เจ้าของจิตป่วย จับสุนัขโยนสระ-ถ่ายคลิปเรียกยอดไลก์ ดูมันจมน้ำตายต่อหน้า

             เจ้าของสุนัขจิตป่วย จับสุนัขโยนสระ เพื่อถ่ายคลิปเรียกยอดไลก์ ยืนดูมันตะเกียกตะกายจนหมดลมหายใจจากไปต่อหน้าต่อตา ไม่ทำอะไรเลย แม้แต่มือยังไม่ยอมวางจากโทรศัพท์ 

             เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2562 เว็บไซต์เดอะซัน เผยรายงานพร้อมคลิปวิดีโอเหตุการณ์ชวนช็อกและสะเทือนใจ เจ้าของสุนัขพันธุ์เฟรนช์ บูลด็อก ให้พนักงานจับสัตว์เลี้ยงโยนลงสระน้ำว่ายน้ำ โดยเข้าใจว่ามันจะว่ายน้ำได้ จากนั้นก็ทำการถ่ายคลิปวิดีโอเพื่อนำไปโพสต์เรียกยอดไลก์ในโซเชียล

             แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด เจ้าสุนัขเคราะห์ร้ายว่ายน้ำไม่ได้ มันดิ้นตะเกียกตะกายทรมาน ขณะที่ทางด้านเจ้าของก็เอาแต่ยืนดูและถ่ายคลิป ทั้ง ๆ ที่เห็นว่ามันไม่ไหวแล้ว แต่ก็ยังไม่ยอมเข้าไปช่วยนำมันขึ้นมา เป็นเวลานานเกือบ 2 นาที กระทั่งมันหมดแรงแน่นิ่งจมลงที่ก้นสระ ทางพนักงานรีบนำไม้เขี่ยเอาตัวมันขึ้นมา ส่วนเจ้าของสุนัขก็ยังคงไม่เลิกถ่ายคลิป


             เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ภายในร้านสัตว์เลี้ยงระบุชื่อว่า "PP" ในมณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีน โดยรายงานเผยว่า ทางเจ้าของสุนัขตัวดังกล่าวอ้างว่า สุนัขของเธอเคยบาดเจ็บ และต้องการฝึกให้มันว่ายน้ำเพื่อเป็นการออกกำลังกาย แต่ไม่คิดว่ามันจะจมน้ำ โดยทางด้านผู้จัดการของร้านเผยว่า เมื่อนำสุนัขตัวดังกล่าวขึ้นมาก็ไม่สามารถช่วยยื้อชีวิตเอาไว้ได้แล้ว

             ทั้งนี้ ภายหลังจากเกิดเหตุ ทางเจ้าของสุนัขเรียกร้องให้ทางร้านรับผิดชอบ คิดค่าชดเชยเป็นจำนวนเงินประมาณ 70,000 บาท ซึ่งทางร้านพบว่าเป็นจำนวนที่สูงมาก แพงกว่าราคาของสุนัขพันธุ์ดังกล่าว จึงจำเป็นต้องปรึกษาทางเจ้าของร้านก่อน

             ทว่า หลังจากนั้นทางหญิงเจ้าของสุนัขได้นำคลิปไปแชร์ในโซเชียล ทำให้ทางร้านถูกวิจารณ์เสียหาย ทางร้านจึงนำคลิปที่บันทึกโดยกล้องวงจรปิดออกมาเผยแพร่ พร้อมระบุว่า ทางพนักงานของร้านพยายามจะช่วยแล้ว ในทันทีที่สังเกตว่าสุนัขมันไม่ไหว ตรงกันข้ามกับทางเจ้าของสุนัขที่ไม่ยอมทำอะไร นอกจากยืนจับโทรศัพท์ถ่ายคลิปวิดีโอ และเตรียมฟ้องทางเจ้าของสุนัขที่ทำให้ร้านเสียชื่อเสียง

             อย่างไรก็ดี ที่น่าเวทนาที่สุดก็คือเจ้าสุนัขเคราะห์ร้าย ที่ต้องมาจบชีวิตลงโดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย


คลิปวิดีโอมีภาพสะเทือนใจ
เจ้าของจิตป่วย จับสุนัขโยนสระ-ถ่ายคลิปเรียกยอดไลก์ ดูมันจมน้ำตายต่อหน้า


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของจิตป่วย จับสุนัขโยนสระ-ถ่ายคลิปเรียกยอดไลก์ ดูมันจมน้ำตายต่อหน้า อัปเดตล่าสุด 12 เมษายน 2562 เวลา 17:28:02 48,217 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP