สะเทือนใจ แมวตั้งท้องถูกวางยา เจ้าของกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ซัดคนทำจิตใจทำด้วยอะไร          แมวก็มีหัวใจ.. เผยคลิปสะเทือนใจคนรักแมว หลังถูกคนใจร้ายวางยาเบื่อ ทั้งที่กำลังท้อง เจ้าของกลั้นน้ำตาไม่อยู่ รีบพาไปหาหมอ พร้อมซัดคนทำจิตใจทำด้วยอะไร

          เรียกว่าเป็นคลิปสะเทือนใจคนรักสัตว์เป็นอย่างมาก เมื่อโลกออนไลน์แห่แชร์คลิปจากเฟซบุ๊ก ศราวุธ กาญจนา เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งเป็นคลิปเหตุการณ์ขณะลุงเจ้าของแมวตัวหนึ่ง กำลังนั่งรถเพื่อมุ่งหน้าไปโรงพยาบาลสัตว์ เนื่องจากแมวตัวนี้ถูกคนใจร้ายวางยาเบื่อ ทั้งที่มันกำลังตั้งท้องอยู่ด้วย พร้อมข้อความระบุว่า "แมวก็มีหัวใจครับ ช่วยกันฝากไลค์ฝากแชร์ คนใจร้ายครับ ตัวใหญ่มี 4 ตัว ตัวเล็กมี 2 ตัว ตอนนี้ตายหมดแล้วครับ ตัวในคลิปก็ตายแล้วครับ"

วางยาแมว

วางยาแมว

          โดยในคลิปจะเห็นว่าคุณลุงได้อุ้มแมวไว้ในอ้อมกอด และเจ้าแมวก็ร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด ทางคุณลุงถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ พร้อมต่อว่าคนใจร้ายที่วางยาแมวที่กำลังท้อง จิตใจทำด้วยอะไร ถึงทำกับสัตว์ที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวได้ลงคอ แค่ตีมันก็พอแล้ว ก่อนจะพูดปลอบใจเจ้าเหมียวว่า อดทนหน่อยนะลูก เดี๋ยวก็ถึงโรงพยาบาลแล้ว ไปหาหมอนะ แข็งใจหน่อยลูก

          ด้านชาวเน็ตหลังเห็นคลิปดังกล่าว ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมแชร์คลิปต่อ ๆ กันไปจำนวนมาก ส่วนใหญ่รู้สึกสะเทือนใจและสงสารลุงเจ้าของแมวเป็นอย่างมาก พร้อมรุมประณามคนใจร้ายที่ทำกับสัตว์ที่ไม่เรื่องรู้ราวได้ลงคอ

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ศราวุธ กาญจนา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สะเทือนใจ แมวตั้งท้องถูกวางยา เจ้าของกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ซัดคนทำจิตใจทำด้วยอะไร โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:13:30 11,250 อ่าน
TOP