x close

เปิดตัวใหม่ ! อาหารเปียกสำหรับน้องแมวที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ขนมระหว่างมื้อ แต่เป็นอาหารมื้อหลักที่น้อง ๆ จะต้องตั้งหน้าตั้งตาคอย

monchou Balanced อาหารเปียกแมวรูปแบบใหม่ ที่เป็นมากกว่าขนม เพราะอุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อสุขภาพ พร้อมรสชาติและกลิ่นเย้ายวน รับรองว่าถูกใจเหมียวแน่นอน

Monchou Balanced

          monchou Balanced อาหารเปียกรูปแบบซองสูตรใหม่ ที่เรียกได้ว่ามีรสชาติและกลิ่นหอมเย้ายวนใจน้องเหมียวได้เป็นอย่างดี แถมยังมีคุณค่าสารอาหารที่ครบถ้วนเกินกว่าขนม ถือเป็นอาหารมื้อหลักที่อุดมไปด้วยโปรตีนจากเนื้อปลาทูน่าและสารอาหารที่จำเป็นครบถ้วนต่อพฤติกรรมและร่างกายของน้องแมวที่ต้องการในแต่ละวัน

          ซึ่งสูตร Complete and Balanced หมายถึง "ความครบถ้วน" ของสารอาหารจำเป็น มีโปรตีนที่ดีและ "ความสมดุล" ด้วยแร่ธาตุสารอาหารชนิดต่าง ๆ ในปริมาณที่พอเหมาะพอดีต่อพัฒนาการทางร่างกายของน้องแมวไม่น้อยแต่ก็ไม่มากจนเกินไป เพราะสารอาหารที่มากเกินความจำเป็นก็อาจส่งผลเสียต่อระบบการทำงานที่ละเอียดอ่อนของน้อง ๆ และเสี่ยงต่อภาวะการเกิดโรคได้เช่นกัน  

Monchou Balanced

น้องเหมียวสามารถกินผลิตภัณฑ์ monchou Balanced เพียงอย่างเดียวได้โดยไม่จำเป็นต้องรับการเสริมอาหารด้วยผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่นที่เหล่าทาสแมวมักต้องให้อาหารเสริมควบคู่กับอาหารเปียกชนิดอื่น เพื่อทดแทนสารอาหารที่ไม่ครบถ้วนเพียงพอต่อร่างกายของน้อง ๆ

monchou Balanced ยังใส่ใจในสารอาหารที่ช่วยบำรุงส่วนต่าง ๆ ของน้องแมวอย่างจำเพาะเจาะจง อย่างทอรีน (Taurine) ที่ช่วยบำรุงสมอง จอประสาทตา กล้ามเนื้อและหัวใจ ซึ่งขาดไม่ได้เลย เพราะน้องแมวไม่สามารถผลิตหรือสังเคราะห์ทอรีนขึ้นเองได้ พร้อมพรีไบโอติก (Prebiotic) ที่ช่วยย่อยอาหารและส่งเสริมระบบขับถ่าย ทำให้น้อง ๆ อารมณ์ดี ยิ้มง่าย และคุณค่าพิเศษที่ได้จาก “ซิงค์ คีเลต” (Zinc Chelate) แร่ธาตุสังกะสี นวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่มีกรดอะมิโนอันเป็นโปรตีนรูปแบบที่เล็กที่สุด ซึ่งช่วยให้น้อง ๆ สามารถดูดซึมได้มากกว่าซิงค์ทั่ว ๆ ไปและนำสารอาหารไปใช้ได้ทันที และเจ้าซิงค์คีเลตนี่เองที่ช่วยบำรุงผิวหนังและเส้นขนของน้อง ๆ ให้นุ่มสลวยสวยเงางาม ไม่หลุดร่วง

Monchou Balanced

monchou Balanced อาหารแมวมื้อหลักชนิดเปียกสูตร Complete and Balanced ในรูปแบบซองถุงเพาซ์ มี 10 รสชาติ หลากหลายความอร่อยให้น้อง ๆ ได้เลือกกินไม่ซ้ำในทุกวัน มีทั้งสูตรสำหรับลูกแมวและแมวโต หากน้อง ๆ ได้กินรับรองจะติดใจในกลิ่นที่หอมและความอร่อยที่ครบถ้วนด้วยคุณค่าสารอาหารในทุก ๆ วัน รู้ใจอย่างนี้พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้วที่ร้านขายอาหารสัตว์เลี้ยงชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ คลิกดูรายละเอียด

#มองชูรู้ใจเค้าเข้าใจคุณ #มองชู #monchou #monchoubalanced #completemeal #zincchelate #มองชูเปลี่ยนขนพังให้ปังสุด

Monchou Balanced

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัวใหม่ ! อาหารเปียกสำหรับน้องแมวที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ขนมระหว่างมื้อ แต่เป็นอาหารมื้อหลักที่น้อง ๆ จะต้องตั้งหน้าตั้งตาคอย อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2564 เวลา 16:18:59 10,917 อ่าน
TOP