แมวอโศก ยังไม่ตาย พลังใจดีเยี่ยม ส่งสัญญาณฮึดสู้ ล่าสุดถึงมือหมอ อาการเริ่มดีขึ้น

        เผยข่าวดี แมวอโศก ยังไม่ตาย คนเลี้ยงเผยเห็นสัญญาณฮึดสู้อาการเจ็บปวด สงสารตัดสินใจพาหาหมอ ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

แมวอโศก
         จากข่าวชวนใจหายเมื่อ แมวอโศก แมวที่มีผู้คนชื่นชอบจำนวนมาก มีอาการป่วยหนัก ซึ่งทางเพจ Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว ได้ทำการอัดคลิปขณะที่มันอยู่ในสภาพที่ใกล้ตายเพื่อเป็นการบอกลาแฟน ๆ เป็นครั้งสุดท้ายนั้น (อ่านข่าว : แมวอโศก อดีตแมวจรเซเลบชื่อดังสถานีอโศก สิ้นใจแล้ว หลังป่วยหนัก)

         อย่างไรก็ดี ล่าสุด (7 กุมภาพันธ์ 2562) เพจเฟซบุ๊ก Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว ได้เผยคลิปใหม่ของแมวอโศก พบว่ามันยังไม่ตาย ซึ่งตอนนี้ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล พร้อมเผยว่า หลังจากคลิปเมื่อวานที่ตั้งใจจะปล่อยให้มันจากไปอย่างสงบ แต่แมวอโศกก็ยังทรมาน นอนเลือดกบปาก ต่อมาก็ลุกมาเดินไปทั่วบ้านทำให้ต้องเฝ้าทั้งคืน จากนั้นก็ได้พามาโรงพยาบาล

แมวอโศก
         
         ส่วนเรื่องอาการนั้นสัญญาณชีพยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ ส่วนสาเหตุที่เลือดออกเพราะแมวอโศกเจ็บปวดและกัดปากตัวเอง ซึ่งปัจจุบันร่างกายเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างมาก มีแรงถีบ และร้องได้ ชันคอได้ ส่วนการรักษาตอนนี้ทางหมอจะประคองให้อยู่ในสภาพที่สบายที่สุดต่อไป โดยทางเพจได้ฝากขอบคุณทุกคนที่ร่วมไว้อาลัยกับเหตุการณ์เมื่อวานนี้ พร้อมชวนให้เอาใจช่วยแมวอโศกต่อไป

แมวอโศกดูโพสต์นี้บน Instagram

สรุปอาการเฮียจาก live เมื่อกี้นะคะ หลังจากทรมานใจกันมา 2 คืนเต็ม ๆ ด้วยอาการเลือดไหลกลบปาก และ สภาพที่ดูเหมือนจะจากไปทุกนาทีของเฮีย ทำให้เราเลือกที่จะให้เฮียหลับไปเองช้า ๆ ช้า ช้า ช้า ช้า ช้าาาาาาาาาาา 2 คืนแล้วไม่หลับสักที คนที่จะแย่คือแม่นี่เองงงงงงงง ปรึกษากับคุณหมอตลอดว่ายังไงดี ใจก็อยากให้หลับไปช้า ๆ ที่บ้าน แต่อีกใจก็ทรมานแทนเขา มีจังหวะที่เขาเดินลุกไปทั่วบ้าน เราก็นึกว่าจะไปหาที่หลับไป ก็เลยเฝ้ากันทั้งคืน มาถึงโรงพยาบาล สัญญาณชีพดี ชีพจรดี หัวใจดี ความดันดี อ๊าววววว เฮีย!!! แล้วที่เลือดกลบปากคือ เจ็บจนกัดปากเลือดไหล โถ่ !!! พ่อคุณ เค้าลากันทั้งโซเซียลแล้ว อ้าว อยากสู้ก็สู้ต่อครับ เฮียผู้ไม่ยอมแพ้ของแม่ บทเรียนครั้งนี้สอนให้รู้ว่า “อย่าดูถูกพลังใจเฮีย” ปล ภาพนี้คือตอนนั่งรถมาโรงพยาบาลด้วยกันค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย ทูนหัวของบ่าว (@kingdomoftigers) เมื่อ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แมวอโศก ยังไม่ตาย พลังใจดีเยี่ยม ส่งสัญญาณฮึดสู้ ล่าสุดถึงมือหมอ อาการเริ่มดีขึ้น โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:06:29 16,041 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP