ใจอำมหิต ! สุนัขโดนฆ่าถลกหนัง ตัดหู-จมูก-ขา ถูกทิ้งตายอนาถหน้าบ้านตัวเอง

สุนัขโดนฆ่าถลกหนัง

          สาวสุดเศร้าโพสต์เฟซบุ๊ก สุนัขถูกถลกหนังเกือบทั้งตัว ตัดขาหน้า หู และจมูก อวัยวะเพศขาด ตายตาค้างและมีน้ำตาไหล ด้านชาวเน็ตรุมประณามการกระทำป่าเถื่อน โหดเหี้ยมเกินมนุษย์

          เป็นเรื่องราวที่น่าเศร้าสะเทือนใจของผู้ที่รักสัตว์เป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊ก Chutikarn Gartoon ได้เผยแพร่ภาพสุนัขของตนเองนอนตายในสภาพที่น่าหดหู่ใจ พร้อมระบุข้อความว่า หมาอยู่ในบ้านแท้ ๆ แต่มีคนใจอำมหิตเข้ามาถลกหนัง ตัดขาหน้า ตัดหู ตัดจมูก ตื่นเช้ามาเห็นมันในสภาพแบบนี้แทบช็อก มันลืมตาค้างมีน้ำตาไหล น่าสงสารมันมาก มันคงเจ็บปวดทรมานมาก ๆ ใครทำกับหมาได้ขนาดนี้ ขอให้เป็นไปตามกฎแห่งกรรม เห็นทันตา (หลับให้สบายนะโอดี้)" ทำเอาบรรดาคนรักสุนัขต่างเข้ามารุมประณามถึงการกระทำอันโหดเหี้ยมในครั้งนี้ 

สุนัขโดนฆ่าถลกหนัง

สุนัขโดนฆ่าถลกหนัง

          เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุด (21 ธันวาคม 2560) เพจเฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND ได้ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ในวันที่ 19 ธันวาคม ที่ผ่านมา เจ้าของเล่าว่า ตอนตี 3 ได้ยินเสียงสุนัขเห่า แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งตนตื่นขึ้นมาตอน 7 โมงเช้า ก็ไม่เห็นเจ้าโอดี้นอนอยู่ที่ประตูบริเวณเดิม แต่ปรากฏว่าเมื่อเดินลงไปข้างล่างกลับพบ เจ้าโอดี้ นอนตายอยู่บริเวณหน้าบ้าน ในสภาพหนังหลุดจนเห็นซี่โครงและเครื่องใน หูขาดข้างหนึ่ง จมูกขาด ขาขาด อวัยวะเพศขาด ตาแตกหนึ่งข้าง บริเวณใบหน้ามีรอยเหมือนของมีคมกรีด

          นอกจากนี้ ทางเพจ WATCHDOG THAILAND ยังได้ตั้งข้อสังเกตว่า เจ้าโอดี้ ถูกฆ่าอยู่หน้าบ้านตัวเอง แล้วกลับมาสิ้นใจที่สนามหญ้าหน้าบ้าน หรือถูกนำไปฆ่าถลกหนังที่อื่น แล้วเอากลับมาคืนเย้ยเจ้าของ อย่างไรก็ตาม ทางเพจก็ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด มาดูแลคดีนี้แล้ว เพื่อเร่งนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

สุนัขโดนฆ่าถลกหนัง


ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Chutikarn Gartoon , WATCHDOG THAILAND


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใจอำมหิต ! สุนัขโดนฆ่าถลกหนัง ตัดหู-จมูก-ขา ถูกทิ้งตายอนาถหน้าบ้านตัวเอง โพสต์เมื่อ 22 ธันวาคม 2560 เวลา 16:22:59 16,503 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP