x close

สาวหลับอยู่มีคนทักรัว ๆ ที่แท้แมวโทร.ออกเป็น 10 สาย - คนร่วมชะตากรรมเพียบ

         สาวเป็นงง หลับอยู่ดี ๆ ตื่นมาเจอคนทักแชตเพียบ ที่แท้ฝีมือเจ้าเหมียว แมวโทร. หาคนอื่นเป็นสิบสาย จนอีกฝ่ายว้าวุ่น เปิดหน้าผู้ตองสงสัย คนแซวหน้าเอาเรื่องมาก
แมวเล่นโทรศัพท์

ภาพจาก TikTok @ipopeyes

          วันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 โลกออนไลน์มีการพูดถึงประสบการณ์ของสาวผู้ใช้ TikTok @ipopeyes ที่อยู่ ๆ ก็พบว่าโทรศัพท์ของตัวเองมีการโทร. ออกหาผู้คนจำนวนมาก มีทั้งโทร. ในแบบโทรศัพท์ธรรมดา มีแม้กระทั่งเฟซไทม์ คุยแบบเสียง และในไลน์ จนอีกฝ่ายมีการแชตกลับมาสอบถามด้วยความตกใจ ทำเอางงหนักกันทั้ง 2 ฝ่าย โดยเฉพาะสาวคนนี้ที่ไม่ได้โทร. ไปหาใครแน่ ๆ

          แต่งานนี้ปริศนาไขได้ไม่ยาก เพราะคนร้ายตัวจริงที่โทร. หมดไม่สนลูกใครระหว่างที่เธอหลับอยู่นั้น นั่นก็คือ เจ้าแมวที่บ้านนั่นเอง

          "ใครไม่โทร. แมวโทร. เมื่อคุณเลี้ยงแมวและไม่ตั้งล็อคหน้าจออัตโนมัติและนี่คือสิ่งที่ได้"

          โดยเจ้าตัวได้เปิดภาพแชตกับคนรู้จัก หนึ่งในนั้นทักมาถามว่า โทร. มามีไร ซึ่งเธอก็ต้องตอบไปว่า "โทษทีไม่ได้โทร. แมวโทร."
         

แมวเล่นโทรศัพท์

ภาพจาก TikTok @ipopeyes

          ยิ่งเปิดแชตที่มีคนทักมา ก็พบว่าเจ้าเหมียวนั้นเล่นโทร. หมดชาวบ้านล้านแปดจริง ๆ ไม่สนว่าอีกฝ่ายเป็นใคร ทั้งแม่ของเธอ พี่ที่ทำงาน ไม่เว้นแม้แต่แม่มณี จนเธอต้องไล่ตอบว่าตัวการคือแมวจริง ๆ พร้อมเปิดหน้าผู้ต้องสงสัยทั้ง 2 ตัว ที่ยังทำหน้านิ่ง ตีมึน และตอนนี้ยังจับมือหน้าใครดมไม่ได้

          ขณะที่ชาวเน็ตเข้ามาแซวกันยกใหญ่ เช่น อีกนิดก็สั่งอาหารเปียกเองได้แล้ว, หน้าเอาเรื่องอยู่นา, ว้าวุ่นเลยทีเดียว และ ผู้ต้องสงสัยเบอร์ 2 หน้าตาเองเรื่องมาก         

          พร้อมกันนั้นยังมีผู้ร่วมชะตากรรมอีกหลายคนเข้ามาเล่าประสบการณ์ แมวสร้างเรื่อง ที่ใครไม่เลี้ยงแมวคงยากจะเข้าใจ บอกไปใครจะเชื่อ โดยหนึ่งในนั้นเผยว่า แมวของเธอไม่ใช่แค่โทร. แต่เล่นกดเข้าแอปฯ เดลิเวอรี่ สั่งอาหารกับน้ำมา 13 เจ้า ตอนมาส่งอาหารเธอยังไม่รู้เลยว่าสั่งไปตอนไหน

          บางคนเจอแมวถ่ายรูปส่งไปให้เพื่อนแฟน ส่วนอีกคนเจอแมวรับโทรศัพท์แทน ตอนที่เธอไปตากผ้า ตอนนั้นมีคนโทร. เข้ามาแต่ดังไม่กี่ตี๊ดเสียงก็เงียบไป จนเมื่อเดินกลับมาถึงเจอว่าแมวนั่งอยู่ตรงโทรศัพท์ รับโทรศัพท์แทนให้

ภาพจาก TikTok @ipopeyes

ภาพจาก TikTok @ipopeyes

ภาพจาก TikTok @ipopeyes
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวหลับอยู่มีคนทักรัว ๆ ที่แท้แมวโทร.ออกเป็น 10 สาย - คนร่วมชะตากรรมเพียบ อัปเดตล่าสุด 12 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:41:38 53,259 อ่าน
TOP