มนุษย์ใจยักษ์ พันเทปรัดรอบตัวลูกแมวไร้ทางสู้ ตั้งใจใช้เป็นเหยื่อล่อสุนัข !

ทารุณสัตว์

          สะเทือนใจคนรักสัตว์ ลูกแมวตัวน้อยไร้หนทางสู้ตกเป็นเหยื่อคนใจยักษ์ ถูกเทปพันรัดรอบตัว เคราะห์ดีมีคนไปเห็นช่วยไว้ได้ทัน เจ้าหน้าที่เชื่อคนที่ทำจงใจใช้มันเป็นเหยื่อล่อสุนัข ตอนนี้กำลังเร่งตามหาตัว

          เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2561 เว็บไซต์เมโทร เผยรายงานพร้อมภาพชวนสะเทือนใจ ลูกแมวตัวน้อยเพศเมียตัวหนึ่ง ถูกคนใจร้ายใช้เทปกาวสีดำพันรัดรอบตัวจนแน่น เพื่อตั้งใจใช้มันเป็นเหยื่อล่อสุนัข แต่นับว่าชะตาของเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ยังไม่ถึงฆาต เมื่อมีผู้ผ่านไปพบเห็นได้ทันเวลา จึงรีบช่วยเหลือมันออกมาด้วยความตกใจสุดขีด
ทารุณสัตว์

          รายงานเผยว่า ลูกแมวตัวนี้ถูกพบที่บริเวณชายป่าระหว่างเขตอันสโตน กรีน เมืองเชสเตอร์ฟิลด์ และย่านอุตสาหกรรมชีปสบริดจ์ ในมณฑลดาร์บิเชอร์ สหราชอาณาจักร ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นเปิดเผยว่า นอกจากที่ตัวของลูกแมวน่าสงสารจะถูกพันรัดไปด้วยเทปแล้ว ที่เท้าของมันยังถูกมัดไว้ด้วย ทั้งนี้เชื่อว่า ผู้ที่ก่อเหตุตั้งใจใช้มันเป็นเหยื่อล่อสุนัขและตัวเฟอเรท (สัตว์ที่มีลักษณะคล้ายพังพอน)

          ภายหลังจากได้รับการช่วยเหลือมา เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ได้รับการปลดปล่อยออกจากพันธนาการ เจ้าหน้าที่ช่วยแกะเทปที่พันออกอย่างระมัดระวังมากที่สุด เพื่อไม่ให้มันได้รับบาดเจ็บไปมากกว่านั้น อย่างไรก็ดี ปัจจุบันลูกแมวตัวนี้ปลอดภัยแล้ว โดยอยู่ในความดูแลของผู้ที่ช่วยชีวิตมันเอาไว้ และพวกเขาตั้งใจที่จะรับมันไปเลี้ยงดูแลเองหลังจากนี้

ทารุณสัตว์

          ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้เผยข้อมูลว่า ผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุคาดว่าเป็นชายประมาณ 4-5 คน อายุระหว่าง 20-30 ปี สวมชุดวอร์มสำหรับออกกำลังกาย โดยหนึ่งในกลุ่มผู้ต้องสงสัยมีรอยสักที่ต้นคอ ส่วนคนที่เหลือ มีรอยสักที่บริเวณมือ ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยดังกล่าวมาดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมาย

ภาพจาก Twitter @Derbys_Wildlife

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มนุษย์ใจยักษ์ พันเทปรัดรอบตัวลูกแมวไร้ทางสู้ ตั้งใจใช้เป็นเหยื่อล่อสุนัข ! โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 08:40:44 14,100 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP