x close

เจ้าของแฉ แมวโดนร้านบูลลี่หลังไม่มีของ พอไปเห็นขนาดน้องจริง ๆ ได้แต่ร้อง อืม ๆ

         เจ้าของแฉ โดนร้านขายของสัตว์เลี้ยงบูลลี่แมว หลังไปหาซื้อสายจูง แต่ไม่มีขนาดที่ต้องการ พอบอกไซซ์ที่ต้องการไปจริง ๆ โดนถามกลับว่า นั่นแมวจริง ๆ เหรอ พอเห็นภาพน้องแล้วได้แต่ร้องอืม ๆ จากเห็นใจน้องแมว กลับเห็นใจเจ้าของร้านแทน

แมว

         ในการเลี้ยงแมวแต่ละตัว บรรดาคนเลี้ยงหรือทาสล้วนต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกเสมอ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ของเล่น ของใช้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้น้องได้อยู่อย่างสบาย อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ สายจูงแมว เพราะเป็นสิ่งที่เราจะพาน้องออกไปเดินเล่นคลายเครียดที่ไหนก็ได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าน้องจะหนีไปไหน

         ล่าสุด วันที่ 30 กันยายน 2564 เฟซบุ๊ก Dome Piyachot ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เป็นทาสแมวเหมือนกัน เพียงแต่ว่า แมวของคนคนนี้นั้น ค่อนข้างมีรูปร่างใหญ่กว่าแมวทั่วไปอย่างมาก ทำให้เวลาไปหาซื้อของให้น้องที่มันมีส่วนเกี่ยวข้องกับขนาด ล้วนหายากเป็นพิเศษ จนเกิดเหตุการณ์นี้


         เจ้าของโพสต์กำลังมองหาสายจูงแมวในร้านค้าออนไลน์แห่งหนึ่ง ซึ่งร้านนี้มีสายจูงแมวเพียง 2 ขนาดคือ ไซซ์ S ความยาวรอบอก 28-35 เซนติเมตร น้ำหนัก 2-3 กิโลกรัม กับ ไซซ์ M ความยาวรอบอก 38-46 เซนติเมตร น้ำหนัก 4-8 กิโลกรัม แต่ดูเหมือนว่าขนาดที่ต้องการจะไม่มีในร้านนี้ จึงทักแชตไปสอบถามกับทางร้านว่า "มีขนาดที่ใหญ่กว่านี้หรือไม่ ? แมวผมมันรอบอก 59"

         ทางร้านเห็นเป็นเช่นนั้น ก็ถามกลับว่า "น้ำหนักแมวเท่าไร" เจ้าของก็บอกไปตามตรงว่า "ประมาณ 10 กิโลกรัม"

         ความโบ๊ะบ๊ะจึงเกิดขึ้น เมื่อร้านตอบกลับมาสั้น ๆ ว่า "แมว ?" หมายความว่า น้ำหนักขนาดนี้ เป็นแมวจริง ๆ เหรอ จึงทำให้เจ้าของแมวเอาเรื่องนี้ออกมาโพสต์ ระบุว่า "แม่ค้าบูลลี่" พร้อมกับโพสต์ภาพแมวประกอบ ซึ่งทำให้เห็นว่า น้องนั้นตัวใหญ่จริง ๆ เข้าใจเลยว่า ทำไมหาสายรัดจูงยากขนาดนี้ เพราะล้นเกณฑ์ที่ร้านมีไปมาก


         แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สิ่งที่เจ้าของโพสต์เรื่องแมวออกมา ก็ไม่ได้มีโทนที่จะมาเอาเรื่องเอาราวหรือดราม่ากับร้านค้าแต่อย่างใด เพียงแต่ว่าเป็นการโพสต์แซวเชิงตลกขบขันมากกว่า ส่วนความสนใจของเรื่องนี้ มีชาวเน็ตแชร์ไปกว่า 28,000 ครั้ง ตอบโพสต์เกือบ 7,000 คอมเมนต์ เพราะขำกับสิ่งที่ร้านตอบมาแบบนี้จริง ๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของแฉ แมวโดนร้านบูลลี่หลังไม่มีของ พอไปเห็นขนาดน้องจริง ๆ ได้แต่ร้อง อืม ๆ อัปเดตล่าสุด 30 กันยายน 2564 เวลา 09:29:52 63,617 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP