x close

ช็อก เจ้าของยัวะค่ารักษาหมาแพงเกินไป ปรี่คว้าหมา จับทุ่มพื้น - กระทืบ กะเอาให้ตาย

        นาทีช็อก เจ้าของยัวะค่ารักษาสุนัขแพงเกินไป จับเจ้าตูบทุ่มพื้น ฟาดกะเอาให้ตาย แถมกระทืบต่อ เด็กเห็นยังรับไม่ได้ ปรี่เข้าห้าม


ทำร้ายหมา

        การจะมีสัตว์เลี้ยงสักตัวนั้น เจ้าของก็ควรจะให้ความรักและดูแลมันให้เหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว แน่นอนว่าการจะดูแลพวกมันอย่างดี สิ่งที่เลี่ยงไม่ได้เห็นจะเป็นค่าอาหาร ค่ารักษาพยาบาล และค่าอุปกรณ์อื่น ๆ ซึ่งก็มีค่าใช้จ่ายพอสมควร แต่เจ้าของสัตว์เลี้ยงส่วนมากก็ยินดีที่จะสละเงินส่วนนี้ เพื่อแลกกับสุขภาพและชีวิตดี ๆ ของสัตว์เลี้ยง

        แต่ถึงอย่างนั้น ดูเหมือนเจ้าของหมารายหนึ่งจะไม่ได้คิดเช่นนั้น และสิ่งที่เขาเลือกจะทำเมื่อพบว่าค่ารักษาสุนัขแพงเกินกว่าจะรับได้ ก็คือบางสิ่งที่โหดร้ายอย่างที่สุดจนทำให้คนที่อยู่ในเหตุการณ์ช็อกไปตาม ๆ กัน

        โดยเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2562 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ ได้เผยคลิปจากกล้องวงจรปิดจากคลินิกสัตว์เลี้ยงแห่งหนึ่งในประเทศจีน เป็นช่วงเวลาขณะที่เจ้าหน้าที่ของคลินิกกำลังอุ้มสุนัขตัวหนึ่งไปที่กรง แต่ทันใดนั้นเจ้าของสุนัขก็พุ่งเข้าไปคว้าตัวเจ้าตูบที่น่าสงสาร และทุ่มมันลงกับพื้นอย่างเต็มแรง

        สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เจ้าหน้าที่ของคลินิก กับเด็กหญิงอีกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ช็อกหนัก ก่อนที่เด็กหญิงจะรีบเข้าไปห้ามเมื่อเห็นชายคนนี้เริ่มกระทืบหัวและคอของสุนัขของตัวเอง เช่นเดียวกับที่เจ้าหน้าที่เข้ามาห้ามไม่ให้เขาทำร้ายสุนัขไปมากกว่านี้

ทำร้ายหมา

        คนที่นำคลิปมาเผยผ่านเพจในเฟซบุ๊กชี้ว่า ชายคนดังกล่าวต้องการฆ่าสุนัข เพราะรับไม่ได้ที่ค่ารักษาแพงเกินไป

        ทั้งนี้ ไม่แน่ชัดว่าชะตากรรมของสุนัขตัวดังกล่าวจะเป็นอย่างไรต่อไป และไม่มีการเปิดเผยว่าท้ายที่สุดแล้วเจ้าของสุนัขรายดังกล่าวจะถูกดำเนินคดีอะไรหรือไม่ ขณะที่ชาวเน็ตทั้งหลายต่างก็หวังใจว่าสุนัขตัวนี้จะถูกส่งไปให้คนอื่นดูแล และได้พบกับคนที่พร้อมจะดูแลมันจากใจ ไม่ต้องทนถูกคนใจร้ายเช่นนี้ทำร้ายอีก

ทำร้ายหมา

ทำร้ายหมา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อก เจ้าของยัวะค่ารักษาหมาแพงเกินไป ปรี่คว้าหมา จับทุ่มพื้น - กระทืบ กะเอาให้ตาย อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2562 เวลา 22:53:59 55,949 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP