x close

ซื้อโซฟาเข้าบ้าน กลับเจอเสียงแว่วปริศนา อึ้งมีของแถมติดมา ถึงกับหลุดเสียงสอง

 
              ซื้อโซฟาใหม่เข้าบ้าน กลับเจอเสียงแว่วปริศนา สืบที่มาจนเจอเซอร์ไพรส์คาดไม่ถึง งานนี้ถึงกับหลุดเสียงสอง มันจะน่ารักเกินปุยมุ้ย


เซอร์ไพรส์สุดน่ารัก
ภาพจาก TikTok Quân gấu

เซอร์ไพรส์สุดน่ารัก
ภาพจาก TikTok Quân gấu

               ไม่ว่าใครก็คงชอบของแถม แต่บางครั้ง "ของแถม" ที่ติดมากับเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ นั้น อาจเป็นเรื่องไม่คาดคิด โดยเฉพาะถ้าจู่ ๆ เกิดมีเหตุประหลาด หรือเสียงแปลก ๆ ดังขึ้นแบบหาที่มาไม่ได้ นับตั้งแต่นำเฟอร์นิเจอร์นั้น ๆ เข้าบ้าน

               เช่นเดียวกับชายเวียดนามรายหนึ่งที่เพิ่งซื้อเซตโซฟาเข้าบ้านได้ไม่นาน แต่กลับได้ยินเสียงปริศนาดังแว่วมาอย่างต่อเนื่อง บางครั้งก็เป็นเสียงดังกุกกัก ซ้ำบางครั้งเสียงยังคล้ายเสียงร้องของสัตว์ไปอีก ทำให้เขาตัดสินใจจะหาที่มาของเสียงให้ชัด ๆ จนพบกับเซอร์ไพรส์ที่น่ารักคาดไม่ถึง

               โดยวันที่ 3 กรกฎาคม 2566 เว็บไซต์ SAOstar รายงานว่า หลังจากที่เจ้าของบ้านพยายามเช็กตามที่ต่าง ๆ และตั้งใจฟังเสียงนั้นให้ดี ก็พบว่าจริง ๆ แล้วเสียงประหลาดดังมาจากโซฟาที่เขาเพิ่งซื้อมานั่นเอง เขาจึงนำมีดมาเจาะรูบริเวณใต้โซฟา ทันใดนั้นเองที่หัวเล็ก ๆ ของเจ้าเหมียวสีขาวโผล่ออกมา ทำเอาชายเจ้าของบ้านและคนถ่ายคลิปถึงกับหลุดเสียงสอง ร้องอุทานออกมาอย่างเอ็นดูเจ้าแมวน้อยสุด ๆ

เซอร์ไพรส์สุดน่ารัก
ภาพจาก TikTok Quân gấu

เซอร์ไพรส์สุดน่ารัก
ภาพจาก TikTok Quân gấu

เซอร์ไพรส์สุดน่ารัก
ภาพจาก TikTok Quân gấu

               เจ้าแมวมองซ้ายขวาด้วยความงุนงง ขณะที่คนในคลิปยังชมมันไม่หยุดว่า "โอ๊ย แมวขาวแสนสวย รักเลยเนี่ย รีบเอาออกมาแล้วหาอะไรให้กินนะ"
 
               ทั้งนี้ เมื่อพวกเขาจับแมวออกมาจากโซฟาได้ ก็พบว่าแมวตัวนี้มีขนสีขาวล้วนทั้งตัว หน้าตาน่ารักไม่เบา เรียกว่าเป็นของขวัญที่ได้รับแถมมาแบบสุดเซอร์ไพรส์ ฝ่ายเจ้าของบ้านเองก็ดีใจ เลือกที่จะเก็บแมวไว้ ซ้ำยังจัดเตรียมกรงแมวรวมถึงกระบะทรายและอาหารมาให้สมาชิกใหม่ทันที
 
เซอร์ไพรส์สุดน่ารัก

เซอร์ไพรส์สุดน่ารัก

              เมื่อคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย ก็กลายเป็นคลิปไวรัล 1.8 ล้านวิว ที่ขโมยใจชาวเน็ตทันที หลาย ๆ คนยังแสดงความประหลาดใจ ว่าลูกแมวเข้าไปอยู่ในโซฟาได้อย่างไร และติดอยู่มานานแค่ไหนแล้ว ในขณะที่คนอื่น ๆ พากันเข้ามาแสดงความยินดีกับของขวัญสุดพิเศษนี้ และชื่นชมความน่ารักของแมวน้อย รวมถึงคนใจดีที่ยอมให้มันกลายมาเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว
 
ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

 
ขอบคุณข้อมูลจาก SAOstar


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซื้อโซฟาเข้าบ้าน กลับเจอเสียงแว่วปริศนา อึ้งมีของแถมติดมา ถึงกับหลุดเสียงสอง อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2566 เวลา 17:40:21 94,859 อ่าน
TOP