าเป็นแมว แต่พอเห็นชัด ๆ แล้วหัวเราะเลย พวกมันน่ารักจริง ๆ"

              "ประทับใจที่บ่าวสาวตัดชุดให้กับพวกมันเป็นพิเศษด้วย เจ้าชุดชมพูโดนใจฉันที่สุด"

              "เพื่อนเจ้าสาวจะมาแย่งซีนเจ้าสาวแบบนี้ไม่ได้นะ"

              "น่าเอ็นดูมาก ฉันวนดูหลายรอบเลย"

 
เพื่อนเจ้าสาวหน้าแปลก
ภาพจาก TikTok @aliesyanasir


ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก World of Buzz
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แก๊งเพื่อนเจ้าสาวหน้าแปลก แต่งตัวจัดเต็ม แต่เห็นชัด ๆ แล้วขำ คนแห่เอ็นดูจนเป็นไวรัล อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2567 เวลา 13:58:28 28,610 อ่าน
TOP