x close

ฮาครืนทั้งงาน ตูบถีบเจ้าสาวกระเด็น ก่อนหันจุ๊บ ๆ เจ้าบ่าว รักพ่อมากกว่าแม่ชัด ๆ


           ฮาครืนทั้งงาน ตูบถีบเจ้าสาวกระเด็น ก่อนหันจุ๊บ ๆ เจ้าบ่าว แย่งซีนแรงจนกลายเป็นไวรัล คนขำและเอ็นดูหนักมาก พบเป็นสัตว์เลี้ยงของเจ้าสาว แต่กลับถีบเจ้านายไปซะงั้น

น้องหมาถีบเจ้าของ
ภาพจาก douyin / 七十二九三

           สำหรับคนรักสัตว์ เจ้าตูบหรือเจ้าเหมียวที่เลี้ยงไว้นั้นก็ไม่ต่างจากสมาชิกในครอบครัว ที่เมื่อถึงวันสำคัญต่าง ๆ ก็อยากจะให้สัตว์เลี้ยงแสนรักได้มาร่วมเฟรม มีภาพถ่ายแห่งความทรงจำร่วมกัน อย่างไรก็ตาม เจ้าตูบเฟรนช์บูลด็อกตัวหนึ่งจากจีน ก็ได้กลายมาเป็นที่ฮือฮาสุด ๆ หลังเพิ่งก่อวีรกรรมแย่งซีนสุดฮา ในงานแต่งงานของเจ้านายมัน

           โดยเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2563 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า วีรกรรมที่ว่าของ เจ้าซานจิ่ว ตูบอายุ 2 ขวบ เกิดขึ้นระหว่างที่มันถูกคู่บ่าวสาวอุ้มขึ้นมาถ่ายรูปด้วย จริง ๆ แล้วภาพดังกล่าวควรจะเป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ชวนยิ้ม แต่กลับกลายเป็นเหตุฮาขึ้นมาฉับพลัน เมื่ออยู่ ๆ เจ้าซานจิ่วก็ยกขาถีบเจ้าสาวออกไปพ้นเฟรมซะงั้น

           และถ้านั่นยังไม่เด็ดพอ ที่ทำให้แขกถึงกับระเบิดเสียงหัวเราะลั่นออกมาทั้งงาน เพราะหลังจากกำจัดตัวเกะกะออกไปแล้ว เจ้าตูบก็หันไปจุ๊บเจ้าบ่าวด้วยความรัก ปล่อยให้เจ้าสาวยกมือกุมท้องและอดขำไม่ได้กับการโจมตีอย่างไม่คาดฝันจากมัน

น้องหมาถีบเจ้าของ
ภาพจาก douyin / 七十二九三

           ด้าน นางเชา เจ้าสาววัย 25 ปี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา ระหว่างที่เธอกับเจ้าบ่าวกำลังถ่ายรูปกัน ก่อนจะเดินทางต่อไปยังสถานที่จัดงานแต่ง ในเมืองป๋อโจว มณฑลอานหุย ประเทศจีน เจ้าซานจิ่วนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงของเธอ และเธอก็อยากให้มันมาถ่ายรูปแต่งงานด้วย

           แต่ใครจะคิดว่าหลังเจ้าบ่าวอุ้มมันขึ้นมา ตอนที่เธอเขยิบเข้าไปใกล้ ๆ อยู่ ๆ เจ้าซานจิ่วก็ออกแรงถีบเธอเข้าที่ท้องเธอ ก่อนจะหันไปจุ๊บเจ้าบ่าว

           อย่างไรก็ตาม แม้จะดูเหมือนซานจิ่วรักพ่อคนใหม่ มากกว่าแม่ที่เลี้ยงมาอย่างนางเชา แต่สุดท้ายมันก็ไม่ลืมหันมาจุ๊บ ๆ เจ้าสาว ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นก่อนหน้านั้น

น้องหมาถีบเจ้าของ
ภาพจาก douyin / 七十二九三

           สิ่งที่เกิดขึ้นเรียกเสียงหัวเราะครืนจากคนที่อยู่ในงาน ทั้งครอบครัวและเพื่อน ๆ ของคู่บ่าวสาวต่างก็เอ็นดูซานจิ่วหนักมาก ขณะที่นางเชายอมรับว่าเธอตกใจกับสิ่งที่มันทำเช่นกัน พร้อมหยอกเล่นอีกว่า "ฉันล่ะอยากจะกัดมันจริง ๆ"

           อย่างไรก็ตาม นางเชาเผยอีกว่า เธอคิดว่าซานจิ่วน่าจะแค่เรียกร้องความสนใจจากเธอเท่านั้น เพราะเธอละเลยมันไป 2 วัน ในช่วงที่กำลังเตรียมงานแต่งงาน บางทีมันอาจจะงอนเธอ ขณะเดียวกันซานจิ่วก็รักเจ้าบ่าวของเธอมาก และมักแสดงท่าทีตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เจอเขา

น้องหมาถีบเจ้าของ
ภาพจาก douyin / 七十二九三

           ทั้งนี้ หลังจากที่ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวกลายมาเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์ ก็ได้เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากชาวเน็ตจำนวนมาก โดยไม่วายมีคนเข้ามาแซว บอกเลยว่าการกระทำของซานจิ่ว ราวกับมันกำลังให้คำมั่นสัญญาว่าจะจงรักภักดีกับเจ้านายใหม่ของมัน นั่นก็คือสามีของนางเชา

           อีกคนยังแซวด้วยว่า "เจ้าตูบกำลังบอกว่า เขาเป็นสามีของฉันแล้ว เธอถอยออกไปเลย"

           เรียกว่ากลายเป็นโมเมนต์สัตว์เลี้ยงกับภาพในความจริงจำ ที่คู่บ่าวสาวน่าจะลืมไม่ลงไปอีกนานแสนนานทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลี่เมล
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮาครืนทั้งงาน ตูบถีบเจ้าสาวกระเด็น ก่อนหันจุ๊บ ๆ เจ้าบ่าว รักพ่อมากกว่าแม่ชัด ๆ อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:29:06 34,940 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP