x close

ลูกสาวสะเทือนใจ พ่อน้ำตาไหลพราก กอดแมวลูกรักไปฝังหลุม สวดส่งวิญญาณสู่สุคติ

          ลูกสาวเผยคลิปนาทีสะเทือนใจ พ่อน้ำตาไหลพราก ร้องไห้สะอึกสะอื้น หลังสูญเสียแมวสุดที่รัก กอดร่างพาไปฝัง สวดส่งวิญญาณสู่สุคติ


          - หญิงสาวจากกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ทวีตคลิปวิดีโอชวนสะเทือนใจไว้เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 เพียงไม่นานก็กลายเป็นกระแสไวรัล คนกดหัวใจให้มากกว่า 2.8 หมื่นครั้ง และรีทวีตไปกว่า 2.4 หมื่น

          - คลิปดังกล่าว ลูกสาวได้เผยนาทีแสนเศร้า เมื่อครอบครัวต้องสูญเสียเจ้าไมโล (Milo) แมวสัตว์เลี้ยงแสนรักที่อยู่ด้วยกันมา 6 ปี


          - พ่อของเธอบรรจงอุ้มเจ้าไมโลไว้ในอ้อมแขน พลางร้องไห้สะอึกสะอื้นไม่หยุด ก่อนจะเดินพาไปยังหลุมที่ขุดไว้ที่สนามหญ้าในบริเวณบ้าน  

          - เมื่อไปถึงหลุม ทั้งพ่อและแม่ต่างร้องไห้เสียใจ จากนั้นพ่อก็ท่องบทสวดมนต์ส่งดวงวิญญาณเจ้าไมโลให้ไปสู่สุคติ ก่อนพ่อจะค่อย ๆ ปล่อยมันลงไปนอนในนั้นแล้วฝังกลบ

          - คลิปดังกล่าวแม่เป็นคนถ่ายไว้ ก่อนจะส่งมาให้ลูกสาวได้ดู

          - ลูกสาวเผยว่า ใครที่มีแมวและรักมากน่าจะเข้าใจหัวอกของพ่อ พ่อรักเจ้าไมโลมากเหมือนลูก ตัวติดกันตลอดไม่ห่าง จนวันที่มันจากไป ซึ่งไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

          - นอกจากนี้ ลูกสาวยังเผยข้อความแชตจากแม่ บอกความเป็นกังวลถึงสภาพจิตใจของพ่อ หลังจากฝังไมโลแล้ว พ่อก็ยังไม่หยุดร้องไห้เสียใจ และแอบไปร้องไห้อยู่ในห้องน้ำด้วย  

          - อย่างไรก็ดี แม้ว่าเจ้าไมโลจะไม่ใช่แมวตัวเดียวที่ครอบครัวเลี้ยงไว้ ยังมีตัวอื่น ๆ อีก แต่ก็ดูเหมือนว่าพ่อของเธอจะรักและเอ็นดูมันมากเป็นพิเศษกว่าตัวอื่น

          - หลังจากผ่านไป 2 วัน พ่อส่งข้อความมาหาลูกสาว บอกว่าเจอแมวตัวใหม่สีขาว มาตามติดพ่ออยู่หน้าบ้าน พ่อจึงตัดสินใจรับมันมาเลี้ยง หวังว่าจะพอช่วยบรรเทาความเศร้าจากเจ้าไมโลได้

          - ทว่าเมื่อเวลา 07.52 น. ของวันที่ 16 พฤศจิกายน ลูกสาวได้แชร์คลิปของพ่ออีกครั้ง ซึ่งยังคงโศกเศร้ากับการจากไปของเจ้าไมโล โดยพ่อนั่งร้องไห้สะอื้นอยู่บนรถ

พ่อ

          - ลูกสาวกล่าวว่า "พ่อยังคงเศร้าใจ พ่อของฉันไม่ใช่ผู้ชายที่จะร้องไห้ได้ง่าย ๆ ตอนที่ฉันแต่งงาน เขายังไม่ร้องไห้ แต่ตั้งแต่ไมโลตาย เขายังไม่หยุดร้องไห้เลย พ่อของฉันรักมันมากจริง ๆ"

          สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่ คลิก


พ่อน้ำตาไหล
ภาพจาก ทวิตเตอร์@CikChaaChaa

แมว
ภาพจาก ทวิตเตอร์@CikChaaChaa

ขอบคุณข้อมูลจาก mothership.sg, ทวิตเตอร์@CikChaaChaa


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลูกสาวสะเทือนใจ พ่อน้ำตาไหลพราก กอดแมวลูกรักไปฝังหลุม สวดส่งวิญญาณสู่สุคติ อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:37:46 7,912 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP