ซามอยด์สุดแสบ แอบหนีเที่ยว-ขึ้นรถไฟ ตั๋วก็ไม่ซื้อ ถูกรวบคาโบกี้ยังมาทำแบ๊วใส่

 ไซบีเรียน

            ซามอยด์สุดแสบ แอบหนีเที่ยว-ขึ้นรถไฟ ตั๋วก็ไม่ซื้อ ถูกรวบคาโบกี้ยังมาทำแบ๊วใส่ ฝ่ายเจ้าของโทษเพราะไปตีซี้กับไซบีเรียน เลยติดนิสัยจอมป่วนมาด้วย

            สำหรับคนรักตูบทั้งหลายที่เคยทดลองเลี้ยงเพื่อนสี่ขาแสนน่ารักพวกนี้แล้วละก็ ย่อมต้องเห็นตรงกันว่าพวกมันช่างเป็นสัตว์ที่สร้างสีสันในชีวิตให้กับเจ้าของอย่างแท้จริง เพราะมันทั้งน่ารัก สดใส รวมทั้งขยันสร้างวีรกรรมป่วนสุดกวนมาให้เราได้ปวดหัวกันเป็นพัก ๆ ยกตัวอย่างเช่นเจ้าตูบซามอยด์ตัวนี้ ที่เจ้าของเผลอเป็นไม่ได้ ดันแอบหนีเที่ยวจนถูกเจ้าหน้าที่จับคาสถานีรถไฟซะนี่

ไซบีเรียน
         โดยสำนักข่าว China Xinhua News เผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองต้าเหลียน ประเทศจีน เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 เหล่าผู้โดยสารที่เข้ามาใช้บริการรถไฟใต้ดินต่างก็แอบงุนงงไปตาม ๆ กัน เมื่อได้เห็นสุนัขขนปุยสีขาวตัวนี้ แอบเข้ามาภายในสถานี แถมยังเล็ดลอดสายตาเจ้าหน้าที่ลงบันไดผ่านด่านเข้าไปนั่งบนรถไฟได้อย่างฉลุย โดยไม่ต้องตีตั๋วแต่อย่างใด

         แต่แน่นอนว่าด้วยความน่ารักบ๊องแบ๊วขนาดนี้ คิดหรือว่าจะเล็ดลอดสายตาเจ้าหน้าที่ไปได้นาน สุดท้ายหลังจากเดินทางไปได้แค่ 2 สถานี แขกไม่ได้รับเชิญรายนี้ก็ถูกเจ้าหน้าที่รวบตัวได้สำเร็จ ชนิดที่จับได้คาโบกี้เลยทีเดียว

         ทางด้านเจ้าของซามอยด์ตัวนี้ก็ไม่ได้รู้ตัวสักนิดว่าเจ้าตูบจอมแสบหนีออกไปเที่ยวนอกบ้าน จนอีก 2 ชั่วโมงให้หลังถึงเพิ่งรู้ว่ามันหายออกไปจากบ้าน จึงรีบติดต่อมาหาเจ้าหน้าที่ของรถไฟใต้ดิน พร้อมบอกว่าปกติเจ้าซามอยด์ตัวนี้ไม่มีนิสัยชอบหนีเที่ยวเลย แต่อาจเพราะช่วงนี้ไปตีซี้กับไซบีเรียนฮัสกี้อีกตัวที่เลี้ยงไว้ นิสัยของมันก็เลยเปลี่ยนไป เผลอไม่ได้ชอบแอบดอดออกไปเที่ยวเป็นประจำ

ไซบีเรียน

ไซบีเรียน

         งานนี้เลยถูกชาวเน็ตแซ็วกันเพียบ ว่าโยนความผิดให้ไซบีเรียนแบบนี้ก็ได้เหรอ ขณะที่บางคนบอกเลยว่าใครที่เคยเลี้ยงเจ้าซามอยด์ไว้ใกล้ตัว จะรู้ได้เลยว่ามันเป็นสุนัขที่เอ๋อมากจริง ๆ นะ
ภาพและข้อมูลจาก China Xinhua News

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซามอยด์สุดแสบ แอบหนีเที่ยว-ขึ้นรถไฟ ตั๋วก็ไม่ซื้อ ถูกรวบคาโบกี้ยังมาทำแบ๊วใส่ โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2561 เวลา 11:01:13 49,185 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP