เจ้าของลูกหมู เปิดใจ เป็นทาสหมาเต็มตัว จัดบุฟเฟ่ต์ต้อนรับที่หมารักหายไป

          เจ้าของเปิดใจสาเหตุที่จัดงานเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ต้อนรับ เจ้าลูกหมู หมาสุดรัก กลับบ้าน หลังหายไป 5 วัน เผยเป็นทาสหมาเต็มตัว จัดเพื่อแก้บน 


ลูกหมูหมาบุฟเฟต์
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

          หลังจากที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์ป้ายประกาศจัดงานเลี้ยงให้ลูกหมู (ชื่อหมา) คืนสู่เหย้า หลังจากหายไป 5 วัน ล่าสุด วันที่ 18 มกราคม 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นายบุญส่ง มีเฒ่า อายุ 60 ปี เจ้าของหมาชื่อ ลูกหมู เล่าถึงการจัดงานเลี้ยงว่า ตนเป็นคนรักหมาอยู่แล้ว ตอนนี้มีหมาที่เลี้ยงไว้ทั้งหมด 4 ตัว ให้คอยช่วยดูแลข้าวของ เพราะตนทำกิจการให้เช่าลานจอดรถ ก็จะมีคนมากหน้าหลายตาเข้ามา สำหรับเจ้าลูกหมู เลี้ยงมา 2 ปี ลูกเอาแม่ของเจ้าลูกหมูมาให้เลี้ยง ตอนแรกตนบอกลูกว่าไม่อยากได้ กลัวเป็นภาระออกลูกออกหลานอีก แต่พอคลอดเจ้าลูกหมูออกมา ตนก็กลายเป็นทาสหมาเลย เรียกว่าไปไหนไปกันตลอด

ลูกหมูหมาบุฟเฟต์
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

          นายบุญส่ง เล่าถึงเจ้าลูกหมูต่อว่า ลูกหมูฉลาดที่สุดในบรรดาหมาทั้ง 4 ตัว เวลาคนแปลกหน้าที่แต่งตัวไม่ดีเข้ามาในพื้นที่ลานจอดรถมันจะเห่าไล่ แต่ถ้าใครที่เป็นลูกค้าประจำหรือแต่งตัวดี ๆ นอกจากจะไม่เห่าแล้วยังต้อนรับอีก แต่ที่แปลกเจ้าลูกหมูจะชอบนั่งเก้าอี้เหมือนคน ไม่ค่อยนั่งกับพื้น วันที่หายตัวไปในซอยมีการจุดพลุฉลองปีใหม่กันเสียงดัง ทำให้เจ้าลูกหมูตกใจและวิ่งเตลิดไป พอตนเห็นว่าเจ้าลูกหมูหายไปจึงออกตามหา ตนจึงอธิษฐานจิตกับเศียรพ่อแก่ที่บูชาไว้ว่าขอให้ลูกหมูกลับมา หากกลับมาแล้วจะจัดงานเลี้ยงฉลองให้ พอครบ 5 วันที่หายตัวไป เจ้าลูกหมูก็วิ่งกลับมาจากไหนไม่รู้ด้วยสภาพผอมโซ ตนดีใจมากจึงจัดงานเลี้ยงตามที่พูดบนบานไว้ 

ลูกหมูหมาบุฟเฟต์
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

          ทั้งนี้สำหรับงานเลี้ยงจะจัดขึ้นในวันที่ 26 มกราคม นี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ตามที่ขึ้นป้ายไว้ โดยจะมีการจัดเลี้ยงโต๊ะจีน อาหารแบบบุฟเฟ่ต์ และเครื่องเสียง ซึ่งแขกที่จะมาร่วมงานก็จะเป็นชาวบ้านในซอย ซึ่งเป็นคนรักหมาทั้งหลาย

ลูกหมูหมาบุฟเฟต์
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

ลูกหมูหมาบุฟเฟต์
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

ลูกหมูหมาบุฟเฟต์
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี
 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของลูกหมู เปิดใจ เป็นทาสหมาเต็มตัว จัดบุฟเฟ่ต์ต้อนรับที่หมารักหายไป โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2562 เวลา 23:23:50 35,595 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP