เหมียวอ้วนข้างทางกลายเป็นเซเลบโซเชียล ใครเห็นก็หลงรัก ฮอตสุดในตอนนี้

         
          พาไปส่องเจ้าเหมียวอ้วนข้างถนนในแคนาดา จากบังเอิญถูกพบในวันหนึ่ง ตอนนี้กลายเป็นเซเลบเหมียวที่ฮอตสุด ๆ ครองใจชาวโลกออนไลน์ ใครได้เห็นเป็นหลงรักทุกคน

เหมียวอ้วนข้างทาง

         เชื่อว่าหลาย ๆ คนตกเป็นทาสแมวอย่างปฏิเสธไม่ได้ แม้บางคนจะไม่ได้เลี้ยงแมวอย่างจริง ๆ จัง ๆ ในชีวิตจริง แต่หากได้เห็นรูปเจ้าเหมียวน่ารัก ๆ เมื่อใดมีอันต้องใจละลายทุกครั้งไป ล่าสุด (8 มิถุนายน 2561) เว็บไซต์ Bored Panda ได้พาไปรู้เจ้าบัฟแคท เหมียวเซเลบตัวใหม่ของชาวโลกออนไลน์ ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าฮอตสุด ๆ ขึ้นแท่นกลายเป็นเหมียวขวัญใจโซเชียลตัวใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

         ภาพของเจ้าเหมียวบัฟแคทแสนอ้วนกลมตัวนี้ ถูกนำมาแชร์ผ่านบัญชีทวิตเตอร์ @officialbuffcat ตั้งแต่เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมา หลังจากนั้น ภาพของมันก็ถูกแชร์ต่อกันอย่างรวดเร็ว ใครที่ได้เห็นต่างพากันหลงรักในความน่าเอ็นดูของมัน และขณะเดียวกัน ก็มีชาวโซเชียลจำนวนไม่น้อย นำภาพของเจ้าบัฟแคทไปทำเป็นตัดต่อแบบชวนฮาเรียกเสียงหัวเราะไปได้มากมาย

         รายงานเผยว่า เจ้าบัฟแคทถูกพบครั้งแรกโดยผู้ที่ชื่นชอบแมวรายหนึ่ง เขาบังเอิญไปเจอมันที่บริเวณถนนในเมืองมอนทรีออล ของรัฐควิเบก ประเทศแคนาดา เมื่อปีที่แล้ว และเขาคิดถึงมันและต้องการเจอมันอีกครั้ง จึงได้นำภาพของมันมาโพสต์แชร์ผ่านทางบัญชีทวิตเตอร์ ซึ่งขณะนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 2.2 หมื่นฟอลโลเวอร์แล้ว อย่างไรก็ดี มีผู้คนบางรายกังวลเกี่ยวกับอาการอ้วนของมัน เกรงว่ามันอาจจะมีปัญหาสุขภาพที่น่าเป็นห่วง ในขณะที่บางรายก็คาดเดาว่า อาจจะเป็นเพราะความผิดปกติทางพันธุกรรมก็เป็นได้

         เพราะความน่าเอ็นดูของเจ้าบัฟแคทตัวนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบของชาวโซเชียลมากมาย แม้จะได้เห็นเพียงแค่รูปของมันก็ตาม ทั้งนี้ก็ได้แต่หวังว่าทางผู้ที่นำภาพของมันแชร์ จะมีโอกาสได้เจอกับมันอีกครั้ง และเราก็จะได้มีโอกาสเห็นความน่ารัก ๆ ของมันอีก :P

https://twitter.com/i/status/1000955468204986369


เหมียวอ้วนข้างทาง
ภาพจาก ทวิตเตอร์ @Send_Lwyds

เหมียวอ้วนข้างทาง
​ ​ ​​ ภาพจาก ทวิตเตอร์ @Send_Lwyds

เหมียวอ้วนข้างทาง
​ ​ภาพจาก ทวิตเตอร์ @dietrichbrah

เหมียวอ้วนข้างทาง
​ ​ภาพจาก ทวิตเตอร์ @dietrichbrah

เหมียวอ้วนข้างทาง
ภาพจาก ทวิตเตอร์ @dietrichbrah

เหมียวอ้วนข้างทาง
​ภาพจาก ทวิตเตอร์ @miildsope

เหมียวอ้วนข้างทาง
ภาพจาก ทวิตเตอร์ @GammarayTV


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เหมียวอ้วนข้างทางกลายเป็นเซเลบโซเชียล ใครเห็นก็หลงรัก ฮอตสุดในตอนนี้ โพสต์เมื่อ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 19:04:04 18,767 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP