x close

10 แมวอ้วนจุ้มปุ๊กชื่อดัง น่ารัก น่าฟัด จนทาสเห็นแล้วต้องใจละลาย !

            รวมเพจเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมแมวอ้วนสุดน่ารัก แต่ละตัวหุ่นอวบอั๋น จุ้มปุ๊ก ตะมุตะมิ จนเห็นแล้วอยากจับฟัดทั้งวันทั้งคืนเลย !
แมวอ้วน

          ในยุคที่เจ้าเหมียวครองเมืองแบบนี้ ก็ทำให้มีแมวเซเลบเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งนอกเหนือจากแมวสวย แมวกวน แมวฮา แมวน่ารัก และแมวขี้อ้อนแล้ว แมวอ้วนก็ได้รับความสนใจถล่มทลาย กลายเป็นที่นิยมไม่น้อยไปกว่ากัน ฉะนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมเลยถือโอกาสรวบรวมเพจและไอจีแมวอ้วนชื่อดังที่ทั้งน่ารักและน่าฟัดมาฝาก รับรองทาสแมวทุกคนเห็นแล้วต้องเอ็นดูหัวปักหัวปำแน่นอน

1. โฮซิโก

          เชื่อว่าทาสแมวเกือบทุกคนต้องรู้จัก โฮซิโก (Hosico) เหมียวพันธุ์สก็อตติช ขนสีน้ำตาลทอง อายุ 5 ขวบ เจ้าของอินสตาแกรม hosico_cat จากประเทศรัสเซียแน่นอน เพราะแมวตัวนี้ถือเป็นแมวเซเลบมีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดตัวหนึ่ง ก็แหม ว่าไม่ได้นะคะ ในเมื่อสัดส่วนอวบอ้วนกำลังดี มีความน่ากอดน่าฟัดไม่เบา แถมดวงตาก็ยังกลมโต สีสวยสะดุดใจ และนิสัยกิน ๆ นอน ๆ ที่แสนจะน่าเอ็นดูอีก เหตุผลเท่านี้ก็ทำให้ไม่น่าแปลกใจแล้วว่า ทำไมเหล่าทาสถึงหลงรักและกดติดตามกว่า 1,600,000 คน
 

2. แมงโก

          bo_mang_co ครอบครัวแมวเกาหลีสุดโด่งดัง มีผู้ติดตามอินสตาแกรมเกือบสามแสนคน ประกอบด้วยคุณพ่อบอส (Boss) พันธุ์โคราชหรือมาเลศ คุณแม่แมงโก (Manggo) พันธุ์ดราก้อนหลี่ และน้องโคโค่ (Coco) ลูกสาวแสนซนคนสวย ซึ่งสมาชิกที่มีขนาดตัวอ้วนดุ๊กดิ๊ก กลมกิ๊กเกินหน้าเกินตาที่สุด คงต้องยกให้กับ "คุณแม่แมงโก" เพราะพุงของเธอนั้นใหญ่จนทาสทุกคนเห็นแล้วต้องอยากล้วงมือเข้าไปจก ยิ่งไปกว่านั้นหน้านิ่ง ๆ หยิ่ง ๆ ยังทำให้เหมียวตัวนี้มีเสน่ห์ น่าค้นหามากขึ้นอีกต่างหาก เอาเป็นว่าใครไม่อยากพลาด รีบตามไปกดฟอลโลวด่วน
 

3. พี่โบน

           พี่โบน (P’Bone) จากอินสตาแกรม bonebone29 สิงโต เอ้ย แมวยักษ์ที่มาพร้อมกับแผงคอแผ่หลา เป็นแมวพันธุ์เปอร์เซียไทยผสมเปอร์เซียญี่ปุ่นที่โด่งดังไม่เบา เพราะมีผู้ติดตามอินสตาแกรมเกือบ 500,000 คนเลยทีเดียว แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไร เนื่องจากเจ้าเหมียวตัวนี้หน้าตาน่ารักและมีเอกลักษณ์มาก ที่สำคัญคือแม้จะตัวใหญ่ไซซ์เบิ้ม แต่เป็นมิตร ติดแม่ ขี้อ้อน และรักกระเป๋าเป้หนามของเด็กน้อยสุดหัวใจ บอกเลยไม่ว่าทาสคนไหนเห็น ก็ต้องหลังรักหัวปักหัวปำกันทุกราย
 

4. เฉโป

          เรียกได้ว่า เฉโป จากเพจ เฉโปแมวโง่ เป็นแมวเซเลบที่โด่งดังเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย เนื่องจากเป็นแมวของ @thiskk อดีตสมาชิก VRZO และเคยมีผลงาน We Are Lovely Pet ทางช่อง VRZO มาก่อน ทว่านอกเหนือจากความฮาและหน้าตากวนโอ๊ยแล้ว เจ้าเฉโปยังอวบอ้วนตะมุตะมิ มีพุงน้อยน่ารักออกมาทักทายแฟนคลับอยู่ตลอด งานนี้เลยทำให้ทาสหลายคนหลง ส่งผลให้มันกลายเป็นเหมียวฮอตฮิตติดลมบน จนอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่เลยล่ะ
 

5. สายฟ้า

          SaiFa Cat : สายฟ้า เป็นเพจเฟซบุ๊กของแมวสีส้มตัวน้อย แต่พุงใหญ่มาก นามว่า "สายฟ้า" ซึ่งกว่าจะเป็นแมวอ้วนกลม น่ารักได้อย่างนี้ เดิมทีเหมียวตัวนี้ รวมถึงพี่น้องตัวอื่น ๆ ในเพจ เคยเป็นแมวจรจัดมาก่อน แต่ด้วยความใจดีของทาสผู้เป็นเจ้าของ ก็เลยเลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดี ข้าวปลาไม่มีอด หาเสื้อผ้าไฉไลมาให้ใส่ จนกลายเป็นแมวอ้วนสุดทันสมัย มีเครื่องประดับไว้ถ่ายรูปไม่น้อยหน้านางแบบเลยทีเดียว
 

6. ฝอยทอง

           ความอ้วนไม่มาก แต่ความกลมไม่แพ้ใคร ต้องยกให้เจ้าฝอยทอง จากเพจ Little cat ฝอยทอง เลย ก็แหม ด้วยนิสัยที่กินกับนอนเท่านั้น ก็เลยทำให้ทั้งหน้า แขน ขา และบอดี้ของเหมียวพันธุ์สก็อตติช โฟลด์ตัวนี้ สั้นตะมุตะมิ แถมอวบแน่นไปทุกสัดส่วน อ๊ะ ๆ ๆ แต่ถึงแม้จะกลม อ้วน หรือโลกส่วนตัวสูงสักเท่าไหร่ ยังไง๊ ยังไง ทาสทั้งหลายก็ยังคงหลงรักในตาแบ๊ว ๆ ของเจ้าเหมียวตัวอยู่ดีอะเนอะ
 

7. วัวนม

          อีกหนึ่งแมวจรจัดที่พลิกผันมาเป็นแมวเซเลบ ก็คือ น้องวัวนม จากเพจวัวนมแมวแพนด้า -Panda Cat ที่ตอนนี้มียอดติดตามหลักแสน ซึ่งเจ้าของเล่าว่าเดิมทีเหมียวตัวนี้เคยเป็นแมวผอมโซ น่าสงสาร คุ้ยอาหารจากถังขยะประทังชีวิตมาก่อน แต่หลังจากที่เธอรับมาเลี้ยง ก็กินดีอยู่ดีจัด จนตอนนี้กลายร่างเป็นแมวหุ่นจ้ำม่ำ ขาสั้น น่ากอด อีกทั้งลวดลายและสียังละม้ายคล้ายคลังกับวัว จนถูกใจเหล่าทาสที่พบเห็น จึงแชร์ต่อกันทางโซเชียล จนเป็นกระแสโด่งดังไปชั่วข้ามคืนนั่นเอง
 

8. ทองคัม

          นอกจากจะตัวอ้วนและพุงยุ้ยแล้ว ทองคัม ยังเป็นแมวที่น่ารักมากอีกต่างหาก เนื่องจากเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างพันธุ์อเมริกัน ชอตแฮร์ เปอร์เซีย และเอ็กโซติก งานนี้ก็เลยมีหน้าตาน่าเอ็นดู สีสันสวยงาม ดวงตาแบ๊วชวนฝัน ทำเอาทาสแมวที่ได้พบเห็นใจละลายตามกันไปเป็นแทบ ๆ
 

9. แบรี่

          ถึงแม้จะเป็นน้องเล็ก แต่ แบรี่ จากเพจ NichaCats กลับเป็นแมวที่มีขนาดตัวใหญ่ อ้วนกลม พุงปลิ้น เกินหน้าเกินตาพี่น้องตัวอื่นมาก ๆ ก็เลยทำให้ทาสทั้งหลายอยากจับมาฟัดกันเป็นแถว ๆ เอาเป็นว่าใครชอบแมวพันธุ์อเมริกัน ชอตแฮร์ ที่อ้วนถ้วนสมบูรณ์หน่อย ๆ ก็ตามไปกดฟอล กดไลก์กันด่วน ๆ แต่ขอบอกเอาไว้ก่อนว่า นอกจากจากเจ้าแบรี่จะตัวอ้วนกลมแล้ว พี่ ๆ อย่างเจ้านานาและชีต้าก็มีความอ้วนพีไม่แพ้กัน
 

10. สามชั้น ใบพาย

          ต้องบอกเลยว่า น้องสามชั้นและพี่ใบพาย คือนิยามของคำว่าแมวอ้วน ตัวใหญ่โดยแท้ ซึ่งเราคงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เพราะรูปภาพน่าจะพิสูจน์ได้เป็นอย่างดี โดยเจ้าของของเหมียวทั้งสองบอกว่า สองพี่น้องคู่นี้จะกินแต่อาหารเม็ดกับพืชผักสวนครัวเท่านั้น แต่ดูท่าแล้วน่าจะกินเยอะไปหน่อย ก็เลยอัดแน่นอุดมสมบูรณ์เป็นพิเศษ แต่เอาจริง ๆ ไม่ว่าจะอ้วนพุงย้อยสักแค่ไหน ยังไงก็น่ารัก น่าฟัด น่ากอดถูกใจทาสอยู่ดี แถมตอนนี้มีผู้ติดตามกว่าสามหมื่นคนแล้วด้วย
 

          โอ้โห แต่ละตัวน่ารัก น่าฟัด และน่าเอ็นดูเว่อร์ งานนี้ต้องรีบตามไปฟอลโลว พร้อมกดไลก์ กดแชร์รัว ๆ แล้วล่ะ !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 แมวอ้วนจุ้มปุ๊กชื่อดัง น่ารัก น่าฟัด จนทาสเห็นแล้วต้องใจละลาย ! โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:34:22 45,515 อ่าน
TOP