x close

หนุ่มพาหมากลับบ้าน รีวิวชีวิตกับเจ้าหมูทะ น้องปลุกทุกเช้า - นั่งเฝ้าหน้าห้องน้ำ น่ารักเกิ๊น

          หนุ่มเมาพาหมากลับบ้าน รีวิวชีวิตที่มี เจ้าหมูทะ น้องปลุกทุกเช้า 7 โมง เพื่อไปทำธุระส่วนตัวในสวน แถมตามเฝ้าหน้าห้องน้ำ น่ารักแสนรู้จริง ๆ

หมาหมูทะ

          โด่งดังชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับ บูม หนุ่มเมาแล้วพาน้องหมาร้านหมูกระทะกลับบ้านไปนอนกอดด้วย จนกลายเป็นเรื่องฮาสนั่นโซเชียล ซึ่งต่อมาเจ้าตัวได้รับเลี้ยงดู ตั้งชื่อว่าเจ้าหมูทะ ตามที่มาของน้อง แค่คืนแรกที่พาไปอยู่ด้วยก็เจอแต่เรื่องน่ารัก เพราะเจ้าหมูทะฉลาดและแสนรู้มาก ๆ ส่วนบูมก็เปลี่ยนตัวเองจากคนนอนตื่นสาย ก็ตื่นแต่เช้าเพราะกลัวน้องหมาหิว จากความเมากลายเป็นความอบอุ่นและความน่ารัก

         อ่านข่าว : หนุ่มไปร้านหมูกระทะ เมาหิ้วหมากลับบ้าน นอนกอดทั้งคืน ตื่นมาเงิบมาก มาจากไหนลูก !

         อ่านข่าว : หนุ่มเมาเอาหมากลับบ้าน ตัดสินใจรับเลี้ยงซะเลย รีวิวนอนบ้านคืนแรก น้องน่ารักมาก

หมาหมูทะ

          ล่าสุดเช้านี้ (6 ตุลาคม 2563) บูม ได้เผยความน่ารักของเจ้าหมูทะ ที่จะขึ้นมาปลุกถึงหน้าห้องตั้งแต่ 7 โมงกว่า เพื่อจะให้เปิดประตูบ้านให้ เนื่องจากเจ้าหมูทะจะออกไปทำธุระส่วนตัว น่ารักแสนรู้จริง ๆ ไม่ฉี่หรือถ่ายในบ้านให้เปรอะเปื้อน โดยมีคลิปเจ้าหมูทะเดินลงบันได ซึ่งค่อย ๆ เดินและส่ายหางรอเจ้าของไปด้วย

          จากนั้น บูม ก็ไปยืนรอเจ้าหมูทะทำธุระส่วนตัวในสวน เสร็จแล้วก็กลับเข้าบ้าน และเมื่อบูมจะทำธุระส่วนตัวของตัวเองบ้าง เจ้าหมูทะก็เป็นฝ่ายมายืนเฝ้าอยู่หน้าห้องน้ำ น่ามันเขี้ยวสุด ๆ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า "โอ้ยยยยยย หนูไม่ต้องผลัดกันเฝ้าก็ได้ บูมโอเค #เฝ้ามาเฝ้ากลับไม่โกงงี้" นอกจากนี้ เวลากินข้าวบอกว่าขอมือหน่อย เจ้าหมูทะก็ยื่นมือให้อีกด้วย

หมาหมูทะ

          ทั้งนี้ มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม ชื่นชอบในความน่ารักของเจ้าหมูทะ บางคนบอกว่าเลี้ยงหมามาหลายปี ยังฉี่เรี่ยราดในบ้านอยู่เลย แต่เจ้าหมูทะฉลาดและเป็นหมารักสะอาดมาก เหมือนได้รับการฝึกมาก่อน พร้อมบอกให้ทำใจให้ชิน เพราะน้องหมาน้องแมวจะชอบเฝ้าเจ้าของหน้าห้องน้ำ

หมาหมูทะ

หมาหมูทะ

หมาหมูทะ

หมาหมูทะ
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Yutthaphum Kaewekhem

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มพาหมากลับบ้าน รีวิวชีวิตกับเจ้าหมูทะ น้องปลุกทุกเช้า - นั่งเฝ้าหน้าห้องน้ำ น่ารักเกิ๊น อัปเดตล่าสุด 6 ตุลาคม 2563 เวลา 10:48:37 53,217 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP