x close

ลงมาโบ้ !! ตูบแย่งซีน นศ. บนเวที ทำขำทั้งโซเชียล เจอตัวจริงแล้ว ขี้อ้อนน่ารัก

          เจอตัวจริงแล้ว เจ้าโบ้ ตูบแย่งซีนนักศึกษาบนเวที ทำเอาขำกันทั้งโซเชียล พบตัวจริงขี้อ้อนน่ารัก เป็นที่รักของนักศึกษาทั้งมหาวิทยาลัย


โบ้

          ถ้าใครจำได้ ไม่นานมานี้โลกออนไลน์ได้แชร์ภาพเจ้าตูบตัวหนึ่งที่จู่ ๆ ก็ไปนอนอยู่บนเวทีที่นักศึกษากำลังทำการแสดงอยู่โดยมีแคปชั่นภาพว่า "ไอ้โบ้ !!! เอ็งอยู่การแสดงชุดอะไรวะ  ลงมา คนอื่นเขาแต่งตัวเป็นชั่วโมง เองมานาทีเดียว แย่งซีนเขาไปหมด" เรียกได้ว่าเป็นภาพที่สร้างรอยยิ้มให้กับชาวเน็ตที่เอ็นดูในความน่ารักของมัน และชื่นชมที่ไม่มีใครไล่มันออกไปจากงาน ปล่อยให้ได้ถ่ายรูปกับน้อง ๆ นักศึกษา เรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ร่วมงาน

          ล่าสุด (11 มีนาคม 2564) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับนายสราวุฒิ จะเรียนรัมย์ อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เอกภูมิศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผู้โพสต์ภาพดังกล่าวลงโซเชียล และพบกับเจ้าตูบที่หนุ่มคนนี้เรียกมันว่าโบ้ เป็นสุนัขเพศเมีย อายุประมาณ 6 ปี ซึ่งมันได้วิ่งมาทักทายแล้วนอนลงให้ลูบคลำเล่น

โบ้

          นายสราวุฒิ เล่าว่า เห็นเจ้าโบ้ มาตั้งแต่เข้ามาเรียนปี 1 รู้จักเจ้าโบ้ เพราะเป็นสุนัขขี้อ้อน เมื่อเห็นนักศึกษามักจะไปเข้าใกล้ แล้วเอาเท้าแหย่เล่น หากต้องการกินอาหาร จนกลายเป็นที่รู้จักของนักศึกษาแทบทั้งสิ้น

          โดยคืนจัดงาน ตนเองในฐานะเป็นช่างภาพอิสระ ได้เข้าไปถ่ายภาพในงานด้วย เห็นเจ้าโบ้ขึ้นเวที จึงเตรียมจับภาพเอาไว้ จากนั้นพิธีกรประกาศให้เจ้าโบ้ ลงจากเวทีเหมือนจะให้นักศึกษาไล่ลงจากเวที แต่เจ้าโบ้กลับไปนั่งแบบโพสท่าอยู่กลางเวที ทำให้บรรยากาศในช่วงนั้นมีแต่รอยยิ้ม ทำให้พิธีเปลี่ยนท่าทีให้เจ้าโบ้ เป็นสีสันภายในงาน เจ้าโบ้ใช้เวลาโพสท่าประมาณ 1 นาที จึงวิ่งลงจากเวที

โบ้

          ด้านอาจารย์นฤมล จิตต์หาญ อายุ 48 ปี เป็นอาจารย์สาขา วิชานาฏศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กล่าวว่า ปกติในมหาวิทยาลัย จะมีสุนัขจรจัดเป็นจำนวนมาก แต่ตัวนี้มีนิสัยที่นักศึกษาชอบ จึงมีการตั้งชื่อขึ้นมาว่าเจ้าโบ้ หรือบางคนเรียกว่าเจ้าบูโด้ และแทบทุกงานเจ้าโบ้ มักจะออกมาแสดงท่าทางบางอย่างแล้วแต่อารมณ์

โบ้

โบ้

โบ้

โบ้

โบ้

โบ้

โบ้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลงมาโบ้ !! ตูบแย่งซีน นศ. บนเวที ทำขำทั้งโซเชียล เจอตัวจริงแล้ว ขี้อ้อนน่ารัก อัปเดตล่าสุด 11 มีนาคม 2564 เวลา 18:21:43 11,563 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP