x close

สาวแฉ หนุ่มใช้เท้าขยี้คอแมว เคยส่งกระบะทรายไปให้ ที่อยู่ชัด-ญาติยันที่บ้านห้ามเลี้ยง

          ญาติหนุ่มใช้เท้าขยี้คอแมว โต้ภาพในคลิปไม่ใช่ที่บ้าน ยันห้ามเลี้ยงสัตว์เพราะเป็นร้านอาหาร ด้านสาวรักแมว แฉ เคยส่งกระบะทรายและทรายแมวไปให้ ระบุที่อยู่บ้านชัด ก่อนมารู้ทีหลังมีคนโพสต์เตือนภัยชอบทำร้ายลูกแมว

          จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Endgame แชร์คลิปการทารุณกรรมแมว โดยมีคนใช้เท้าเหยียบที่คอของแมว ลักษณะบดขยี้ที่คอจนแมวแน่นิ่งไป พร้อมนำแชตในกลุ่มซึ่งเป็นการพูดคุยของผู้ก่อเหตุ ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนจัดการแมวที่เลี้ยงไว้เองนั้น          ล่าสุด (23 สิงหาคม 2562) อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า จากการตรวจสอบ บ้านของนายกฤติเดช ผู้ต้องสงสัย ซึ่งอยู่ในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 25 พบว่าเปิดเป็นร้านอาหาร โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร ลงพื้นที่มาตรวจสอบด้วย แต่ไม่เจอตัวนายกฤติเดช พบเพียงอาของ นายกฤติเดช          โดย นายศุภกร อาของนายกฤติเดช เผยว่า หลานมาอาศัยอยู่กับตนได้ 3-4 ปีแล้ว ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นนำสัตว์เลี้ยงเข้าบ้าน เพราะบ้านตนเปิดเป็นร้านอาหาร ไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์อยู่แล้ว โดยปกติหลานชายจะทำงานช่วงกลางคืน เมื่อวานนี้ตอนเย็นออกไปทำงานปกติ แต่เช้ามายังไม่กลับบ้าน ก็เป็นปกติของเขาที่บางครั้งจะไปนอนบ้านเพื่อนบ้าง

          เบื้องต้น ตนทราบข่าวจากพ่อของนายกฤติเดช ว่าวันนี้ช่วงสายหลานชายจะเดินทางไปแสดงตัวที่ สน.ห้วยขวาง เพื่อลงบันทึกประจำวันว่าตัวเองไม่ได้ก่อเหตุ ทั้งนี้ ตนยืนยันว่าพื้นไม้ในคลิปที่ถูกแชร์ ก็ไม่ใช่พื้นที่บ้านตน ส่วนเรื่องมีพัสดุเกี่ยวกับแมวมาส่งที่บ้านหรือไม่นั้น ตนก็ไม่ทราบ


          ขณะที่ น.ส.ดาว (นามสมมติ) คนรักแมวซึ่งเป็นคนส่งกระบะทรายและทรายแมวส่งไปบ้านของนายกฤติเดช กล่าวว่า ช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ตนเห็นโพสต์ของนายกฤติเดชในกลุ่มคนรักแมว ระบุประมาณว่าหากแมวไม่มีกระบะทรายจะขับถ่ายอย่างไร ด้วยความสงสาร ตนจึงติดต่อขอบริจาคให้ และจัดส่งไปตามที่อยู่ที่นายกฤติเดชบอก ซึ่งอยู่ในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ

          ทั้งนี้ เท่าที่เคยคุยกับนายกฤติเดช ก็ดูเป็นคนรักแมว ถ่ายรูปแมวมาให้ตนดูด้วย โดยมีแมวที่เลี้ยงไว้ 2 ตัว อ้างว่าเก็บมาจากที่ทำงาน นำมาเลี้ยงไว้ในห้องนอน กระทั่งช่วงกลางเดือนสิงหาคม ตนมาเห็นคนโพสต์เตือนภัยเกี่ยวกับนายกฤติเดช จึงจำได้ว่าเป็นคนเดียวกับที่ตนส่งกระบะทรายไปให้ จึงเข้าไปสอบถาม และได้ข้อมูลว่านายกฤติเดชเคยไปรับแมวของคนอื่นมาเลี้ยง แล้วอ้างว่าแมวหายและยังบอกด้วยว่า เขาต้องแอบเลี้ยงแมว เพราะที่บ้านเขาไม่ชอบ

          อย่างไรก็ตาม ตนรู้สึกโกรธมาก หากนายกฤติเดชทำร้ายแมวจริง ส่วนตัวก็สงสารแมว และรู้สึกผิดที่ส่งกระบะทรายไปให้
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวแฉ หนุ่มใช้เท้าขยี้คอแมว เคยส่งกระบะทรายไปให้ ที่อยู่ชัด-ญาติยันที่บ้านห้ามเลี้ยง โพสต์เมื่อ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 13:54:54 9,677 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP