x close

โอ๊ยลูกก ! โกลเด้นแสบโดดแย่งไมค์ นักข่าวสาววิ่งสี่คูณร้อยตาม เอาคืนมานะไอ้ต้าว !!

        เปิดคลิปฮาลั่น นักข่าวสาวรัสเซีย โดนหมาโกลเด้นแย่งไมค์ กลางรายการสด ทำเอาเจ้าตัวต้องวิ่งตาม แสบนักนะ !

หมาแย่งไมค์นักข่าว
ภาพจาก Mir 24

        การรายงานข่าวภาคสนามนอกสถานที่นั้น บางครั้งก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นได้ ซึ่งผู้สื่อข่าวว่าก็จะต้องหาทางแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากันไป และนั่นคือสิ่งที่ นาเดซดา เซเรซกินา นักข่าวสาวชาวรัสเซียจากช่อง Mir TV 24 ประสบพบเจอ

        เธอถูกจู่โจมและขโมยของขณะรายงานสด และโมเมนต์คาดไม่ถึงนี้สร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ชมทางบ้านเป็นอย่างยิ่ง เพราะโจรในเคสนี้คือ หมา !

       
หมาแย่งไมค์นักข่าว
ภาพจาก Mir 24

       จากการรายงานของเว็บไซต์มีเดียอิที เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2564 ระบุว่า ในช่วงก่อนเกิดเหตุ นาเดซดายืนรายงานสภาพอากาศของมอสโกซึ่งตอนนี้สภาพอากาศดี ท้องฟ้าแจ่มใส ถึงเวลาเก็บเสื้อกันหนาวหนา ๆ เข้าตู้เสื้อผ้า เตรียมตัวให้สดใสต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

        ทันใดนั้นเอง โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ โผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ จู่ ๆ ก็พุ่งเข้ามากระโดดงับไมค์ของนาเดซดา แล้ววิ่งหนีไปทันที ส่วนนักข่าวสาวก็ไม่มีทางเลือก นอกจากวิ่งสี่คูณร้อยตามไปติด ๆ

        ที่ฮาไปกว่านั้นก็คือ เอลินา ดาชคูเอวา นักข่าวที่อยู่ห้องส่ง ทำหน้าตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนจะดึงสติกลับมาอย่างมืออาชีพแล้วกล่าวว่า

หมาแย่งไมค์นักข่าว
ภาพจาก Mir 24

        "ขออภัยผู้ชมทุกท่านด้วยค่ะ ดูเหมือนว่าเราจะขาดการติดต่อกับนักข่าวภาคสนามของเราไปแล้ว ทางเรากำลังพยายามจะหาทางติดต่อกลับไปหาเธออีกครั้งค่ะ"

        เอลินารายงานข่าวต่อไป ซึ่งในอึดใจต่อมาสัญญาณก็กลับมาอีกครั้ง นาเดซดากลับมาแล้วพร้อมกับผู้ร้ายและของกลางที่ถูกขโมยไป โดยเธอพูดพลางลูบหัวเจ้าตัวแสบว่า

หมาแย่งไมค์นักข่าว
ภาพจาก Mir 24

        "ฉันกลับมาแล้วค่ะ โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ส่วนไมค์อันนี้มีรอยเขี้ยว ดูเหมือนว่าจะถูกงับอย่างสนุกไปสัก 2 ทีเห็นจะได้" นาเดซดา กล่าว

        ทางด้าน เปอร์โว เรดิโอ ออนไลน์ รายงานว่า ผู้ร้ายตัวแสบในคดีนี้มีชื่อว่า มาร์ติน โดยหญิงสาวผู้เป็นเจ้าของ เปิดเผยว่า มาร์ตินเป็นหมาที่น่ารัก ขี้เล่นมาก พลังงานล้นเหลือ และเข้ากับทุกคนได้เป็นอย่างดี

        มาร์ตินถูกพาออกมาเดินเล่นในตอนที่นาเดซดากำลังรายงานข่าวพอดี ซึ่งเจ้าตูบคงจะนึกว่าไมโครโฟนคือของเล่นชนิดหนึ่ง มันจึงพุ่งพรวดเข้าไปงับ และยิ่งนาเดซดาวิ่งไล่ตาม มันก็ยิ่งสนุก แต่อย่างไรก็ตาม สุดท้ายเจ้าตัวแสบก็ยอมคืนไมโครโฟนกลับให้นักข่าวสาวแต่โดยดี


หมาแย่งไมค์นักข่าว
 
ภาพจาก Mir 24

        นอกจากนี้แล้ว ดูเหมือนว่ามาร์ตินจะไม่ได้แค่ขโมยแต่ไมค์ไปอย่างเดียว แต่ขโมยหัวใจนาเดซดาไปด้วย เพราะเธอดูจะชอบมันมากเลยทีเดียว กลายเป็นว่าได้เพื่อนใหม่กันไปทั้งสองฝ่าย รายงานยังระบุอีกว่า นาเดซดาจะไปเยี่ยมมาร์ตินในเร็ว ๆ นี้ และเจ้าโกลเด้นก็จะได้ออกอากาศอีกด้วย

        คลิปโมเมนต์วายป่วงนี้ถูกแชร์จนกลายเป็นไวรัล เหล่าชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลก์กดเลิฟ มาร์ตินไม่ได้มาเพื่อแย่งซีน แต่มันคือพระเอกที่แท้จริง


ขอบคุณข้อมูลจาก Mediaite, Pervoe Radio Online

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอ๊ยลูกก ! โกลเด้นแสบโดดแย่งไมค์ นักข่าวสาววิ่งสี่คูณร้อยตาม เอาคืนมานะไอ้ต้าว !! อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2564 เวลา 09:12:15 11,111 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP