x close

สาวน้ำตาร่วง เปิดถุงดำถูกมัดปาก เจอชีวิตน้อยรอคอยให้ช่วย ไม่รู้ใครใจเหี้ยมเกินคน

          เผยคลิปนาทีสะเทือนใจ หญิงสาวเห็นถุงขยะมัดปากแน่นสนิท แต่ขยับได้และมีเสียงร้อง จึงเข้าไปเปิดดู กลายเป็นลูกสุนัขถูกเอามาทิ้ง ใครช่างใจร้ายทำได้ลงคอ สาวน้ำตาร่วง เปิดถุงดำถูกมัดปาก เจอชีวิตน้อย
ภาพจาก aqilahyuhanis54

          วันที่ 10 มิถุนายน 2564 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ เผยว่าหญิงสาวรายหนึ่งในประเทศมาเลเซีย ผู้ใช้ TikTok @aqilahyuhanis54 ได้แชร์คลิปวิดีโอนาทีสะเทือนใจ ขณะที่เธอได้เข้าไปช่วยชีวิตสุนัขที่น่าเวทนาตัวหนึ่ง ภายหลังถูกคนใจร้ายจับใส่ถุงขยะแล้วมัดปากถุงนำไปทิ้งไว้ วินาทีที่เธอแกะเชือกแล้วเจอลูกสุนัขเฝ้ารอการช่วยเหลืออยู่ข้างใน ทำให้เธอถึงกับน้ำตาไหลออกมา

          คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา เพียงวันเดียวมีผู้เข้าไปชมมากกว่า 5.9 ล้านวิว และถูกแชร์ออกไปทั่วโซเชียล หลายคนเห็นแล้วรู้สึกเศร้าใจน้ำตาซึม หลังจากนั้น หญิงสาวก็ได้แชร์คลิปอัปเดต เผยให้เห็นลูกสุนัขที่เธอช่วยชีวิตเอาไว้ออกมาวิ่งเล่นอย่างร่าเริง หลังจากรอดพ้นชะตากรรมเลวร้ายมาได้ ราวกับได้มีชีวิตใหม่อีกครั้ง

สาวน้ำตาร่วง เปิดถุงดำถูกมัดปาก เจอชีวิตน้อย
ภาพจาก aqilahyuhanis54

          หญิงสาววัย 24 ปี เผยกับรายงานว่า เธอกำลังเดินทางกลับสำนักงาน หลังจากช่วงพักเที่ยง เธอสังเกตเห็นว่าในถุงที่ถูกนำมาทิ้งใกล้ ๆ แถวนั้น มีการเคลื่อนไหวและมีเสียง เธอจึงตัดสินใจเข้าไปตรวจสอบและช่วยเหลือ เมื่อได้เห็นลูกสุนัขอยู่ข้างในก็รู้สึกสงสารมาก

          หลังจากนั้นเธอก็รีบหาน้ำให้ลูกสุนัขตัวนี้กินทันที ไม่รู้ว่ามันถูกจับใส่ถุงให้อยู่ในสภาพที่ไม่มีอากาศหายใจมานานแค่ไหน ทั้ง ๆ ที่มันน่ารักและและเชื่องมาก ไม่รู้ว่าทำไมคนใจร้ายถึงได้ทำกับมันเช่นนี้ โดยจากนั้นเธอก็พามันกลับไปดูแลต่อที่สำนักงาน

สาวน้ำตาร่วง เปิดถุงดำถูกมัดปาก เจอชีวิตน้อย
ภาพจาก aqilahyuhanis54

          ทั้งนี้ เธอได้แต่หวังว่าลูกสุนัขจะกลับมาแข็งแรงอีกครั้งและวอนขอให้ผู้คนอย่าทารุณกรรมสัตว์ "พระเจ้าสร้างพวกมันมา และพวกมันสมควรมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้เช่นเดียวกับมนุษย์อย่างเรา ๆ ทุกคน" หญิงสาว กล่าว

สาวน้ำตาร่วง เปิดถุงดำถูกมัดปาก เจอชีวิตน้อย
ภาพจาก aqilahyuhanis54

ขอบคุณข้อมูลจาก worldofbuzz.com

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวน้ำตาร่วง เปิดถุงดำถูกมัดปาก เจอชีวิตน้อยรอคอยให้ช่วย ไม่รู้ใครใจเหี้ยมเกินคน อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2564 เวลา 16:09:05 12,736 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP