x close

แค้นหมาแม่ลูกอ่อนงับเด็ก พ่อใช้เหล็กฟาดจนตาย เวทนา..ลูกหมาตามดูดนมจากศพแม่

 

             เผยภาพปวดใจ..หมาแม่ลูกอ่อนงับเด็ก ฝ่ายพ่อแค้น "มึงกัดลูกกูเหรอ" ตามล่าใช้เหล็กฟาดจนตาย ด้านเจ้าของร่ำไห้เห็นภาพสุดเวทนาลูกหมาไร้เดียงสาไม่รู้เรื่องราวต้วมเตี้ยมตามมาดูดนมแม่ที่เพิ่งจะสิ้นใจ

           เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2562 เฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND ได้เผยภาพและเหตุการณ์สุดสะเทือนใจของคนรักสุนัข เกี่ยวกับหมาแม่ลูกอ่อนผู้อาภัพถูกคนใจร้ายใช้เหล็กฟาดตายคาที่ เหตุเพราะแค้นแม่หมาหวงลูกแล้วไปงับลูกของตน

           โดยทางเพจระบุว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจากเจ้าของผู้เช่าห้องพัก ย่าน ต.เขาวง อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ผู้ช่วยเหลือหมาท้องแก่ให้มาอาศัยอยู่จนคลอดลูกน้อย เจ้าของพยายามดูแลไม่ให้รบกวนใคร รอจนลูกหมาน้อยเดินได้จึงปล่อยให้ออกไปเดินเล่นบ้าง แล้วดูแลให้กลับเข้ามาอยู่ในห้องตามเดิม

           กระทั่งช่วงเย็นของวันที่ 9 มิถุนายน เจ้าของเผลอหลับ แล้วเปิดประตูหลังห้องไว้ ต้องสะดุ้งตื่นเพราะได้ยินเสียงเด็กร้องพร้อมกับเสียงหมาจึงรีบวิ่งออกไปรับทราบเรื่องว่าหมากัดเด็ก ซึ่งทางเจ้าของพยายามถามพ่อเด็กว่ากัดเข้าไหม และยินดีช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล แต่ไม่ได้รับคำตอบ

           จากนั้นพ่อเด็กมาทุบประตูห้องเรียกให้เปิด ด้วยความกลัวว่าเขาจะทำร้ายหมา และอยู่ตัวคนเดียว จึงจำใจเปิดประตูหลังห้องให้แม่หมาหนีออกไป เพราะเข้าใจว่าเขาจะตีหมาแค่เพียงสั่งสอน แต่สิ่งที่ได้รับรู้คือได้ยินเสียงหมาเห่ากรรโชกพร้อมกับเสียงพ่อเด็ก "มึงกัดลูกกูเหรอ" เจ้าของรีบตามไปทันเพียงแค่เห็นแม่หมาชักสองทีแล้วสิ้นใจ


            ทั้งนี้ เพื่อนบ้านแจ้งว่าแม่หมาถูกฟาดด้วยท่อนเหล็กตายคาที่ แล้วเจ้าของก็ต้องร่ำไห้ด้วยความเวทนา เพราะลูกหมาไร้เดียงสาไม่รู้เรื่องต้วมเตี้ยมตามมาดูดนมแม่ที่เพิ่งจะสิ้นลมหายใจ

            ด้านคดีความทางเจ้าหน้าที่ WDT ได้ประสาน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี รับแจ้งความจากเจ้าของสุนัขข้อหาทารุณกรรมสัตว์และทำให้เสียทรัพย์อาญา พร้อมลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุติดตามตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ฆ่าหมา

ฆ่าหมา

ฆ่าหมา

ฆ่าหมา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แค้นหมาแม่ลูกอ่อนงับเด็ก พ่อใช้เหล็กฟาดจนตาย เวทนา..ลูกหมาตามดูดนมจากศพแม่ โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 11:04:31 46,717 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP