แชร์สนั่น หมาหน้าเหมือนคน ตอนแรกน่ารักดี แต่พอตัดขนเท่านั้นแหละ อื้อหือ

หมาหน้าเหมือนคน

          แชร์สนั่น หมาหน้าเหมือนคน ตอนแรกก็เป็นตูบขนปุยอยู่ดี ๆ พอตัดขนเท่านั้นแหละ หลอนเลย ด้านเจ้าของปกป้อง เหมือนคนตรงไหน น่ารักจะตาย

          เจ้าโยกี (Yogi) คือสุนัขสีน้ำตาลขนปุย รูปร่างตุ้ยนุ้ยน่ารักน่าเอ็นดู ตอนแรกมันก็หน้าตาเหมือนสุนัขทั่ว ๆ ไป จนกระทั่ง ชานเทล เดสจาร์ดินส์ เจ้าของของมัน จัดการตัดเล็ม ตกแต่งขนให้กับมันเสียใหม่ เพราะเธอเห็นว่าขนของมันเริ่มยาวรุงรังแล้ว ปล่อยเอาไว้ก็กลับว่าจะบังตาจนมองไม่เห็น ซึ่งเมื่อจัดการตกแต่งขนให้เรียบร้อยแล้ว ชานเทลก็ถ่ายภาพมันแล้วนำไปโพสต์แชร์ลงบนเฟซบุ๊ก ชานเทลอาจจะคาดหวังคำชมน่ารัก ๆ จากเพื่อนฝูงหรือชาวเน็ต แต่มันกลับกลายเป็นคนละเรื่อง เกือบทุกคนที่เห็นโฉมใหม่ของโยคต่างก็หลอนไปตาม ๆ กัน และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันหน้าเหมือนคนมาก !

          โดยจากการรายงานของเว็บไซต์เดอะโดโด้ เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2561 ระบุว่า เพื่อน ๆ ในเฟซบุ๊กของชานเทลต่างก็แสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกันว่าเจ้าโยกีหน้าเหมือนคนมากกว่าหมา รายหนึ่งคอมเมนต์ว่าเจ้าตูบตัวนี้หน้าตาราวกับว่าเป็นคนมาอยู่ในร่างหมา อีกรายก็ตั้งคำถามว่า ได้มีการใช้แอปฯ สลับคนไปใส่บนหน้าหมาหรือเปล่า เพราะมันดูน่าขนลุกสุด ๆ

หมาหน้าเหมือนคน
เจ้าโยกี ก่อนถูกจับตัดแต่งขน

          นอกจากนี้แล้ว ภาพของเจ้าโยกีก็ถูกนำไปแชร์บนเว็บไซต์ Reddit ซึ่งเหล่าชาวเน็ตต่างก็พูดเหมือน ๆ กันว่าหลอนมาก คนหนึ่งบอกว่าตอนแรกเห็นหน้ามันแล้วหัวเราะเพราะตลก แต่พอมองไปนาน ๆ ก็เริ่มขำไม่ออกแล้ว กลัวแทน

หมาหน้าเหมือนคน
สวัสดี โยกีไง กลัวผมเหรอ กลัวทำไมล่ะ ผมคือหมาน้อยน่ารักไง โฮ่ง ๆ

          ที่ชาวเน็ตพูดกันนั้นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดูโอเว่อร์เกินจริงสักเท่าไหร่ มันมีดวงตาสีน้ำตาลอ่อน และมีปากดูคล้ายกับริมฝีปากของคน เมื่อบวกกับลักษณะการตกแต่งขนแล้วนั้น ทำให้หน้าของมันดูคล้ายกับคนเสียจริง ๆ แต่อย่างไรก็ตาม ชานเทล ผู้เป็นเจ้าของโยคี กล่าวว่า เธอไม่คิดว่าโยกีหน้าเหมือนคนเลยสักนิด สำหรับเธอแล้ว ไม่ว่าจะมองในมุมไหน มันก็เป็นเจ้าตูบที่น่ารักน่ากอดของเธออยู่วันยังค่ำ

          "มันคือลูกหมาตัวน้อยขนปุย ๆ ที่เอ็นดูที่สุดในโลก ! มันน่ารักจะตาย !" ชานเทล กล่าวปกป้องเจ้าโยกี หมาน้อยแสนรักของเธอ

หมาหน้าเหมือนคน

          เอาน่า ถึงแม้ว่าตอนนี้จะดูแปลก ๆ แต่เดียวขนก็ยาวขึ้นมาใหม่เองแหละเนอะ แล้วคนอื่น ๆ ละคิดว่าอย่างไรกันบ้าง คิดว่ามันก็ปกติดี เหมือนหมาธรรมดา หรือคิดว่ามันหน้าเหมือนคนอย่างที่เขาว่ากันจริง ๆ

หมาหน้าเหมือนคน

หมาหน้าเหมือนคน

หมาหน้าเหมือนคน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chantal Desjardins

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แชร์สนั่น หมาหน้าเหมือนคน ตอนแรกน่ารักดี แต่พอตัดขนเท่านั้นแหละ อื้อหือ โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2561 เวลา 16:47:25 58,742 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP