หนุ่มงงหนัก ขับมาดี ๆ เจอรถติดยาว ที่ไหนได้ ตัวการคือคู่รัก 2 ตัวนี้ !

          หนุ่มสุดงง ขับรถมาดี ๆ เจอรถติดยาวเหยียด เลยจอดรถลงไปดูนึกว่ามีอุบัติเหตุ ที่ไหนได้ เจองู 2 ตัวพลอดรักกันบนนถนน พันกันเป็นเกลียวเหนียวแน่น ไม่แคร์ใครเลยจริง ๆ


          ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา คอร์บบิน โกลด์สมิธ กำลังขับรถไปหาเพื่อน ๆ ในโซโนมา เคาน์ตี รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ตอนแรกเขาก็ขับมาดี ๆ อยู่บนถนน ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งพบว่ารถติดยาวเหยียด เลยลงไปดู เพราะนึกว่าอาจจะมีอุบัติเหตุหรืออะไรทำนองนั้น แต่ผลปรากฏว่าสิ่งที่ทำให้การจราจรติดขัดไม่ใช่รถชนกันแต่อย่างใด แต่เป็นงู 2 ตัว และมันก็อยู่ในช่วงเวลาที่มีความสุขมากอีกด้วย

          จากการรายงานของเว็บไซต์เดลี่เมล เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2561 ระบุว่า งู 2 ตัวดังกล่าวกำลังจับคู่ผสมพันธุ์กันอยู่ ตอนแรกพวกมันก็รัดกันตัวเป็นเกลียวอยู่ในพงหญ้าข้างทาง แต่สักพักก็กลิ้งมากลางถนน เลื้อยไปเลื้อยมาอยู่แบบนั้น บรรดาผู้ใช้รถใช้ถนนไม่อยากเข้าไปขัดจังหวะมัน จะเอาไม้เขี่ยไล่ไปก็ไม่ดี จะขับรถทับไปก็เลวร้ายเกิน เลยต้องหยุดจอดรอให้พวกมันเสร็จกิจธุระก่อน


          "ตอนแรกผมก็ขับรถมาดี ๆ นี่แหละครับ พอผมเห็นมัน เลยจอดรถลงไปดู ตอนแรกผมตกใจมากเลยนะคือคิดว่าแบบ เฮ้ย งู 2 ตัวนี้ มันกัดกันอยู่หรือเปล่า แต่พอยืนดูให้ชัด ๆ อ๋อ มันจู๋จี๋กันนี่เอง ผมก็เลยถ่ายคลิปเอาไว้ครับ แล้วมันก็ไม่สนใจด้วยนะว่ามีคนอยู่ใกล้ ๆ น่ะ" คอร์บบิน กล่าว

          งูคู่รักดังกล่าวคือ งูคิงสเนค (King Snake) หนึ่งในสายพันธุ์งูท้องถิ่นของรัฐแคลิฟอร์เนีย พวกมันเป็นงูไม่มีพิษ และมักจะล่างูหางกระดิ่งกินเป็นอาหาร ด้วยความที่พวกมันทำให้การจราจรติดขัด และคนก็รอกันไปกว่า 10 นาทีแล้ว พวกมันยังคงจู๋จี๋กันไม่เสร็จ คอร์บบินกับคนอื่น ๆ เลยหาไม้แถวนั้นมาค่อย ๆ เขี่ยพวกมันออกไปอย่างระวังให้พ้นถนน แต่พวกมันพลอดรักกันเสร็จพอดีเลยแยกย้ายกันไปคนละทาง


          แต่ปัญหาก็คือตัวหนึ่งเลื้อยเข้าป่า แต่อีกตัวดันเลื้อยขึ้นมาบนถนน คอร์บบินเลยจะเอาไม้เขี่ยมันออกไป แต่เจ้างูหันมาทางเขา และพยายามจะฉกขา แต่คอร์บบินไม่กลัวอะไร เพราะเขาใส่กางเกงยีนส์หนา แถมมันก็เป็นงูไม่มีพิษ และหลังจากวุ่นวายกันอยู่พักหนึ่ง เขาก็เขี่ยมันเข้าพงหญ้า และเลื้อยหายไปในที่สุด


โดยสามารถดูคลิปเต็ม ๆ ได้ที่นี่ คลิก

ภาพจาก Caters TV/Dailymotion

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มงงหนัก ขับมาดี ๆ เจอรถติดยาว ที่ไหนได้ ตัวการคือคู่รัก 2 ตัวนี้ ! โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:52:43 23,193 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP