เอ็นดู.. เจ้าไซบีเรียนตัวแสบ นึกคึกปีนขึ้นหลังคาบ้าน แต่ลงไม่ได้ ซุกซนจนได้เรื่อง !

 
            เจ้าของสุนัขไซบีเรียน เผยคลิปนาทีปีนบ้านช่วยลงจากหลังคา หลังซุกซนจนได้เรื่อง ปีนขึ้นไปแต่ลงมาไม่ได้ ทำเอาวุ่นทั้งบ้าน
            กลายเป็นคลิปที่ชาวโซเชียลลุ้นและเอาใจช่วย หลังสาวผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kwankwan Kongkajaroen ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอนาทีปีนบ้านเพื่อช่วยเหลือเจ้าสุนัขไซบีเรียน ที่เลี้ยงไว้ แต่ทำแสบ ปีนขึ้นไปค้างอยู่บนหลังบ้านแต่ขาลงกลับลงมาไม่ได้ สุดท้ายต้องให้คนช่วยพาตัวลงมาอย่างปลอดภัย พร้อมกับติดแฮชแท็ก #คิดจะเลี้ยงไซโปรดกู้ภัยเป็น #winterwertin

            เกี่ยวกับเรื่องนี้ (14 พฤษภาคม 2562) ข่าวเย็นอมรินทร์ รายงานบทสัมภาษณ์ คุณอริสรา คงคาเจริญ เจ้าของไซบีเรียน เปิดเผยว่า สุนัขไซบีเรียนตัวดังกล่าวชื่อว่า วินเทอร์ อายุ 5 ปี วันเกิดเหตุขณะที่คนในบ้านกำลังนั่งเล่นกันอยู่ที่บริเวณห้องใต้หลังคาชั้น 2 ซึ่งก็พาเจ้าวินเทอร์ขึ้นไปด้วย แต่ตอนนั้นไม่ได้ล่ามโซ่เอาไว้ ตนเองเผลอไปประมาณ 5 นาที พบว่าเจ้าวินเทอร์หายไป จึงออกตามหาจนไปเจอตัวอยู่บนหลังคาดังกล่าว ก่อนจะได้พี่ชายตนปีนขึ้นไปพาตัวลงมาได้อย่างปลอดภัย


           ทั้งนี้ หลังจากวันนั้น เมื่อตนเองพาเดินไปใกล้ ๆ จุดหลังคาบ้านที่เจ้าวินเทอร์ไปติดอยู่ รู้สึกได้ว่าเจ้าวินเทอร์ไม่กล้าที่จะเข้าไปใกล้ ๆ จุดดังกล่าวอีกเลย คงน่าจะกลัว


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ็นดู.. เจ้าไซบีเรียนตัวแสบ นึกคึกปีนขึ้นหลังคาบ้าน แต่ลงไม่ได้ ซุกซนจนได้เรื่อง ! โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 11:04:32 12,896 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP