PET

เหมียวคาบของมาฝากถึงเตียง เปิดดูลมแทบจับ เกือบทำเจ้าของงานเข้ายกบ้าน

          เจ้าของบ้านตื่นเช้ามา เจอเจ้าเหมียวสุดที่รักคาบของมาฝากถึงเตียงให้ห้องนอน เปิดออกดูลมแทบจับ เกือบทำงานเข้ายกบ้าน รีบโทร. แจ้งตำรวจให้ไวเลย 

          เจ้าเหมียวกับความซุกซนเป็นของคู่กัน พวกมันมักจะขยันสร้างวีรกรรมมากมายมาชวนให้ยิ้มหรือมีเสียงหัวเราะได้ตลอด แต่เคสล่าสุดของเจ้าเหมียวตัวนี้ ทำเอาผู้ที่เป็นเจ้าของหายใจไม่ทั่วท้องเลยทีเดียว เพราะวีรกรรมที่มันก่อนั้น ส่งผลให้เจ้าของเกือบซวยหนักถึงขั้นติดคุกติดตะรางกันเลยทีเดียว

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @ASPAshley

          เว็บไซต์ Ladbible หยิบเรื่องราวนี้มาเสนอเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2561 เผยว่า มีชายคนหนึ่งอาศัยอยู่ที่เขตเซนต์พอล ในเมืองบริสตอล ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ วันหนึ่งเขาตื่นมาพบกับเรื่องชวนอึ้ง เมื่อเจ้าเหมียวที่เค้าเลี้ยงไว้ ไปคาบของมาฝากถึงเตียง ซึ่งไม่ใช่ซากหนู หรือสัตว์ประหลาดใด ๆ แต่มันกลับเป็นถุงพลาสติกที่บรรจุยาเสพติดอย่างโคเคนและเฮโรอีน จำนวนมากกว่า 30 ห่อ

          เมื่อได้เห็นเจ้าตัวช็อกหนักจนลมแทบจับ หลังจากนั้นจึงรีบแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นให้เข้ามาดำเนินการในทันที เพราะหากปล่อยไว้นานคงไม่ดีแน่ ก่อนจะยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองต่อทางเจ้าหน้าที่ ทำให้รอดตัวมาได้ ส่วนพยานปากสำคัญอย่างเจ้าเหมียวที่เป็นผู้ไปพบถุงยาเสพติดดังกล่าว แน่นอนว่า ทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่สามารถสอบปากคำได้ จึงทำได้เพียงแต่นำของกลางกลับไปจัดการวิเคราะห์ตรวจสอบหาเจ้าของที่แท้จริง โดยเว็บไซต์เมโทร เผยว่า ในขณะนี้ยังไม่ทราบตัวเจ้าของ โดยหากจับตัวได้จะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายในความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดให้โทษในประเภท 1

          ทั้งนี้ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้นำภาพและเรื่องพิลึกชวนประหลาดใจนี้ไปโพสต์แชร์ลงโซเชียลมีเดีย พร้อมกับเขียนแคปชั่นชวนขำว่า "ลืมเจ้าสุนัขดมกลิ่นของตำรวจไปได้เลย เราควรมาฝึกเจ้าเหมียวกันดีกว่า" พร้อมทั้งได้ฝากบอกประชาชนที่อาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว หากมีเบาะแสต้องสงสัยเกี่ยวกับยาเสพติดในพื้นที่ให้รีบแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ในทันที

https://twitter.com/ASPAshley/status/1041650042325614592

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เหมียวคาบของมาฝากถึงเตียง เปิดดูลมแทบจับ เกือบทำเจ้าของงานเข้ายกบ้าน โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2561 เวลา 17:23:47 48,912 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP