x close

เจ้าของกลับบ้านสะพรึง เจอสุนัขพังตู้เย็นเละ เผยเหตุผลสุดบีบหัวใจ น้ำตาซึม


          เจ้าของเผยภาพน่าตกใจ กลับบ้านไปเจอสุนัขพังตู้เย็นเละ สภาพชวนสยอง เผยเหตุผลสุดบีบหัวใจ น้ำตาซึม สะเทือนใจคนรักสัตว์           วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 เว็บไซต์ ETtoday เผยเรื่องราวชวนสะเทือนใจคนรักสัตว์ จากเจ้าของสุนัขชาวอเมริกันรายหนึ่งในรัฐเทกซัส สหรัฐฯ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เจอร์ริกา เอเลย์น เอสโคเบโด ได้โพสต์เฟซบุ๊กแชร์ภาพน่าตกใจ เผยให้เห็นสภาพของตู้เย็นที่บ้านของเธอ ถูกทำลายจนเละเทะ ชั้นวางของภายในถูกพังลงมายับเยิน พร้อมทั้งเปื้อนไปด้วยคราบเลือดชวนน่าสะพรึง โดยทั้งหมดเป็นฝีมือของเจ้าสุนัขพันธุ์พิตบูลของเธอ  

           เจอร์ริกา ได้โพสต์เตือนใจเป็นอุทาหรณ์ เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันชาติของสหรัฐอเมริกา มีหลายคนจุดพลุเพื่อเฉลิมฉลอง แต่สำหรับหลาย ๆ ครอบครัวที่เลี้ยงสุนัข ทราบดีว่ามันคือความทรมานหัวใจอย่างแสนสาหัส

           เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมา เจอร์ริกาและครอบครัวออกไปข้างนอก เธอให้ เจ้าบิ๊กกี้ อยู่ที่บ้านเพื่อความปลอดภัย เนื่องจากกลัวว่ามันจะตื่นตกใจเสียงพลุและวิ่งหนีหายไป เธอจัดการปิดหน้าต่างให้หมด และเปิดเสียงเพลงไว้ในบ้านให้มันผ่อนคลาย  

           ทว่าเมื่อกลับบ้านมา เจอร์ริกาก็ต้องช็อกกับสภาพที่เห็น เจ้าบิ๊กกี้เข้าไปหลบอยู่ในตู้เย็นด้วยความสั่นกลัว มันตกใจมากแทบจะจำเธอไม่ได้ เป็นภาพที่บีบหัวใจอย่างมาก ตู้เย็นพังเละ มีคราบเลือดกระจายไปทั่ว ทั้งที่ในตู้เย็น ตลอดจนใบหน้า ปาก และเท้าของมัน


           หลังจากนั้น เจ้าบิ๊กกี้ต้องเข้ารับการรักษากับสัตวแพทย์ ต้องกินยาลดความดันตามที่แพทย์สั่ง ทั้งนี้หากมีการจัดงานเทศกาลที่ต้องมีการจุดพลุเฉลิมฉลอง รวมไปถึงเทศกาลปีใหม่ สุนัขของเธอก็มีความจำเป็นต้องใช้ยาระงับประสาท รวมทั้งต้องมีคนอยู่กับมันด้วย ในช่วงเวลาที่ยากลำบากของมัน

           ภายหลังจากเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ไปบนโซเชียล หลายคนก็เข้าไปแสดงความเห็นใจ คนเลี้ยงสุนัขหลายคนได้แชร์ประสบการณ์ในลักษณะคล้ายกัน ทุกคนต่างเศร้าใจ เมื่อเห็นสุนัขทำร้ายตัวเองเวลาตกใจ

           "สุนัขของฉันก็กลัวดอกไม้ไฟ แต่ก็ไม่ร้ายแรงนัก"
           "สุนัขของฉันกระโดดออกจากหน้าต่างก็มี คราบเลือดเต็มหน้าต่าง แต่โชคดีที่สุดท้ายมันปลอดภัย"
           "ฉันจัดสุนัขไว้ในห้องเป็นพิเศษ แต่เมื่อกลับถึงบ้าน ฉันเห็นรูบนกำแพง ที่พวกมันต้องการหนี"  
ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก ETtodayเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของกลับบ้านสะพรึง เจอสุนัขพังตู้เย็นเละ เผยเหตุผลสุดบีบหัวใจ น้ำตาซึม อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:52:08 197,587 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP