x close

ยิ่งกว่าละคร วินาทีหายนะ เมื่อพ่อบ้านแมวนอกใจ ถูกจับได้แบบคาหนังคาเขา

          เปิดคลิปชวนขำกลิ้ง แมวดำหนุ่มนอกใจ ถูกจับได้แบบคาหนังคาเขาขณะอยู่กับเหมียวอื่น งานนี้มีสะดุ้งเฮือกก่อนวิ่งหนี ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ฮา นี่มันฉากในละครชัด ๆ
ภาพจาก Pet On Tube

          เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์เซาท์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ รายงานว่า โลกอินเทอร์เน็ตของจีนกำลังแห่แชร์คลิปไวรัลที่สร้างเสียงฮาและเรียกรอยยิ้มให้กับทุกคนที่ได้ชม ซึ่งเป็นบันทึกวินาทีระทึกขวัญ ขณะที่เมียหลวงจับได้ว่าพ่อบ้านนอกใจไปมีสาวอื่นแบบคาหนังคาเขา จะจะคาตา แต่เดี๋ยวก่อน เหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับมนุษย์ แต่เป็นเจ้าแมวเหมียว !

          โมเมนต์บ้านแตกดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองหนึ่งทางตอนกลางของจีน โดยคลิปวิดีโอเผยให้เห็นแมวดำตัวผู้กำลังคลอเคลียอยู่บนพื้นกับแมวลายสลิดตัวเมีย หรือแมวเทาลาย ใกล้ ๆ กับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ หารู้ไม่ว่าหายนะกำลังมาเยือน

ภาพจาก Pet On Tube

          ด้านหลังแมวหนุ่มสาวทั้งคู่ คือแมวสีขาวส้มตัวเมียรูปร่างอวบ กำลังยืนอยู่นิ่ง ๆ และในอึดใจนั้นเอง แมวเทาลาย ผู้รับบทบาทเมียน้อย สัมผัสได้ถึงรังสีอำมหิต ก่อนจะสังเกตเห็นแมวอีกตัวเข้า และรีบวิ่งหนีไปทันที

          แมวดำหนุ่มงงมากที่อยู่ดี ๆ คู่ขาก็วิ่งหนีจากไปแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย จึงลุกขึ้นนั่งมองไปรอบ ๆ อย่างไม่เข้าใจ จนกระทั่งหันไปเห็นแม่บ้านยืนอยู่ข้างหลัง เจ้าดำถึงกับสะดุ้งโหยง หูลู่ หางตก ราวกับตระหนักได้ว่าตัวเองกำลัง "ซวยแล้ว" มันนิ่งด้วยความตะลึงอยู่แป๊บหนึ่ง ก่อนจะรีบวิ่งหนี เจ้าเหมียวขาวส้มมองแมวดำด้วยสีหน้าสุดโหด แล้วก็วิ่งตามไปจัดการทันที และคลิปก็ตัดลงไป

ภาพจาก Pet On Tube

          คลิปนี้ได้สร้างกระแสไวรัลเป็นอย่างมาก คนที่ดูคลิปต่างก็ฮา เข้ามาคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ บอกว่าจริง ๆ แล้วเหตุการณ์ในคลิปอาจจะไม่ได้มีอะไรซับซ้อน แต่กิริยาท่าทางของเจ้าเหมียวทั้งสามนั้น เหมือนกับว่าเป็นฉากเมียจับชู้ในละครหลังข่าวเสียจริง ๆ

ภาพจาก Pet On Tube

          ชาวเน็ตรายหนึ่งคอมเมนต์แทนความรู้สึกเจ้าเหมียวขาวส้ม หรือเมียหลวงในละครแมวเรื่องนี้ ว่า "ฉันเลิกงานกลับบ้านไวแค่ครั้งเดียว ก็จับได้แบบจะจะ !" อีกรายก็กล่าวว่า "ฉันปรนนิบัติคุณอย่างดี เอาปลามาให้กิน แต่คุณตอบแทนฉันแบบนี้เหรอ !!" และอีกรายก็กล่าวว่า "รอให้แม่ยายรู้เรื่องนี้ก่อนเถอะ เจ้าหนุ่มนี่เละแน่"

          ใครจะรู้ว่าในโลกของแมว มันก็มีโมเมนต์แบบนี้เหมือนกัน ทั้งนี้ ขอให้เจ้าแมวดำรอดปลอดภัยจากเหตุการณ์ครั้งนี้นะจ๊ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยิ่งกว่าละคร วินาทีหายนะ เมื่อพ่อบ้านแมวนอกใจ ถูกจับได้แบบคาหนังคาเขา โพสต์เมื่อ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 16:19:23 43,127 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP