x close

ยอดเป็ดนักยิ้ม ไล่จ้ำจี้ตัวเมียทั้งวัน หื่นจัดจนกระปู๋พัง ต้องตัดทิ้ง หมดสิ้นเชิงชาย

           เดฟ เป็ดตัวผู้จอมหื่น ไล่ผสมพันธุ์ตัวเมียวันละเป็น 10 ครั้ง หื่นจัดจนอวัยวะเพศบาดเจ็บ ติดเชื้อ จนหมอต้องตัดทิ้ง เจ้าของเผย เดฟคงเศร้าที่สูญเสียความเป็นชาย แต่ความหื่นของเดฟจะไม่หายไป...

เป็ดหื่นจนต้องตัดอวัยวะเพศ

           เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2562 เว็บไซต์นิวยอร์กโพสต์ รายงานว่า เดฟ (Dave) เป็ดเพศผู้จอมหื่น จำต้องถูกตัดอวัยวะเพศทิ้งไป เนื่องจากมันผสมพันธุ์กับเป็ดตัวเมียอย่างบ้าคลั่งไม่มีหยุดยั้ง จนของสงวนตรงนั้นได้รับบาดเจ็บ เกิดการติดเชื้อ กลายเป็นเนื้อตาย จนทางเดียวที่จะรักษาได้คือตัดทิ้ง และชีวิตเซ็กส์อันเร่าร้อนของมันได้จบสิ้นลงแล้ว .... หรือเปล่า ?

           เดฟ อาศัยอยู่ที่ฟาร์มในเมืองทอร์คีย์ มณฑลเดวอน ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ โดย จอช วัตสัน วัย 39 ปี ผู้เป็นเจ้าของของเดฟ เปิดเผยว่า เดฟมีคู่เป็นเป็ดตัวเมีย 3 ตัว คือ ดอรา (Dora) อีดิธ (Edtith) และ ฟรีดา (Freda) เดฟจะไล่ผสมพันธุ์กับพวกมันทั้ง 3 ตัวอย่างน้อยวันละ 5 - 10 ครั้ง

           เซ็กส์ทรีซั่มของเดฟเกิดขึ้นทุกวัน แม้ไม่ใช่ช่วงฤดูผสมพันธุ์ของเป็ด ความหื่นของเดฟดุดันรุนแรงมาก จนบางครั้งทำเอาตัวเมียเตลิดหนีไประหว่างปฏิบัติกิจ หรือไม่ก็จิกอวัยวะเพศของเดฟ เพราะไม่ต้องการร่วมเพศด้วย

เป็ดหื่นจนต้องตัดอวัยวะเพศ

           เส้นทางชีวิตเซ็กส์อันโชกโชนของเดฟจบลงด้วยผลลัพธ์ที่ไม่สวยเอาเสียเลย โดย จอช เล่าว่า เขาค้นพบว่าตรงส่วนปลายองคชาตของเดฟประสบภาวะเนื้อตายเน่า (gangrenous) และไม่สามารถหดกลับเข้าที่เดิมได้ เจ้าของได้แต่คอยอาบน้ำทำความสะอาดให้มัน แต่อาการของเจ้าเป็ดไม่ดีขึ้นเลย จอชจึงรีบพาเดฟไปยังโรงพยาบาลสัตว์ไฮครอฟต์ในเมืองบริสตอล เพื่อให้สัตวแพทย์ตรวจรรักษา

           ซอนยา ไมลส์ สัตวแพทย์ที่ดูแลเคสของเดฟ เปิดเผยว่า สาเหตุของการบาดเจ็บของเดฟน้อยเป็นผลมาจาก "การใช้งานอย่างหนักและมากเกินไป" จนทำให้องคชาตเกิดการหย่อนย้อยออกมาและเกิดภาวะติดเชื้อ ซึ่งสามารถอันตรายถึงชีวิต

           สัตวแพทย์จึงไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากตัดอวัยวะเพศเดฟทิ้ง เหลือเอาไว้ 1 เซนติเมตร และเดฟยังคงสามารถปัสสาวะได้ตามปกติ โดยเดฟฟื้นตัวได้ดีหลังผ่าตัด และค่อนข้างเรียบร้อยเมื่อเทียบกับเป็ดทั่วไป แต่จอชรู้ดีว่าเดฟไม่แฮปปี้และคงเสียใจมากที่สูญเสียความเป็นชายของมันไป

เป็ดหื่นจนต้องตัดอวัยวะเพศ

           อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะตัดอาวุธลับตรงนั้นทิ้งไปแล้ว แต่มันก็ไม่สามารถระงับความหื่นกระหายของเดฟได้ โดยหมอซอนยา กล่าวว่า หลังจากนี้จำเป็นต้องแยกเดฟออกมาอยู่เดี่ยว ๆ จากเป็ดตัวอื่น โดยเฉพาะตัวเมีย เพื่อให้มันได้พักฟื้น และเพื่อป้องกันไม่ให้มันลุกออกไปจ้ำจี้กับสาว ๆ จนกว่าจะหายดี

           ทั้งนี้คาดว่าเดฟน่าจะหายดีเป็นปกติในเร็ววัน แต่ความหื่นของเดฟนั้น น่าจะยังคงอยู่ตลอดไป 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยอดเป็ดนักยิ้ม ไล่จ้ำจี้ตัวเมียทั้งวัน หื่นจัดจนกระปู๋พัง ต้องตัดทิ้ง หมดสิ้นเชิงชาย อัปเดตล่าสุด 6 ธันวาคม 2562 เวลา 17:27:31 17,419 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP