Snoop Dogg เสนอตัวรับเลี้ยงเจ้า Snoop ตูบถูกทิ้ง สะเทือนใจคลิปวิ่งตะกุยรถเจ้าของ

        ตูบถูกทิ้งวิ่งตะกุยรถ ได้รับการช่วยเหลือถูกตั้งชื่อให้ว่า Snoop ก่อนเรื่องราวน่าสงสารถูกแชร์ออกไปทั่ว ด้าน Snoop Dogg นักร้องดัง ยินดีรับเลี้ยง หากมันไม่มีบ้านอยู่จริง ๆ

Snoop Dogg

         เมื่อเดือนธันวาคม 2561 ทางหน่วยงานช่วยเหลือสัตว์ RSPCA ได้เผยแพร่ภาพและคลิปวิดีโอชวนสะเทือนใจ ก่อนจะถูกแชร์เป็นกระแสไวรัลทั่วสังคมออนไลน์ เป็นคลิปของเจ้าตูบน่าสงสารตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นสุนัขพันธุ์สแตฟเฟอร์ดไชร์ บูล เทอร์เรียร์ อายุ 2 ปี ถูกเจ้าของนำมาปล่อยทิ้งจากรถ แต่มันไม่ยอมง่าย ๆ วิ่งตะกุยรถอ้อนวอนขอตามไป แต่สุดท้ายต้องยอมแพ้อย่างสิ้นหวัง 

         เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 4 มกราคม 2562 เว็บไซต์ไลฟ์บัซ เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่สแตฟฟอร์ดเชอร์ ในอังกฤษ เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2561 ทางเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นอยู่ระหว่างตรวจสอบหาตัวเจ้าของใจร้ายรายดังกล่าว ส่วนเจ้าตูบน่าเวทนา ภายหลังจากทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปช่วยเหลือ ได้ตั้งชื่อให้กับมันว่า เจ้าสนูป

         หลังจากนั้น เรื่องราวของเจ้าสนูปก็ถูกแชร์ต่อกันออกไปมากมายในโซเชียล ด้วยรูปร่างหน้าตาของมันที่น่าเอ็นดู ประกอบกับเรื่องราวของมันที่น่าเห็นใจไม่น้อย ทำให้เจ้าสนูปได้รับความสนใจในเวลาไม่นาน

Snoop Dogg
ภาพจาก Instagram snoopdogg

         หนึ่งในนั้นคือ สนูป ด็อกก์ (Snoop Dogg) แรปเปอร์ชื่อดังชาวอเมริกัน และด้วยความที่ชื่อของเจ้าตูบ เหมือนกับชื่อของเขา เรื่องราวจึงไปถึงเขาและทำให้เขาตกหลุมรักมันด้วยเช่นเดียวกัน อีกทั้งเขายังเป็นคนที่รักสุนัขมากด้วย ทั้งนี้ เขาได้เผยกับรายงานของเดลี่สตาร์ ระบุว่า เรื่องราวของเจ้าสนูปน่าเศร้าใจมาก พร้อมทั้งบอกว่ายินดีให้มันมาอยู่ด้วย หากว่ามันไม่มีบ้านอยู่จริง ๆ

         แต่ทั้งนี้คิดว่าเจ้าสนูปคงจะมีบ้านให้อยู่อย่างแน่นอน เพราะหลังจากเรื่องราวของมันถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนรักสุนัขจำนวนมากติดต่อไปด้วยความยินดีที่จะรับมันมาเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว แต่ทางหน่วยงานยังไม่ได้เปิดเผยว่าจะให้ใครรับไปเลี้ยง

         เห็นแบบนี้แล้วก็ชื่นใจแทนเจ้าสนูป เพราะแม้ว่าเจ้าของเก่าของมันจะไม่ต้องการแล้ว แต่มันกลับได้รับความรักความเอ็นดูอย่างท่วมท้นจากทั่วโลกมาแทน

Snoop Dogg

Snoop Dogg
ภาพจาก Instagram snoopdogg

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Snoop Dogg เสนอตัวรับเลี้ยงเจ้า Snoop ตูบถูกทิ้ง สะเทือนใจคลิปวิ่งตะกุยรถเจ้าของ โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2562 เวลา 18:42:08 12,305 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP