เหมียวแสบหายจากบ้าน เจออีกที นั่งชม้อยชม้ายชายตา บนศาลพระภูมิ !

 


            เหมียวแสบหายจากบ้าน หาตั้งนานแต่ไม่เจอ พบอีกที นั่งชม้อยชม้ายชายตาบนศาลพระภูมิ ทำเอาเจ้าของปวดตับ กล่อมตั้งนานกว่าจะยอมลง

            หลายคนคงเคยได้ยินสำนวนที่ว่า "แมวคือสัตว์ที่คิดจะครองโลก" กันมาบ้าง และบอกได้เลยว่ามันคือเรื่องจริง เพราะหลายครั้งหลายหนที่พฤติกรรม "โนสนโนแคร์" ของบรรดาแมว ๆ ทั้งหลาย ทำเอาทาส เอ๊ย เจ้าของปวดหัวแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะทำน้ำหก โทรศัพท์หล่น ทีวีพัง ฯลฯ แถมยังทำหน้ามึน ไม่รับรู้ความผิดเลยแม้แต่น้อย เหล่าทาสก็ต้องก้มหน้ายอมรับ เก็บกวาดกันต่อไป พร้อมกับเอาปลาทูมาวางให้ เพราะกลัวเหมียวโกรธ เมื่อเอ่ยถึงความหน้ามึนไม่สนโลกของเจ้าเหมียวแล้ว วีรกรรมล่าสุดของเจ้าเหมียวตัวหนึ่ง ทำเอาฮาไปทั้งโซเชียล แต่เจ้าของนี่ปวดตับสุด ๆ

แมว

แมว
            เจ้าเหมียวดังกล่าวคือแมวลายหน้ามึนที่มีชื่อว่า รวยรวย สำหรับพฤติกรรมแสบ ๆ ของมันนั้น ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Yuwasin Nakoon ผู้เป็นเจ้าของ ได้โพสต์เล่าเอาไว้เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2561 ระบุว่า ในตอนเช้าของวันนั้น ตนตามหาเจ้าเหมียวแสนรักตัวนี้ไม่เจอ หาเท่าไรก็ไม่พบ ไม่รู้ว่าไปแอบอยู่ที่ไหน แต่เดินออกมานอกบ้านเท่านั้นแหละ ชัดเลย ! แม่นายไม่ได้หายไปไหน แต่ไปนั่งชม้อยชม้ายชายตาอยู่ พิกัดก็คือ ศาลพระภูมิ !

 แมว

            หลังจากเกลี้ยกล่อมอยู่นาน ในที่สุด แม่นายคนงามก็ยอมลงมาจากศาลพระภูมิแต่โดยดี มานอนผึ่งพุงอยู่บนพื้นกระเบื้องเย็น ๆ แทน โธ่ คราวหน้าไม่เอาแบบนี้แล้วนะ ถึงแม้ว่าหนูจะไม่กลัวบาป แต่เจ้าของกลัวนะเอออ

 แมว

แมว

แมว


ภาพและข้อมูลจาก Yuwasin Nakoon


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เหมียวแสบหายจากบ้าน เจออีกที นั่งชม้อยชม้ายชายตา บนศาลพระภูมิ ! โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2561 เวลา 16:02:23 52,267 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP