x close

น้องหมาโดนเจ้าอาวาสตีจนตาบอด ได้บ้านใหม่ อยู่กับเศรษฐีใจดี - น้องแสนดี ไปหาทุกวัน

          น้องย่น หมาวัดโดนเจ้าอาวาสตีจนตาบอด ได้บ้านใหม่แล้ว เจอเศรษฐีใจดี ทายาทห้างทองดังพาไปอยู่บ้านคุณแม่ ขณะ น้องแสนดี ลูกสาว โอ๋-เฟี๊ยต ไปหาทุกวัน
น้องย่น หมาตาบอด

ภาพจาก Instagram mrs.mopat

          เป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนใจให้บรรดาคนรักสัตว์เป็นอย่างมาก สำหรับเหตุการณ์เจ้าอาวาสตีหมาวัดจนตาบอด กระทั่งมีมูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ เข้าช่วยเหลือ โดยประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และได้นำตัวน้องหมาที่อาการสาหัสไปรักษา

         ล่าสุด (24 กุมภาพันธ์ 2567) น้องหมาตาบอด อดีตหมาวัดที๋โดนเจ้าอาวาสทำร้ายตัวนี้ ก็ได้มีบ้านใหม่ ชีวิตใหม่แล้ว โดย เฟี๊ยต มธุกร พสวงศ์ ทายาทรุ่นที่ 3 ของห้างทอง "ฮั่ว เซ่ง เฮง" อดีตสามีของ โอ๋ ภัคจีรา ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกสาว น้องแสนดี กับน้องหมาตัวดังกล่าว พร้อมข้อความว่า "สอนลูกให้ไหว้พระขอพร ก็จะไหว้ขอหมาตัวใหม่ตลอด วันนี้สมใจละ อาโม (นางฟ้าหมาจรจัด) เอามาให้คุณย่าเลี้ยง แสนเลยเดินไปเล่นด้วยทุกวัน"

น้องย่น หมาตาบอด

ภาพจาก Instagram mrs.mopat

น้องย่น หมาตาบอด

ภาพจาก Instagram mrs.mopat

         เรียกว่าน้องหมา ได้มีชีวิตใหม่ที่สดใส กับครอบครัวเศรษฐีใจดี และยังได้รับความรัก ความเอ็นดู ความอบอุ่นจาก น้องแสนดี คุณย่า และทุกคนในบ้านอีกด้วย ทำเอาหลายคนเห็นแล้วชื่นใจ พร้อมชื่นชมในความใจดีของครอบครัวนี้เป็นอย่างมาก
น้องย่น หมาตาบอด

         ขณะที่ทาง คุณโม นภัสนันท์ น้องสาวของ เฟี๊ยต มธุกร ก็ได้เผยคลิปของน้องหมา “ย่น” หลังได้รับมากรุงเทพฯ และนำมาให้คุณแม่รับเลี้ยง ท่ามกลางลูก ๆ หลาน ๆ ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น พร้อมเผยว่า

         "Love heals everything วันนี้ไปรับย่นกลับบ้านแต่เช้า ให้คนมาทำรั้วมิดชิดเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับย่นโดยเฉพาะ พาเดิน ทำความคุ้นเคยกับบ้านใหม่ กำลังใจและความรักอบอวลอยู่รอบตัว ใช้เวลาเกือบสี่ชั่วโมงย่นถึงรู้สึกผ่อนคลาย ยอมนั่ง, ถ่าย, นอนและหลับไปในที่สุด  ถึงตาจะบอดแต่โมมั่นใจว่าย่นรับรู้ถึงความรักได้ และอีกไม่นานย่นก็จะชินกับสำเนียงพม่ากับชื่อใหม่ที่เรียกกันไม่ชัด "โย๊ะ" ป.ล. ขอบคุณแม่ที่สุดเพราะนี้คือตัวที่สี่แล้วที่โมช่วยมาแล้วขอให้แม่เอามาดูแลที่บ้าน อีกสามตัวเป็นเด็กบ้านสวน คนนี้เป็นคุณหนูย่นพร้อมพระพี่เลี้ยงเพียบ #rescuedogs"

น้องย่น หมาตาบอด

น้องย่น หมาตาบอด

ภาพจาก Instagram mrs.mopat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องหมาโดนเจ้าอาวาสตีจนตาบอด ได้บ้านใหม่ อยู่กับเศรษฐีใจดี - น้องแสนดี ไปหาทุกวัน อัปเดตล่าสุด 24 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:31:52 61,413 อ่าน
TOP