x close

สายสี่ ตายแล้ว ! สุนัขในกองพันที่พลทหารแอบเลี้ยง เจ้าของช็อก จากไปไม่ทันตั้งตัว


          คนรักสุนัขเศร้า... เจ้าสายสี่ ตายแล้ว น้องหมาในกองพันที่พลทหารแหกกฎแอบเลี้ยง ทำเจ้าของช็อกมาก จากไปไม่ทันตั้งตัว พร้อมเผยสาเหตุการตายของมัน

สายสี่

          เป็นเรื่องราวประทับใจที่ชาวเน็ตแชร์กันจำนวนมาก เมื่อเดือนกันยายน 2562 สำหรับพลทหารรายหนึ่ง ที่ไปเจอกับสุนัขผอมโซน่าสงสารภายในกองพันทหาร นอนหมดแรงอยู่ที่แท็งก์น้ำ ยังยอมฝืนกฎห้ามเลี้ยงสุนัขในเขตราชการ แอบเอาข้าวเอาน้ำไปให้กินทุกวัน จนเอาขึ้นไปทำงานด้วย พร้อมตั้งชื่อว่า "น้องสายสี่" ด้วยความน่ารักของมันทำให้คนเอ็นดูกันทั้งกองพัน แม้แต่นายยังโดนตกไปด้วย ซึ่งเมื่อพลทหารได้กลับบ้านก็ตัดสินใจเอาไปเลี้ยงที่บ้านนั้น


สายสี่

          ล่าสุด (28 กรกฎาคม 2563) เฟซบุ๊ก Odin Chay ของพลทหารรายดังกล่าว เผยเรื่องเศร้าใจ เพราะเจ้าสายสี่ตายแล้ว โดยโพสต์ระบุว่า

          "RIP สายสี่ ลูกสุดที่รักของพ่อ ทำไมไม่รอพ่อ อีกไม่กี่วันพ่อจะกลับไปหาแล้ว ตอนนี้พ่อแทบไม่มีแรงทำอะไรแล้ว เหมือนหัวใจสลาย มันช็อกและมันเร็วมาก พ่อตั้งตัวรับไม่ทัน วันก่อนก็เพิ่งจะโทร. ไปคุยด้วย ทำไมหนูไม่รอพ่อ พ่อเพิ่งสัญญากับหนูว่าพ่อจะกลับไปหา หนูคงหมดเวรหมดกรรมแล้ว เราคงทำบุญร่วมกันมาเท่านี้ ขอให้ลูกของพ่อไปสู่ภพภูมิที่ดี ไปเป็นเทวดาน้อยบนสวรรค์คอยมองพ่ออยู่ข้างล่าง พ่อรักหนูและจะรักหนูตลอดไป สุดที่รักของพ่อ #สายสี่"

          นับเป็นเรื่องเศร้าของครอบครัวและคนรักสุนัขอย่างมาก ซึ่งหลายคนต่างอยากรู้ว่าสายสี่ตายเพราะอะไร โดยหนุ่มพลทหาร เปิดเผยว่า สายสี่ป่วยเรื้อรัง เป็น ๆ หาย ๆ รักษาทุกทางแล้ว ยื้อไว้อย่างเต็มที่เท่าที่ทำได้แล้ว โดยแม่ของตนเห็นสายสี่ตัวสั่นเลยห่มผ้าให้น้องก่อนแม่จะไปอาบน้ำ หลังแม่อาบน้ำเสร็จจะมาป้อนยาให้ ปรากฏว่าสายสี่ตายแล้ว ซึ่งตนเสียใจและช็อกมาก เช่นเดียวกับแม่ที่ร้องไห้ไม่หยุด เพราะรักมันมาก พาไปหาหมอ เช็ดฉี่ เช็ดอึ เช็ดตัวให้ตอนมาป่วย อย่างไรก็ตาม ทุกคนต่างอวยพรให้สายสี่ไปสู่ภพภูมิที่ดี

สายสี่

สายสี่

สายสี่

สายสี่

สายสี่

สายสี่

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Odin Chay


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สายสี่ ตายแล้ว ! สุนัขในกองพันที่พลทหารแอบเลี้ยง เจ้าของช็อก จากไปไม่ทันตั้งตัว อัปเดตล่าสุด 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 10:38:20 16,600 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP