x close

เจอลูกแมว 6 ตัว สงสารพากลับมาห้อง กลายร่างเป็น ตุ๊กแกผี นี่มันหายนะชัด ๆ

         คนใจดี เจอลูกแมว 6 ตัว สงสารพากลับห้อง ปรากฏมันกลายร่างเป็น "ตุ๊กแกผี" ช็อตฟีลไม่ไหว หายนะชัด ๆ

ช่วยแมว
ภาพจาก Facebook 愛貓聯盟

         วันที่ 7 มิถุนายน 2566 เว็บไซต์ ETtoday เผยเรื่องราวเหตุการณ์ของคนใจดีรายหนึ่ง ที่ได้กลายเป็นประเด็นขบขันบนโซเชียลมีเดีย เมื่อไม่กี่วันก่อน เจ้าของโครงการรื้อถอนการก่อสร้างรายหนึ่งในเมืองเกาสง ของไต้หวัน ได้เข้ารื้อถอนอาคารอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ก่อนที่จะพบกับเจ้าแมวตัวจิ๋วกำพร้าแม่จำนวน 6 ตัว ด้วยความสงสารจึงเก็บกลับมาที่ห้อง แต่ผลปรากฏว่า จากแมวน้อยที่น่าเวทนาดูไร้เรี่ยวแรงในตอนนั้น มันได้แผลงฤทธิ์สุดพลัง กลายร่างเป็นเหมือนสิ่งที่เรียกว่า "ตุ๊กแกผี"

         จากคลิปวิดีโอที่ถูกนำมาเผยแพร่บนเฟซบุ๊กชุมชนแมวในไต้หวัน แสดงให้เห็นว่า ในตอนแรกเจ้าแมวน้อยทั้ง 6 ตัวนั่งกันอยู่ที่ตรงประตูอย่างน่ารักน่าเอ็นดู แต่หลังจากนั้นมันก็พากันแหกปากร้องเสียงดัง พร้อมทั้งปีนป่ายกระโดดไต่ขึ้นประตู เมื่อมองดูจากด้านในแล้วดูไม่เหมือนแมวโดยทั่วไป แต่ดูเหมือนพวกตุ๊กแกกำลังเกาะอยู่ เจ้าของบ้านถึงกับร้องว่า "นี่มันหายนะชัด ๆ"

         ทางเจ้าของบ้านได้เปิดเผยกับรายงานว่า เขาเจอพวกมันทั้ง 6 ตัว อยู่ในสภาพที่เพิ่งเกิดได้ไม่นาน ตามันเพิ่งจะลืมขึ้นได้ แต่ไม่มีของมันอยู่ในบริเวณใกล้เคียงเลย หากปล่อยเอาไว้เช่นนั้นมันน่าจะไม่รอดชีวิต จึงตัดสินใจพามันกลับมาดูแลก่อน แม้ว่าพวกมันจะซนและวุ่นวายไม่น้อย แต่พวกมันก็ทั้งน่ารักและตลก อีกทั้งยังมีสุขภาพแข็งแรงน่าดู ยืนยันได้จากพละกำลังของมัน และเสียงร้องประสานเสียงดัง 

ช่วยแมว
ภาพจาก Facebook 愛貓聯盟

         โดยหลังจากนี้ทางเจ้าของบ้านตั้งใจจะหาครอบครัวที่ต้องการรับเลี้ยงแมว แต่สุดท้ายหากไม่มีใครต้องการจะรับมันไปเลี้ยง เขาก็บอกว่าเขาจะรับเลี้ยงพวกมันไว้ทั้งหมดเอง

         ภายหลังจากคลิปวิดีโอวีรกรรมของแก๊งลูกแมวน้อยเหล่านี้ถูกแชร์ไปบนโลกออนไลน์ ผู้คนที่ได้ชมต่างก็อดไม่ได้ที่จะเข้าไปหัวเราะขำขัน เมื่อลูกแมวทั้ง 6 ตัวกลายร่างเป็นตุ๊กแกผี ชาวเน็ตคอมเมนต์ติดตลกไปตามกัน เช่น "ตุ๊กแกซอมบี้", "ลูกแมว 6 ตัวคือหายนะของจริง", "น้องน่ารัก แต่น้องดื้อมาก", "เจ้าของทำงานรื้อสิ่งก่อสร้าง แต่บ้านของเขากำลังจะโดนรื้อ", ฉันขำหนักมาก คิดว่ามันคือแมว แต่ที่จริงเป็นตุ๊กแกชัด ๆ", "อยู่ยากแล้ว แมวกลายร่างเป็นซอมบี้", ขอโทษที่ฉันขำ มันดูเหมือนตุ๊กแกผีจริง ๆ"    


         ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ช่วยแมว
ภาพจาก Facebook 愛貓聯盟


ขอบคุณข้อมูลจาก ETtoday


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจอลูกแมว 6 ตัว สงสารพากลับมาห้อง กลายร่างเป็น ตุ๊กแกผี นี่มันหายนะชัด ๆ อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2566 เวลา 10:33:57 111,085 อ่าน
TOP