x close

เจ้าของใจสลาย หมาตาย 4 ตัว รอดแค่ 1 เหตุไฟดับกลางดึก เศร้าจากไปขณะหลับ

            เจ้าของโพสต์เศร้า หมาตาย 4 ตัว รอดแค่ 1 เหตุไฟดับกลางดึก คาดร้อน ขาดอากาศ รับเสียใจที่สุด ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย 
หมาตาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tippawan Tanchai

            กลายเป็นเรื่องราวสะเทือนใจสำหรับคนรักสุนัข กรณีวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tippawan Tanchai ออกมาเล่าเรื่องราวที่สุนัขในบ้านตาย 4 ตัวในคืนเดียว คาดว่าสาเหตุเกิดจากไฟฟ้าดับส่งผลให้แอร์ไม่ทำงาน เป็นเหตุให้น้องหมาร้อนหรือขาดอากาศหายใจตอนหลับ พบว่าแต่ละตัวนั้นจากไปในท่าที่นอนประจำ ซึ่งเธอนั้นรู้สึกเสียใจมาก แต่อีกมุมหนึ่งก็ถือเป็นโชคดีที่น้องหมาซึ่งรักเหมือนลูก ๆ ไม่ต้องป่วยและทรมาน

            เจ้าของเรื่องราวระบุว่า แม่บ้านส่งน้องเข้านอนตอน 3 ทุ่มครึ่ง แม่บ้านตื่นมาตี 5 เพื่อพาน้องฉี่ เดินเล่น ตามปกติทุกวัน แต่เมื่อคืนนี้ กลางดึกไฟบ้านอีกหลังที่น้องนอนดับ แอร์น้องดับ น้องน่าจะร้อนหรือขาดอากาศหายใจ หลับตายไปเลย ท่าที่น้องตายคือท่านอนของน้องเลย ตอนนี้ตาย 4 รอด 1 เธอเสียใจมาก ๆ ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบน้อง น้องไปสบายแล้วหลับให้มีความสุขนะลูก โชคดีแล้วที่ไม่ป่วยไม่ทรมาน แม่ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย เสียใจที่สุด

หมาตาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tippawan Tanchai

            ภายหลังเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ ก็กลายเป็นที่เห็นใจของชาวเน็ตและคนรักสุนัขจนมีการแชร์ไปกว่า 1.6 พันครั้ง ซึ่งหลายคนต่างเข้าใจความรู้สึกเจ้าของที่ต้องสูญเสียสัตว์เลี้ยง รวมทั้งอยากให้เคสนี้เป็นอุทาหรณ์ให้เจ้าของที่ทำห้องให้น้องหมานอน อาจต้องเพิ่มเครื่องสำรองไฟฟ้าฉุกเฉินไว้ เพราะวันดีคืนดีอาจจะเกิดไฟฟ้าดับจนเกิดเหตุเศร้าเช่นนี้

            ล่าสุด เจ้าของเรื่องราว ลงภาพความทรงจำของเธอกับน้องหมาที่จากไป พร้อมบอกว่า ขอบคุณสำนักข่าวทุกสื่อที่ช่วยส่งต่อเรื่องราวนี้ให้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นกับน้องหมาที่รักของทุกคน อ้อยยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้อย่างต่อเนื่องและอวยพรให้น้อง โรเบิร์ต แลมโบ บัวขาว และ บูลี่ ได้มีความสุขบนดาวหมานะคะ  I miss you more than words can say

หมาตาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tippawan Tanchai

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของใจสลาย หมาตาย 4 ตัว รอดแค่ 1 เหตุไฟดับกลางดึก เศร้าจากไปขณะหลับ โพสต์เมื่อ 27 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:02:04 68,676 อ่าน
TOP