ตูบยักษ์จอมขี้เกียจ ไม่ยอมเดินลงบันได เจ้านายแบกผมที งานนี้ทั้งฮาทั้งเหนื่อย
           เปิดคลิปน่ารักชวนฮา ตูบยักษ์ขี้เกียจไม่ยอมเดินลงบันได เดือดร้อนเจ้าของต้องแบกลง ทั้งเหนื่อยทั้งหนัก หน้ามึนแบบนี้ แกล้งกันใช่ไหมเนี่ย

           เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า ในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา ชายหนุ่มคนหนึ่งพาครอบครัวของเขาไปท่องเที่ยวพักผ่อนบนภูเขา โดยพาเจ้าแทงค์ ตูบตัวยักษ์สุดที่รักไปด้วย ซึ่งตอนขาไปนั้น เจ้าตูบก็แฮปปี้มาก ๆ สามารถเดินขึ้นไปได้อย่างไม่มีปัญหา จนกระทั่งช่วงขากลับ เจ้าตูบเกิดอาการขี้เกียจขึ้นมาเฉย ๆ จะให้ลุกก็ไม่ยอมลุก ให้เดินก็ไม่ยอมเดิน จนท้ายที่สุด ชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าของจึงไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากแบกเจ้าแทงค์ลงมา และชายหนุ่มก็ตระหนักได้ว่า... ไม่น่าเลยเรา...

หมาแสนรู้

หมาแสนรู้

           บันไดทางลงเขาดังกล่าวทั้งไกลและชัน ชายหนุ่มต้องกึ่งแบกกึ่งอุ้ม หิ้วเจ้าตูบยักษ์ตัวสูงเท่า ๆ คน เดินลงมาอย่างทุลักทุเล สีหน้าบ่งบอกถึงความเหน็ดเหนื่อยสุด ๆ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะสุนัขแสนรักดันไม่ยอมเดิน แถมยังทิ้งตัวสบายบรื๋อ ทำหน้าชิลสุด ๆ อีกด้วย แหม คิดว่าตัวเองเป็นลูกหมาตัวน้อย ๆ สินะ !

           ครอบครัวของเขาได้ถ่ายคลิปบันทึกช่วงเวลาสุดฮานี้เอาไว้ ซึ่งเขาก็ได้นำไปโพสต์ลงบนโซเชียลมีเดีย และมันก็กลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์ไปทั่ว ชาวเน็ตต่างก็หลงรักในความมึนของเจ้าตูบตัวใหญ่กันอย่างถ้วนหน้า โดยชายหนุ่มก็ออกมากล่าวในภายหลังว่า เจ้าแทงค์นั้นมีน้ำหนักตัวประมาณ 35 กิโลกรัม จริง ๆ แล้วมันเป็นสุนัขที่ขี้เล่น ร่าเริง เก่งสุด ๆ และก็ดีดมาก ไม่ได้ขี้เกียจอะไรขนาดนั้นเลย งั้นก็แสดงว่าที่เห็นในคลิป แกล้งทำเป็นขี้เกียจให้เจ้าของอุ้มแน่ ๆ แหมร้ายไม่เบานะเนี่ย

หมาแสนรู้

หมาแสนรู้

หมาแสนรู้

ภาพจาก weibo.com

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตูบยักษ์จอมขี้เกียจ ไม่ยอมเดินลงบันได เจ้านายแบกผมที งานนี้ทั้งฮาทั้งเหนื่อย โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:05:55 31,007 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP